xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็นพีพีจี” ปักหมุดเรือธงกลางสยามเซ็นเตอร์ เจาะตลาดวัยรุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เอ็นพีพีจี” ปักหมุดอาหารจานด่วนสาขาเรือธงกลางสยามเซ็นเตอร์ เอาใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าวัยรุ่น เตรียมเปิดโฉมใหม่สาขาสยาม 14 ธ.ค.นี้ พร้อมบริการจัดส่งชุดอาหารผ่านแอปพลิเคชันได้รับการตอบรับดี เดินหน้าวางแผนเสริมบริการอื่นๆ ด้านอาหารพร้อมทานในปีหน้า

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวเนื่องบริการร้านอาหาร เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิดโฉมใหม่ร้าน A&W สาขาสยามสแควร์ ซึ่งเป็นแหล่งแฟชั่นและชอปปิ้งที่สำคัญของกรุงเทพ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าหลักที่ส่วนมากเป็นวัยรุ่นที่มาจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่สยามสแควร์ และวัยทำงานที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการเปลี่ยนโฉมใหม่ของร้าน ดีเดย์เปิดตัวในวันที่ 14 ธ.ค.นี้

ทั้งนี้ การเปิดโฉมใหม่ถือเป็นกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจทางหนึ่ง เนื่องจากช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์มากขึ้น อีกทั้งยังตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจของบริษัทในการเป็นผู้ให้บริการด้านอาหารพร้อมทานอย่างแท้จริง โดยร้านโฉมใหม่นี้ถูกออกแบบด้วยการอิงข้อมูลจุดเด่นของร้าน คือ วาฟเฟิล และรูตเบียร์ สะท้อนออกมาเป็นสีและลวดลายของร้าน เพื่อสร้างการจดจำแก่ผู้บริโภค

โดยตลอดครึ่งหลังของปี 2561 บริษัทได้ร่วมมือกับ Metro Mall เปิดร้าน A&W Express การจับมือกับ แกร๊บแท็กซี่ (ประเทศไทย) สร้างบริการส่งอาหารในร้าน A&W ให้ถึงมือผู้บริโภค ผ่าน App Grab ครอบคลุม 26 สาขาในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จากทั้งหมด 41 สาขาทั่วประเทศ และส่งบริษัทย่อย คือ บริษัท เอ็นพีพี ฟู้ด อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าทำสัญญาซื้อขายทรัพย์สินกับบริษัท คิทเช่น พลัส 999 จำกัด มูลค่า 80 ล้านบาท ซึ่งจะเริ่มรับรู้รายได้ในไตรมาส 4 ปี 2561

“สำหรับแผนธุรกิจปี 2562 บริษัทยังเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอาหาร และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยจะมุ่งเน้นเพิ่มศักยภาพของแบรนด์ที่มีอยู่แล้ว และดำเนินกิจการอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น A&W Kitchen plus และสร้างศักยภาพให้กับแบรนด์ที่รอการพัฒนาอย่าง Dean & DeLuca ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความมั่งมั่นตั้งใจในการดำเนินธุรกิจอาหาร และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง อย่างแท้จริง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...