xs
xsm
sm
md
lg

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันงัด 3 โปรแรงส่งท้ายปี ดันยอดใช้จ่ายโต 15%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เร่งเครื่องลุยตลาดบัตรเครดิตรับโค้งสุดท้ายปลายปี งัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดใช้จ่ายทั้งในและนอกห้าง พร้อมโปรโมชันจัดหนัก ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรไตรมาสสุดท้ายเติบโต 15% ทะลุ 17,000 ล้านบาท

นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 บริษัทได้เตรียมแผนเดินหน้ารุกตลาดอย่างเต็มที่ผ่านกลยุทธ์หลัก 3 ข้อ คือ 1.มุ่งขยายฐานลูกค้าและเพิ่มจำนวนบัตรใหม่ 2.ส่งเสริมให้สมาชิกใช้บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เป็นบัตรหลักในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่จำกัดแต่ในเครือเซ็นทรัล และ 3.สร้างสีสันผ่านกิจกรรมทางการตลาด เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขช่วงส่งท้ายปี และคืนกำไรให้แก่สมาชิกบัตร

ทั้งนี้ จากกลยุทธ์ทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมาแล้ว บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน จึงได้จัด 3 โปรโมชันส่งเสริมการตลาด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ถือบัตรที่ต้องออกไปจับจ่ายใช้สอยในช่วงปลายปี ได้แก่ 1.“เปย์ทุกที่ ฟินในห้าง” เพียงสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่ไหนก็ได้ตามเงื่อนไข เลือกรับ อี แคชคูปอง หรือเครดิตเงินคืนสูงสุด มูลค่า 7,500 บาท สำหรับการใช้ต่อที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือโรบินสัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561-31 มกราคม 2562 2.“ซื้อ 1 บัตรเปย์อีก 1” ในงานเซ็นทรัล ซิงเกิล เดย์ กับแบรนด์พรีเมียมชั้นนำ เช่น BOYY, LA MER, BIOTHERM, LONGCHAMP โดยผู้ถือบัตรสามารถได้รับสิทธิเพียงทำตามเงื่อนไขที่กำหนด (สินค้ามีจำนวนจำกัด) เฉพาะวันที่ 11 เดือน 11 วันเดียว เฉพาะที่เซ็นทรัล ชิดลม นอกจากนี้ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จต่อวัน จะได้รับคะแนนเดอะวัน รวมสูงสุด 14 เท่า และ 3.“ซันเดย์ ฟรีเดย์ (SUNDAY FREEDAY)” ให้ชอปฟรี กินฟรีสูงสุด 1,000 บาท ทุกวันอาทิตย์ ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล เช่น ห้างเซ็นทรัล โรบินสัน ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส ร้านอาหารในเครือ CRG และร้านค้าในเครือ CMG ตามวันและสาขาที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน-30 ธันวาคม 2561 (จำกัด 200 ท่านแรกต่อสาขา)”

“ทั้ง 3 โปรโมชันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้สมาชิกบัตรเล็งเห็นถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ที่เพียบพร้อมทั้งส่วนลด คะแนนสูงสุด 4 เท่า และสิทธิพิเศษกว่า 5,000 ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้า mass ได้มากกว่า อีกทั้งเป็นการคืนกำไรเพื่อขอบคุณสมาชิกบัตรฯ ที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด และคาดว่า ทั้ง 3 โปรโมชันดังกล่าวจะได้รับเสียงตอบรับจากสมาชิกเป็นอย่างดี โดยบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการกระตุ้นยอดใช้จ่ายในช่วงโปรโมชันไว้สูงถึง 17,000 ล้านบาท หรือเติบโต 15% เมื่อเทียบปีต่อปี”
กำลังโหลดความคิดเห็น...