xs
xsm
sm
md
lg

“เอพี ไทยแลนด์” เตรียมจัดพรีเซลอีเวนต์ใหญ่ส่งท้ายปี เปิดตัว “LIFE อโศก- พระราม 9” คอนโดใหม่ใจกลางย่านธุรกิจ 300 เมตรจาก MRT พระราม 9

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯ สำหรับคนเมือง ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดคอนโดติดแนวรถไฟฟ้า ผนึกพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป ประกาศความพร้อมเตรียมจัดพรีเซลอีเวนต์ใหญ่ส่งท้ายปี เปิดตัวคอนโดใหม่ที่ครบที่สุดในย่าน LIFE อโศก-พระราม 9 มูลค่าโครงการ 9,000 ล้านบาท สร้างความต่างให้กับตลาดคอนโด บนพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ทำเลเชื่อมต่ออโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 ราคาเริ่มต้นเพียง 2.75 ล้านบาท หรือ 110,000 บาทต่อ ตร.ม. เปิดจองพร้อมกันครั้งแรกที่ AP-iBooking ผ่านเว็บไซต์ apthai.com ในวันพุธที่ 8 พ.ย. นี้ และพรีเซลอีเวนต์ใหญ่ที่เอพี เตรียมสิทธิพิเศษไว้มากมาย อาทิ ลงทะเบียนผ่าน apthai.com รับลดสูงสุด 300,000 บาท จองพร้อมทำสัญญา 5% รับส่วนลดเพิ่มอีกยูนิตละ 100,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่จองในงานพรีเซล ณ LIFE อโศก-พระราม 9 ในวันที่ 11-12 พ.ย. นี้เท่านั้น

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าในวันนี้ เชื่อว่าสินค้าคอนโดระดับกลางถึงไฮเอนด์ไม่น่ากังวล ดีมานด์ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดใหม่ในกลุ่มสินค้าไฮเอนด์ราคาต่อตารางเมตรประมาณแสนต้น ๆ ในย่านเชื่อมต่อระหว่างอโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 ซึ่งนอกจากจะมีจำนวนซัปพลายคงเหลือขายเพียง 109 ยูนิต สวนทางกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากจำนวนคนทำงานบริษัทสัญชาติไทย และกลุ่มทุนต่างชาติ ที่กำลังจะย้ายเข้ามาอย่างในย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งนี้ อีกทั้งในส่วนของผลตอบแทนของคอนโดพร้อมอยู่ในย่านนี้ที่ประมาณ 7-8% ต่อปี ยังนับว่าเป็นคอนโดมิเนียมในทำเลที่ยังเหมาะสมในการซื้อเพื่อการลงทุน ดังนั้น จึงมั่นใจว่า LIFE อโศก-พระราม 9 ที่ครบครันด้วยพื้นที่ที่ส่วนกลางที่ครบ และใหญ่ที่สุด พร้อมนวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ภายในยูนิตรูปแบบใหม่ จะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งและดีที่สุดสำหรับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติ ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมใหม่ และได้รับการตอบรับที่ดีจากดีมานด์ในตลาด ด้วยโลเคชันใจกลางเมือง เพียง 300 เมตรจาก MRT พระราม 9

LIFE อโศก-พระราม 9 แตกต่างด้วยพื้นที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุดกว่า 7.5 ไร่ โดยเป็นพื้นที่ส่วนกลางบนชั้น Rooftop กว่า 1.5 ไร่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานสากล อาทิ “Elite Fitness” ฟิตเนสที่ถูกดีไซน์ให้เป็น 2 ชั้น 5 โซนบน Rooftop ซึ่งเอพี เป็นรายแรกในวงการอสังหาฯ ที่เปลี่ยนวิธีคิดจัดโซนฟิตเนส โดยได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกกำลังกายมาเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบพื้นที่ฟิตเนสแห่งนี้ เพื่อให้สอดรับกับการใช้งานของผู้ใช้จริง พร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระ บนชั้น 42 (rooftop) และชั้น 45 (rooftop) ซึ่งแบ่งเป็น 2 โซน แบบ Active Pool และ Scenic Glass Pool โดยเอพี เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยสร้างความโดดเด่นกับการออกแบบ คือ มีส่วนพิเศษสำหรับผู้ที่ชอบว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกาย และส่วนแยกต่างหากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายพร้อมชมวิวเมืองเปิดมิติใหม่

พร้อมนวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ภายในยูนิตรูปแบบใหม่ ให้พื้นที่ภายในห้องกว้างขวาง และปลอดโปร่งขึ้น ด้วยการเพิ่มขนาดหน้ากว้างของสตูดิโอขนาดพื้นที่ 27.5 ตารางเมตร ให้กว้างถึง 5 เมตร เพิ่มความเป็นสัดส่วนและความปลอดโปร่ง และห้องชุด 1 ห้องนอนแบบพิเศษ ขนาดพื้นที่ 35 ตารางเมตร เปิดหน้ากว้างถึง 7 เมตร โดดเด่นด้วยพื้นที่พิเศษปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ และห้องครัวแบบปิด ทุกตารางเมตรเน้นที่ประโยชน์การใช้งานสูงสุดของผู้อยู่อาศัย จากการพัฒนาเลย์เอาต์ห้องใหม่ในครั้งนี้ เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งลูกค้าชาวไทย และต่างชาติ”

LIFE อโศก-พระราม 9 คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ บนพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ย่านเชื่อมต่ออโศก-เพชรบุรี-พระราม 9 ประกอบด้วย 1 อาคาร 2 ทาวเวอร์ สูง 42 ชั้น และ 46 ชั้น มีห้องชุดที่หลากหลาย 1) สตูดิโอ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25-27.5 ตารางเมตร 2) ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร 3) ห้องชุด 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35-40 ตารางเมตร 4) ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45-58 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 2.75 ล้านบาท (หรือ 110,000 บาทต่อ ตร.ม) เปิดจองพร้อมกันครั้งแรกที่ AP-iBooking ผ่านเว็บไซต์ apthai.com ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายนนี้ และพรีเซลอีเวนต์ใหญ่ที่เอพีเตรียมสิทธิพิเศษไว้มากมาย อาทิ ลงทะเบียนผ่าน apthai.com รับลดสูงสุด 300,000 บาท จองพร้อมทำสัญญา 5% รับส่วนลดเพิ่มอีกยูนิตละ 100,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่จองในงานพรีเซล ณ LIFE อโศก-พระราม 9 ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น.


กำลังโหลดความคิดเห็น...