xs
xsm
sm
md
lg

บุญถาวร อัดแคมเปญ “TILE EXPO” อลังการกระเบื้องจัดใหญ่แห่งปี หวังยอดขายโต 20%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุญถาวร อัดแคมเปญ “บุญถาวร TILE EXPO” อลังการกระเบื้องจัดใหญ่แห่งปี แจกทองจัดหนัก และมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า หวังกระตุ้นกำลังซื้อของตลาดกระเบื้องในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี หวังยอดขายโต 20% โดยคัดกระเบื้องตกแต่งที่มาจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 30,000 รายการ มาให้ลูกค้าชอป

นายสุวัฒน์ พรฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไปหน่วยธุรกิจค้าปลีกบุญถาวร กระเบื้อง และห้องน้ำ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด กล่าวว่า การจัดแคมเปญ บุญถาวร TILE EXPO อลังการกระเบื้องจัดใหญ่แห่งปี แจกทองจัดหนักในครั้งนี้ เป็นการจัดยิ่งใหญ่ที่สุดท้ายปี 2561 โดยได้เลือกคัดสรรกระเบื้องที่มีคุณภาพมาจากทั่วทุกมุมโลกให้แก่ลูกค้า เช่น กระเบื้องพื้น กระเบื้องโมเสกแก้ว กระเบื้องหินธรรมชาติ กระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องแกรนิตโต้ 4D กระเบื้องลายหินอ่อน กระเบื้องลายไม้ และอีกหลากหลายแบบมากมายกว่า 30,000 รายการ ที่ครบทุกความต้องการสำหรับลูกค้าในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ถือเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายกระเบื้อง โดยลูกค้าที่ซื้อกระเบื้องครบตามเงื่อนไขที่กำหนดจะได้รับฟรีสร้อยคอทองคำมูลค่าสูงสุด 3 บาท ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้รับทองเยอะ พร้อมรับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุดถึง 58,000 บาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

น.ส.ศิริขวัญ บุญเอี่ยม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่เราประสบความสำเร็จอย่างมาก และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับบุญถาวร TILE EXPO เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ถือเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายกระเบื้อง และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า เราจึงได้นำแคมเปญ บุญถาวร TILE EXPO กลับมาจัดอีกครั้ง ซึ่งความพิเศษของครั้งนี้ เราได้เลือกคัดสรรกระเบื้องตกแต่งบ้านที่มีคุณภาพ และหลากหลายแบบมาจากทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 30,000 รายการ เพื่อการแต่งบ้านในทุกสไตล์ พร้อมจัดโปรโมชันสุดพิเศษมอบให้แก่ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้ม ทั้งลดสุดพิเศษ ทั้งแจกครั้งใหญ่ ที่บุญถาวร ทั้ง 13 สาขา และสามารถเลือกชอปผ่านออนไลน์ได้ที่ www.boonthavorn.com โดยคาดว่าจากความหลากหลายของกระเบื้องที่ทางบุญถาวรได้เลือกคัดสรรมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ รวมถึงทั้งลดทั้งแจกครั้งใหญ่ จะเป็นการช่วยกระตุ้นกำลังซื้อให้แก่ตลาดกระเบื้องในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีได้อีกระลอก และจะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อกระเบื้องกันมากขึ้น ซึ่งน่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ในช่วงการจัดแคมเปญดังกล่าวหวังกระตุ้นยอดขายเพิ่มอีก 20%

นายชนัส ชูชาติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอีคอมเมิร์ซ กล่าวปิดท้ายว่า บุญถาวรยังได้เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า สามารถเลือกชอปสินค้าผ่านทาง www.boonthavorn.com ได้ทุกที่ตลอด 24 ชม. พร้อมมีบริการจัดส่งถึงที่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ เรายังมี DESIGN IDEAS ห้องตัวอย่างมากกว่า 1,000 ห้อง ให้ลูกค้าสามารถเลือกชมเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจที่ www.boonthavorn.com/design-ideas ลูกค้าที่สมัครสมาชิกกับ www.boonthavorn.com และชอปสินค้าออนไลน์ 5,000 บาทขึ้นไป จะได้รับส่วนลด 400 บาท หรือเมื่อชอปสินค้าออนไลน์ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท แต่ถ้าชำระด้วยบัตรเครดิต KBANK, SCB, KTC, Krungsri และ CitiBank จะได้รับสิทธิส่วนลดสูงสุด 2,800 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2561

มาร่วมชอปรับทองคำ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายกับ “บุญถาวร TILE EXPO” อลังการกระเบื้องจัดใหญ่ แจกทองจัดหนัก กันได้ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2561


กำลังโหลดความคิดเห็น...