xs
xsm
sm
md
lg

JVC เข็น JFIN Coin เข้าเทรดใน Satang Pro หวังดึงความเชื่อมั่นนักเทรด ICO

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC
“เจ เวนเจอร์ส” เผย พร้อมนำ JFIN Coin เข้าเทรดใน Satang Pro 4 กุมภาพันธ์นี้ เป็นวันแรก ย้ำพื้นฐานแน่น หลังเร่งพัฒนาระบบสินเชื่อแบบดิจิทัลที่ไม่มีตัวกลาง หรือ DDLP แล้วเสร็จก่อนแผน คาดเห็นความชัดเจนกลางปีนี้

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชัน และลงทุนในบริษัท Start-up ให้ความมั่นใจต่อผู้ถือโทเคนดิจิทัล JFIN Coin ว่า บริษัทฯ ได้จับมือกับ Satang Pro ผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Exchange) ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ในการนำ JFIN Coin เข้าเทรดในตลาด Satang Pro อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562

ทั้งนี้ Satang Pro หรือ บริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เว็บไซต์ satang.pro (เดิมคือ TDAX.com) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Exchange) ที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) โดยให้ความสำคัญต่อเรื่องความปลอดภัยของระบบ ซึ่งระบบหลังบ้านของที่นี่ใช้มาตรฐานสากล คือ “Multisig” ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยในระดับสูง และยังได้ยื่นขอมาตรฐาน ISO 27001 ระบบสารสนเทศโลกด้านการดูแลความปลอดภัย ระบบซื้อขาย และเก็บสินทรัพย์ ดิจิทัลของลูกค้า เพื่อให้นักลงทุนมั่นใจในความปลอดภัย และโปร่งใสของแพลตฟอร์ม Satang Pro อีกทั้งยังมีฝ่าย Customer Support พร้อมบริการและแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

สำหรับแผนการพัฒนาระบบสินเชื่อแบบดิจิทัลที่ไม่มีตัวกลาง (Decentralized Digital Lending Platform : DDLP) ของบริษัทฯ สามารถเดินตาม Roadmap ที่วางไว้ได้ตามแผน ปัจจุบันอยู่ระหว่างเร่งพัฒนา คาดจะแล้วเสร็จ และเริ่มนำระบบบล็อกเชนมาใช้ได้ตามแผนเดิม หรือก่อนวันที่ 1 ตุลาคม 2562 รวมถึงแพลตฟอร์ม “ป๋า” สินเชื่อออนไลน์แบบ Digital Lending Platform (DLP) เตรียมปรับโฉมใหม่ในเร็วๆ นี้ พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดให้สามารถเข้าถึงผู้ที่มีความต้องการกู้เงินได้มากขึ้น ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างแพลตฟอร์มการกู้ยืมเงินให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับกลุ่มคนที่ขาดโอกาสเข้าถึงธุรกรรมจากสถาบันการเงินหลัก ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและความเป็นอยู่ของกลุ่มคนเหล่านั้นให้ดีขึ้นตามที่ตั้งใจ

“หลังจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ออกมาตรการควบคุมผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล และมีหลายบริษัทที่ไม่ผ่านการอนุญาต มองว่า สำนักงาน ก.ล.ต. ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้ตลาดคริปโตเคอเรนซี ด้วยการคัดกรองอย่างมีระบบ มีผู้ควบคุม ดูแล ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ เชื่อมั่น ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อปัจจัยพื้นฐาน และการดำเนินธุรกิจ และแผนพัฒนา DDLP ของ JVC แต่อย่างใด วันนี้เราสามารถเดินตามแผนงานที่ระบุไว้ใน Roadmap ได้เป็นอย่างดี โดย JFIN Coin ย้ายเข้ามาเทรดใน Satang Pro วันนี้เป็นวันแรก และไม่หยุดนิ่ง ในการนำ JFIN Coin ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และนำไปเทรดบนกระดานซื้อขายอื่นๆ เพิ่มเติมอีกในอนาคต ขณะที่ทีมงานเร่งเดินหน้าพัฒนาระบบ และคาดว่าจะแล้วเสร็จได้ตามแผนที่วางไว้ จึงอยากให้ผู้สนับสนุนในเหรียญ JFIN Coin เชื่อมั่น และติดตามเราต่อไปอย่างใกล้ชิด” นายธนวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ JVC ให้เปิดช่องทางการติดต่อสำหรับข้อสงสัยของผู้ถือโทเคนดิจิทัล JFIN Coin ที่อีเมล jfincoin@jventures.co.th หรือ www.facebook.com/JFinCoin ผู้ถือโทเคนดิจิทัลที่มีข้อสงสัยสามารถสอบถามบริษัทได้ตามช่องทางดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...