xs
xsm
sm
md
lg

“คาร์ฟอร์แคช” เดินหน้ารุก GEN-Y-เสนอวงเงินสูง-ผ่อนนาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“คาร์ ฟอร์ แคช” เดินหน้าขยายฐานลูกค้า Gen-Y เจาะกลุ่มพนักงานประจำที่มีธุรกิจของตนเองควบคู่กันไป กับข้อเสนอวงเงินสูง ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน ตั้งเป้ารักษาแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าต่อเนื่อง

นายพรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้ในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” ได้เตรียมต่อยอดคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ “ง่ายๆ แค่มีรถ...ชีวิตก็ไปได้อีก” ด้วยการรุกเจาะอีกกลุ่มลูกค้าสำคัญ คือ Gen-Y ที่ทำงานประจำควบคู่ไปกับการทำธุรกิจของตนเอง ซึ่งต้องการผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ต่างออกไป และยังไม่มีผู้ให้บริการในตลาดรองรับโดยตรง

“คนรุ่นใหม่มีเป้าหมายในชีวิตที่หลากหลายขึ้น หลายคนมองว่า การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวไม่ตอบโจทย์เพียงพอ เราจึงเห็น Gen-Y หันมาทำธุรกิจของตัวเองควบคู่ไปกับงานประจำกันมากขึ้น และลูกค้ากลุ่มนี้มีความต้องการแหล่งเงินทุนเพื่อความก้าวหน้าในชีวิต แต่มักพบกับข้อจำกัดจากสินเชื่อประเภทอื่น ซึ่งกำหนดวงเงินตามรายได้หลัก คือ เงินเดือน ซึ่งหลายครั้งทำให้วงเงินไม่ครอบคลุมทั้งด้านชีวิตส่วนตัว และธุรกิจ รวมถึงมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และระยะเวลาผ่อนโดยเฉลี่ย 48-60 เดือน ทำให้ภาระการผ่อนชำระค่อนข้างหนักในแต่ละเดือน”

ทั้งนี้ เพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดสินเชื่อ และสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้กับคนรุ่นใหม่ “คาร์ ฟอร์ แคช” จึงต้องการจะเป็นทางเลือกของแหล่งเงินทุนสำหรับเจ้าของรถที่เป็นพนักงานประจำ และมีธุรกิจส่วนตัว กับข้อเสนอใหม่ เพียงยื่นสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อ และรับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของมูลค่ารถยนต์ นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มองหายอดผ่อนชำระต่อเดือนที่ไม่สูงเกินไป ยังจัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อระหว่างวันที่ 29 มกราคม-30 เมษายน 2562 กับข้อเสนอผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน โดยสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้ทั้งแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ (Flat Rate) และลดต้นลดดอก (Effective Rate) รวมทั้งเตรียมสิทธิประโยชน์ ซึ่งจะช่วยติดสปีดให้ธุรกิจของลูกค้า ตามความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน (Financial Advisor) อีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครเพื่อรับข้อเสนอจาก “คาร์ ฟอร์ แคช” ได้ที่ www.car4cash.com พร้อมรับฟรีแพกเกจสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปจากบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ใช้ได้นาน 1 ปี พร้อมจดทะเบียนโดเมนเนม และบริการคอลเซ็นเตอร์ให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ตลอดอายุการใช้งาน รวมมูลค่า 3,300 บาท (จำกัด 84 สิทธิ์ต่อเดือน) เมื่อสมัครขอสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2562-วันที่ 30 เมษายน 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...