xs
xsm
sm
md
lg

"บ้านชานไม้" โครงการใหม่ ไม่ต้องจ่ายค่าส่วนกลาง ฉลองเปิดโครงการ 23-24 มี.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้บริหาร บริษัท บ้านชานไม้ฯ " ปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล " ทุ่มเปิดตัวโครงการใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ "ความสุขง่ายๆไม่ซับซ้อน " กับดีไซน์สวยงาม บ้านแฝดหลังใหญ่ เริ่ม 50 ตร.วา บนทำเลยอดฮิต รังสิต-คลอง2

นายปราโมทย์ เจษฎาวรางกูล ผู้บริหาร บริษัท บ้านชานไม้ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าว (Baan Chanmai Property Co.,Ltd.) กล่าวว่า บริษัทฯถูกก่อตั้งขึ้นมา โดยมีแนวคิดมุ่งเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวใหม่ โดยยึดหลักความเรียบง่ายในการออกแบบทั้งภายใน ภายนอก ซึ่งแนวคิดดังกล่าว ต้องใช้งานได้เหมาะสมกับการใช้งานจริงของผู้อยู่อาศัย เพราะทุกพื้นที่ล้วนมีความสำคัญไม่แพ้กัน

โดยโครงการ บ้านชานไม้ ถูกออกแบบด้วยใช้หลัก คิด...ด้วยความตั้งใจ ทำให้ “บ้าน” เป็นที่สร้างความสุขที่สุดให้กับครอบครัว จึงเกิดแนวความคิดที่นำเอาพื้นฐานการใช้ชีวิตจริงๆ ของคนไทย ในอดีตจนถึงปัจจุบัน มาเป็นแนวทางเพื่อตอบโจทย์ความสุขของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

คิด… จากความเรียบง่าย
แนวความคิดในการออกแบบที่ไม่ซับซ้อน จึงสามารถปรับ หรือต่อเติมพื้นที่ให้เหมาะสม เพื่อใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่งานโครงสร้าง งานภายใน ภายนอก โดยใช้ระบบการก่อสร้างแบบดั้งเดิม ก่ออิฐ ฉาบปูน พื้นที่ส่วนใหญ่ โล่ง กว้าง มีระเบียงชานด้านหน้า ด้านข้าง รับลมเย็น รับแสงจากธรรมชาติเพื่อประหยัดพลังงาน ส่วนของหน้าบ้านออกแบบตามแนวคิดให้มีเอกลักษณ์ของบ้านไทย “ใต้ถุนสูง” ภายใต้รูปลักษณ์สถาปัตยกรรมสมัยใหม่มองดู สวยงาม

คิด…เผื่อ เพื่อการอยู่ร่วมกัน
การอยู่ร่วมกันภายในโครงการขนาดเล็ก ให้ความเป็นส่วนตัว และสังคมที่น่าอยู่ด้วยการออกแบบที่เป็นสัดส่วน ชัดเจน พร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย ลดภาระการใช้จ่ายค่าบริการสาธารณะ(ส่วนกลาง) เพื่อคุณภาพชีวิตในรูปแบบใหม่ที่ดีกว่า

ตัวโครงการ จะถูกออกแบบด้วยรูปแบบบ้านแฝดหลังใหญ่ เริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรวม 154 ตารางเมตร(ตร.ม.) มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 8 เมตร พร้อมโรงจอดรถกว้างๆ อีก 2 คัน ดีไซน์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยแฝงความเป็นไทย ภายในเชื่อมต่อกับภายนอกด้วยชานไม้ เลือกสรรวัสดุที่ดี มีคุณภาพในทุกพื้นที่ บนทำเลบ้านยอดฮิต รังสิต-คลอง 2 เดินทางสะดวก พร้อมสาธารณูปโภคครบครัน

23-24 มี.ค.นี้ พบกันในงานเปิดตัว "โครงการบ้านชานไม้" รับส่วนลดสูงสุด 250,000 บาท ฟรี แอร์ 2 เครื่อง สนใจสอบข้อมูลโครงการได้ที่ www.BaanChanmai.com โทร 092-948-4928.กำลังโหลดความคิดเห็น...