xs
xsm
sm
md
lg

ชาญอิสสระ คว้า 7 รางวัล งาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชาญอิสสระคว้า 7 รางวัล จากการประกาศผลงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ครั้งที่ 12 ในหมวดโครงการบ้านจัดสรร (ประเทศไทย), โครงการบ้านพักอาศัย (เขาใหญ่), งานออกแบบสถาปัตยกรรมของบ้านพักอาศัย (ประเทศไทย), งานออกแบบสถาปัตยกรรมของคอนโดมิเนียม Low Rise (กรุงเทพฯ), โครงการคอนโดมิเนียม Luxury Low Rise (กรุงเทพฯ), โครงการคอนโดมิเนียม (หัวหิน) และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ร่วมสมัยขนาดเล็ก (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย

นายดิฐวัฒน์ อิสสระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทได้เข้าร่วมงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 12 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นโดย PropertyGuru ร่วมด้วยบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดีดี พร็อพเพอร์ตี้ ดอทคอม และโจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) โดยในปีนี้บริษัทได้รับรางวัลจากงานร่วมงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 จากการคัดเลือกจากกรรมการจากทุกสายอาชีพ จำนวน 10 ท่าน และระยะเวลาเฟ้นหาโครงการผู้ชนะกว่า 8 เดือน (ก.พ. 2560-ก.ย. 2560) รวมทั้งสิ้น 7 รางวัล ประกอบด้วย

โครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวดงานออกแบบสถาปัตยกรรมของบ้านพักอาศัย (ประเทศไทย), โครงการบ้านสีตะวัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวดโครงการบ้านจัดสรร (ประเทศไทย) และชนะเลิศ ในหมวดโครงการบ้านพักอาศัย (เขาใหญ่), โครงการ อิสสระ คอลเลคชั่น สาทร ได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวดงานออกแบบสถาปัตยกรรมของคอนโดมิเนียม Low Rise (กรุงเทพฯ) และรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวดโครงการคอนโดมิเนียม Luxury Low Rise (กรุงเทพฯ), โครงการบลู ชะอำ-หัวหิน ได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวดโครงการคอนโดมิเนียม (หัวหิน)

นอกจากนี้ ในส่วนของบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ยังได้รับรางวัลแนะนำยอดเยี่ยม ในหมวดผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ร่วมสมัยขนาดเล็ก (ประเทศไทย) ซึ่งบริษัทขอขอบคุณคณะผู้จัดงานที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของแต่ละโครงการของบริษัท และมีส่วนเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อให้สามารถครองใจผู้บริโภคภายใต้แนวคิด “Happy Together” ที่มุ่งสร้างความสุขในการดำเนินธุรกิจให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งลูกค้า พนักงาน พันธมิตร และผู้ถือหุ้น ให้ได้รับความสุข และความพึงพอใจ ร่วมไปกับองค์กรอย่างยาวนาน

“ในปีนี้เราคว้ารางวัลมาได้ 7 รางวัล ซึ่งทั้ง 7 รางวัลถือเป็นความภูมิใจที่ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจ เราให้ความสำคัญทุกรายละเอียดของการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และส่งมอบความสุขเรื่องการอยู่อาศัยให้กับลูกค้าในระยะยาว และจะเป็นแรงผลักดันให้เราคิดค้นสิ่งดี ๆ ในการพัฒนาโครงการใหม่ต่อไป ด้วยความมุ่งมั่นในการส่งมอบโครงการคุณภาพสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดี และมีความสุข” นายดิฐวัฒน์ กล่าว

สำหรับเกณฑ์ในการพิจารณารางวัลที่บริษัทได้รับในครั้งนี้ ประกอบด้วยเรื่องของแนวคิดการออกแบบ ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม, สิ่งอำนวยความสะดวก, การก่อสร้าง, การเลือกใช้วัสดุ, สภาพความพร้อมของโครงการ, ทำเลที่ตั้ง, ความคุ้มค่า, ความสำเร็จของโครงการ, คุณภาพของโครงการ, การบริการ และภาพลักษณ์ของแบรนด์

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่บริษัทได้รับรางวัลจากงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ในครั้งนี้แล้ว ในส่วนของโครงการอิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวด งานออกแบบสถาปัตยกรรมของบ้านพักอาศัย (ประเทศไทย) และโครงการบ้านสีตะวัน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวดโครงการบ้านจัดสรร (ประเทศไทย) และชนะเลิศ ในหมวดโครงการบ้านพักอาศัย (เขาใหญ่) ยังจะได้เข้าไปเป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อแข่งในรอบ Asia Property Awards ซึ่งจะมีการประกาศผลอีกครั้งที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนพฤศจิกายน 2560 อีกด้วย

สำหรับ PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 จัดเป็นครั้งที่ 12 เป็นเวทีการแข่งขันระดับประเทศ ที่ได้มีการคัดเลือกบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยกว่า 160 โครงการจาก 72 บริษัท เพื่อเฟ้นหาบริษัทที่มีความเป็นเลิศในด้านการพัฒนาอสังหาริสมทรัพย์ โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสายงาน อาทิ งานออกแบบ งานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมกว่า 10 คน ร่วมตัดสิน อีกทั้งรางวัลที่ได้ชนะเลิศในด้านต่าง ๆ ยังจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อแข่งในรอบ Asia Property Awards ที่จะจัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ และจะมีการประกาศผลในเดือนพฤศจิกายน 2560 ทั้งนี้ ลูกค้า ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการต่าง ๆ ของบริษัทได้ที่ www.charnissara.com, FB : Charnissara หรือ LINE : @Charnissara.

.
กำลังโหลดความคิดเห็น...