xs
xsm
sm
md
lg

"กิเลน" เปิดตัว "ศุภนันท์" เจ้าตัวสุดปลื้ม "โค้ชเบ๊" ถูกใจคนนี้ใช่เลย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัว "เซฟ" ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็คขวารายใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ "โค้ชเบ๊" ขอบคุณผู้บริหารเลือกคนได้ตรงใจ เจ้าตัวลั่น อยากเล่นให้ "เมืองทอง" ชุดใหญ่ มานานแล้ว

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่เอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอดทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดตัว ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็คขวาตัวใหม่ของทีมที่ย้ายมาจากสมุทรปราการ ซิตี้ อย่างเป็นทางการ

ศุภนันท์ บุรีรัตน์ เข้ามาโลดแล่นในวงการฟุตบอลไทยจากการเป็นเด็กในอะคาเดมี่ของทีม "กิเลนผยอง" ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมพัทยา ยูไนเต็ด หรือที่เพิ่งเปลี่ยนชื่อเป็นสมุทรปราการ ซิตี้ ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามล่าสุด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงดึงแบ็คขวาหนุ่มรายนี้มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ปี

"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมกิเลนผยอง กล่าวว่า "การได้ตัวศุภนันท์เข้ามา แน่นอนมันตอบโจทย์ของผมมากๆ ผมรีเควสขอแบ็คขวาไปและทางทีมผู้บริหารเขาเมตตาทำในสิ่งที่ผมต้องการ มีตัวเลือกในตำแหน่งนี้มา 3 คน ซึ่งใจผมอยากจะได้ ศุภนันท์ คนแรกอยู่แล้ว แต่ผมพยายามไม่กดดันผู้บริหารมาก แต่เขาดันเลือกมาได้ถูกใจผมจริงๆ ตรงตามกับที่ผมอยากได้พอดี"

"การเสริมทัพหลังจากนี้ยังมีโควต้าตัวนอกอยู่อีก 2 ตำแหน่งก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับทีมเรา ถ้าเยอะกว่านี้อาจจะบริหารจัดการทีมยากขึ้น แต่ก็ต้องดูถ้าทีมคว้านักเตะมาอีกเยอะก็อาจจะต้องบริหารกันดีๆ อย่างไรก็ตามสำหรับผมตอนนี้กำลังดีแล้ว"

ขณะที่ "เซฟ" ศุภนันท์ บุรีรัตน์ กล่าวถึงความรู้สึกในการคัมแบ็คสู่รังกิเลนผยองอีกครั้ง ว่า "ผมอยากกลับมาที่นี่ตั้งนานแล้ว อยากเล่นให้สโมสรแห่งนี้ตั้งแต่อยู่เยาวชน และเมื่อผู้ใหญ่ยื่นข้อเสนอมาให้ ผมก็ไม่รีรอที่จะทำตามความฝันของตัวเอง ผมจะพยายามอย่างเต็มที่และจะพิสูจน์ตัวเองให้ได้ ขอบคุณผู้ใหญ่ในทีมที่ไว้ใจในตัวผม"

"ผมไม่กดดันเลยเพราะผมก็มีประสบการณ์เล่นในไทยลีกมาแล้ว 3 ปี มันก็เลยทำให้ผมไม่ได้กดดันมากมายเท่าไหร่ ผมจะพยายามทำหน้าที่ให้สุดความสามารถ เพื่อตรากิเลนผยองบนหน้าอก และอยากจะพาทีมคว้าแชมป์มาครองให้ได้" แบ็คขวารายใหม่กิเลนผยอง กล่าวกำลังโหลดความคิดเห็น...