xs
xsm
sm
md
lg

แอรอน ซิสเต็ม เดินหน้า MOU กับ FLETA หวังยกระดับตลาด CryptoCurrency

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Aaron System เจ้าของเหรียญดิจิทัลโทเคน “Everycoin” ทำสัญญากับ IDAX.MN ศูนย์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลยักษ์ใหญ่อันดับ 10 ของโลก พร้อมลงนาม MOU กับ FLETA เพื่อประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน หวังหวังยกระดับตลาด CryptoCurrency

นายแอรอน จิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท แอรอน ซิสเต็ม จำกัด (Aaron System) ผู้ดำเนินธุรกิจเหรียญเงินดิจิทัลโทเคนภายใต้เทคโนโลยีบล็อกเชน เปิดเผยว่าล่าสุดบริษัท ได้นำ "เอเวอรี่ คอยน์" (Everycoin) สกุลเงินหลัก ของ “แอรอน ซิสเต็มส์” ที่มีการเชื่อมต่อระหว่าง แทบิเพย์ (TabiPay) ซึ่งมีความหมายมาจากไทยบาท ได้ทำการลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ IDAX (www.idax.mn) ศูนย์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก เพื่อนำเหรียญ “เอเวอรี่ คอยน์” (Everycoin) เข้าทำการซื้อ ขายในกระดานเทรดแล้ว โดยมีความมุ่งหวังเพื่อสร้างรากฐานทางการเงินในระดับสากล ภายใต้การให้บริการที่ปลอดภัย โดยผู้ใช้บริการสามารถเปิดบัญชี และรับบริการทางการเงินฟรี ผ่านแพลตฟอร์มของแอรอน ซิสเต็มส์


“การที่บริษัทฯ บรรลุข้อตกลงในการนำเหรียญ “เอเวอรี่ คอยน์” (Everycoin) เข้าซื้อขายในกระดานเทรด IDAX จะทำให้ทุกคนสามารถทำการถือครองเหรียญได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น อีกทั้งกระดานเทรด IDAX ก็เป็นกระดานเทรดที่มีชื่อเสียง มีมูลค่าการซื้อ ขายต่อวันสูงสุดเป็นอันดับ 10 ของโลก นอกจากนี้ เรายังได้มีการหารือร่วมกับกระดานเทรดอื่น ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในการรุกตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนา Mainnet Blockchain ร่วมกับ FLETA อีกด้วย” นายแอรอน จิน กล่าว

นอกจากที่แพลตฟอร์มของแอรอน ซิสเต็มส์ ที่สามารถให้บริการทางด้านการเงินแล้ว ตัวระบบยังได้รับการพัฒนาร่วมกับ FLETA เพื่อสร้างระบบบล็อกเชนที่สามารถใช้งานได้ง่ายในชีวิตจริง ขจัดปัญหาการยืนยันธุรกรรมที่ต้องใช้เวลานาน และมูลค่าที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาออกไป โดยอาศัยการเชื่อมโยงระหว่าง Everycoin และ TabiPay ซึ่งเป็นเหรียญที่มีมูลค่าคงที่ภายใต้แพลตฟอร์มเอง ซึ่งในปัจจุบัน แอรอน ซิสเต็มส์ กำลังเริ่มต้นให้บริการที่ประเทศไทย และเตรียมขยายพื้นที่การให้บริการไปกว่า 10 ประเทศ โดยมุ่งเน้นประเทศในแถบตะวันออกเฉียงใต้เป็นหลัก

ทั้งนี้ Fleta เป็นแพลตฟอร์มสากล ที่สามารถยืนยันการทำธุรกรรมได้มากถึงสิบล้านรายการต่อวินาทีแบบเรียลไทม์ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Proof of Formulation (PoF) และ Multi-Chain จึงทำให้สามารถรองรับจำนวนการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นได้อย่างอิสระ และสามารถแก้ไขปัญหาต้นทุนค่าใช้จ่ายที่บานปลายได้ โดยเดือนตุลาคม 2561 นี้ FLETA กำลังวางแผนที่จะทดสอบระบบเป็นการภายใน และจะเปิดให้สาธารณะชนร่วมทดสอบได้ภายในสิ้นปีนี้

“แอรอน ซิสเต็มส์ มุ่งเน้นให้บริการด้านการธนาคารสำหรับ บุคคลที่ประสบปัญหาในการเข้าถึงบริการทางการเงินของโลกยุคปัจจุบัน ซึ่งโครงการของ FLETA นั้นจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและเพิ่มความน่าเชื่อถือทางการเงินให้สูงขึ้นอีกด้วย”

ทั้งนี้ “เอเวอรี่ คอยน์” (Everycoin) ได้ทำการเปิดขาย Pre-Sale รอบที่ 1 สามารถระดมทุนได้แล้วกว่า 19,000 อีเทอร์เรียม และกำลังจะเปิดขาย Pre-Sale รอบที่ 2 ในวันที่ 22 กันยายน 2561 โดยเพิ่มจำนวนโทเคนโบนัสอีก 25% แก่ผู้ซื้อภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2561


กำลังโหลดความคิดเห็น...