xs
xsm
sm
md
lg

ปีนี้เอาจริงแล้ว! “โปลิศ เทโร” ลั่น 1 ปีทะยานกลับลีกสูงสุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี เปิดตัวทีมฤดูกาล 2019 ตั้งเป้า 1 ปีเลื่อนชั้นกลับสู่ตารางไทยพรีเมียร์ลีก พร้อมโชว์ชุดแข่ง ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผอ.สโมสรฯ ลั่นปีนี้เอาจริง กลับสู่ลีกสูงสุดแน่

วันนี้เวลา 14.00 น. ณ ตึกเอฟบีที สปอร์ตคอมเพล็กซ์ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวทีมฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ พร้อมสู้ศึก M -150 แชมป์เปี้ยนชิพ โดยมี มร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม, พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร และ "บิ๊กแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยในปีนี้ "มังกรโล่เงิน" ชูสโลแกนว่า “We are coming back” ตั้งเป้ากลับสู่ลีกสูงสุดภายใน 1 ปี หลังจากที่พลาดท่าตกชั้นลงมาเล่นใน T2 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ กล่าวว่า “ปีนี้เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างผลงานที่ดี และจะขึ้นชั้นมาเล่นลีกสูงสุดอีกครั้งภายในปีเดียว ในปีนี้เหมือนเราลงมาดูลาดเลาเพื่่อกลับขึ้นไป ซึ่งมั่นใจศักยภาพนักเตะและทีมงานทุกคน จะทำให้เป้าหมายของเราเป็นจริงได้”

ทางด้าน กีรติ เขียวสมบัติ ดาวยิงมากประสบการณ์ของทีม กล่าวว่า "ส่วนตัวเคยร่วมงานกับทีมอยู่แล้ว และเป้าหมายของทุกคนในปีนี้คือการพาทีมเลื่อนชั้น แม้จะยังตอบไม่ได้ว่าจะยิงได้กี่ประตู แม้จะเป็นไทยลีก 2 แต่ก็ยังไม่ง่าย ต้องวัดกันนัดต่อนัด"

"โค้ชเปิ้ล" อภิเชษฐ์ พุฒตาล ผู้ช่วยผู้ ฝึกสอน โปลิศ เทโร เอฟซี ที่จะมาช่วยคุมแทน "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ช่วงที่ไปเรียนโปร ไลเซนส์ กล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "เบื้องต้นไม่ได้รู้สึกกดดันที่ต้องคุมทีมในช่วงแรก เพราะน้องๆ ทุกคนในทีมมีความคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว หวังว่าจะทำให้เป้าหมายของทีมสำเร็จ"

พร้อมกันนี้สโมสรโปลิศ เทโร ยังได้เปิดตัวชุดแช่งขันประจำฤดูกาล 2019 ซึ่งมี 3 สี ประกอบด้วยเสื้อเหย้าสีแดง แขนดำ, เสื้อเยือนสีเหลือง ลายตารางหมากรุก ที่แสดงถึงชับชนะ และ เสื้อตัวที่ 3 สีฟ้า รวมถึงนักเตะที่จะลงสู้ศึก M -150 แชมป์เปี้ยนชิพ นำโดย จาตุรงณ์ พิมพ์คูณ, กีรติ เขียวสมบัติ, นพพล ปิตะฝ่าย, โจซิมาร์, ไฮแซค ฮอนนี่, อันโตนิโอ ปิน่า และ ควอน แดฮี

โดยโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล เอ็ม150 แชมป์เปี้ยนชิพ นัดแรก “โปลิศ เทโร” จะบุกไปเยือน “ระยอง เอฟซี” ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น. ที่สนาม กีฬากลาง จังหวัด ระยอง

กำลังโหลดความคิดเห็น...