xs
xsm
sm
md
lg

ซิตี้แบงก์เปิดบัตรพรีเมียร์-เจาะกลุ่มขาชอป-ท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ซิตี้แบงก์เปิดตัวบัตร “ซิตี้ พรีเมียร์” มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักชอป-นักท่องเที่ยว ชูชอปห้างฯ ได้ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงดิวตีฟรีทั่วโลก เผยทุ่มงบการตลาด 100 ล้าน ตั้งเป้ามีผู้ถือบัตร 120,000 บัตรในปีนี้

นายซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า ซิตี้แบงก์เปิดตัว “ซิตี้ พรีเมียร์” บัตรเครดิตสำหรับการใช้จ่ายทั่วไป ซึ่งผู้ใช้บัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการชอปปิ้งจากห้างสรรพสินค้าทั้งในและต่างๆประเทศ ร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก หรือเมื่อใช้จ่ายในซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำ รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสมซิตีรีวอร์ดส์ ที่ไม่มีวันหมดอายุ ส่วนลดพิเศษ เครดิตเงินคืน หรือส่วนลดต่างๆ

ทั้งนี้ จากการสำรวจเราพบว่า การใช้จ่ายผ่านบัตรของคนไทยสูงสุด 2 หมวดก็คือ ชอปปิ้ง และเดินทาง ซึ่งบัตรซิตี้ พรีเมียร์ ตอบโจทย์ได้ทั้ง 2 หมวดดังกล่าว และยังปิดช่องว่างบัตรเครดิตในประเทศไทยที่มอบสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าที่ใดที่หนึ่งเป็นหลัก ทำให้บัตรซิตี้ พรีเมียร์ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ และรับประสบการณ์การชอปปิ้งที่ไม่จำกัดเฉพาะร้านใดร้านหนึ่ง หรือสถานที่ใดสถานที่หนึ่งเหมือนเดืม

สำหรับสิทธิประโยชน์จากบัตรซิตี้ พรีเมียร์ อาทิ รับคะแนนซิตี้รีวอร์ดส์ 4 เท่าสำหรับการใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันผ่านบัตรครบทุก 800 บาทที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ซื้อตั๋วภาพยนต์ราคาพิเศษ (69 บาทต่อที่นั่ง) ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema บริการห้องรับรองพิเศษทีมิราเคิล เลานจ์ สนามบินนานชาติสุวรรณภูมิ หรือดอนเมืองสองครั้งใน 1 ปีปฏิทิน เป็นต้น ทั้งนี้ ธนาคารตั้งเป้าหมายมีบัตรซิตี้ พรีเมียร์ จำนวน 120,000 บัตรในปีนี้ ซึ่งก็จะมีทั้งส่วนของลูกค้าใหม่ และลูกค้าที่ถือบัตรซิตี้แบงก์อยู่แล้ว และมีไลฟ์สไตล์ตรงกับบัตรซิตี้ พรีเมียร์ ซึ่งธนาคารจะนำเสนอเป็นรายๆ ไปด้วย โดยในเบื้องต้น ผู้ถือบัตรจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน

นอกจากนี้ ซิตี้แบงก์ยังมีโปรโมชัน 2 ต่อ สำหรับการออกบัตรเครดิตใบใหม่นี้ ได้แก่ ต่อที่ 1 : สำหรับการสมัครทางออนไลน์ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม 10,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบ 8,000 บาทภายใน 30 วัน นับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ โดยผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสม 4,000 คะแนนสำหรับการแลกซื้อกระเป๋าเดินทางล้อลาก Silver Supreme ขนาด 26 นิ้วมูลค่า 9,000 บาท หรือแลกคะแนนสะสมทั้งหมด 10,000 คะแนน สำหรับบัตรกำนัลห้างฯ เดอะมอลล์ หรือเซ็นทรัล มูลค่า 1,200 บาท ขณะที่ผู้สมัครกับธนาคารในช่องทางออฟไลน์ ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสม 8,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบ 8,000 บาทภายใน 30 วันนับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ ผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนสะสมบางส่วนสำหรับการแลกซื้อสินค้าพิเศษเช่นเดียวกับลูกค้าที่สมัครทางออนไลน์ หรือแลกคะแนนสะสมทั้งหมด 8,000 คะแนนสำหรับบัตรกำนัลห้างฯ เดอะมอลล์ หรือเซ็นทรัล มูลค่า 1,000 บาท

ต่อที่ 2 : เมื่อใช้จ่ายครบ 30,000 บาทภายใน 60 วันนับจากวันที่การสมัครได้รับอนุมัติ ผู้ถือบัตรจะได้รับผ้าพันคอซิตี้ ออกแบบโดย VATANIKA มูลค่า 2,500 บาท

และบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ ยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ นั่นคือ คะแนนสะสม 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายทุกๆ 5,000 บาทต่อเซลส์สลิปที่ห้างสรรพสินค้าใดก็ได้ ทั้งนี้ จะมอบสิทธิประโยชน์นี้ตั้งแต่วันนี้-31 ต.ค.2561

“เราทุ่มเทมากกับการออกผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ เพราะถือเป็นบัตรเครดิตสำหรับการชอปใบเดียวที่ให้อภิสิทธิ์การจับจ่ายที่ไหนก็ได้ในโลก โดยมี คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และเราทุ่มงบการตลาดถึง 100 ล้านบาทสำหรับบัตรซิตี้ พรีเมียร์”

ส่วนภาพรวมของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ในประเทศไทยนั้น ปัจจุบันมีฐานบัตรอยู่กว่า 1 ล้านบัตร มียอดใช้จ่ายและบัตรใหม่เติบโต 10-11% สูงกว่าระบบที่เติบโตเพียง 5-6% มียอดอนุมัติบัตร 50% โดยหลักๆ มาจากการที่ธนาคารเสนอบัตรแต่ละประเภทที่มีอยู่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ถือ ซึ่งทำให้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มียอดใช้จ่ายสม่ำเสมอถึง 90% ขณะที่ยอดบัตรรวมของซิตี้ กรุ๊ป มียอดผู้ถือบัตรรวม 200 ล้านบัตรใน 160 ประเทศ


กำลังโหลดความคิดเห็น...