xs
xsm
sm
md
lg

"เคอร์รี่" จับมือ "อันเดอร์ อาร์เมอร์" มุ่งหน้าพบปะแฟนๆในทวีปเอเชีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สตีเฟ่น เคอร์รี่ ก้าวข้ามทุกคำแคลน ฉีกทุกกรอบคำนิยาม ก้าวข้ามคำสบประมาท และนิยามกฏกติกาการเล่นบาสเก็ตบอลขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเอง ฝ่าฟันทุกอุปสรรคและคว้าชัยชนะครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยความมุ่งมั่นและการฝึกฝนอย่างหนัก จนสามารถผลักดันทีมจนประสบความสำเร็จ จนได้กลายมาเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้กับทีม แฟนคลับ และผู้ชมทั่วโลก พร้อมแสดงให้เห็นว่าแม้ว่ารูปลักษณ์ของเราจะแตกต่างจากคนอื่น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเพียรพยายามและความมุ่งมั่นที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา สตีเฟ่นจะเดินทางจากสหรัฐอเมริกาเพื่อส่งต่อแนวคิด รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะทุกอุปสรรคสู่แฟนๆในเอเชีย

อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัดงาน "The 2018 Stephen Curry Asia Tour" พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆชาวต่างชาติในเอเชียได้พบปะสตีเฟ่น เคอร์รี่อย่างใกล้ชิด นอกจากรองเท้า Curry 5 สีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดตัวเพื่อทัวร์ครั้งนี้โดยเฉพาะแล้ว แฟนๆ ยังได้พบกับพ่อของสตีเฟ่น เดลล์ เคอร์รี่ ในทัวร์เอเชีย ในวันที่ 7-12 กันยายนที่ผ่านมา ใน 3 เมือง อันได้แก่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมืองอู๋ฮั่น ประเทศจีน และ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

สตีเฟ่น เคอร์รี่ ทำการฉีกทุกกฎของการเล่นบาสเกตบอล โดยเฉพาะการยิง 3 คะแนนเป็นกอบเป็นกำ และเป็นจุดขายของเขา รวมถึงการขโมยเกมอย่างแยบยล ทำให้เขา เป็นที่รักของเหล่าแฟนกีฬาทั่วโลก ในฐานะนักกีฬาที่สร้างความแตกต่างให้การเกม แตกต่างกับนักกีฬาบาสเก็ตบอลอื่นๆที่ผ่านมา ชื่อเสียงของสตีเฟ่น เคอร์รี่ก้าวข้ามพรมแดน ภาษา และวัฒนธรรม อย่างเห็นได้ชัดในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สถานที่แรกใน The 2018 Stephen Curry Asia Tour

สตีเฟ่น เคอร์รี่เริ่มต้นทัวร์วันแรกโดยการออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว แบรนดอน เพย์น ทั้งการซ้อมชู้ต ไปจนถึงความเร็วเป็นเวลาสองชั่วโมง เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงแข่งขันในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ หลังจากสำรวจกรุงมะนิลาในตอนเช้า สตีเฟ่น พร้อมพ่อของเขา เดลล์ เคอร์รี่ ได้เดินทางไปยัง Mall of Asia เพื่อไปชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของ Under Armour Southeast Asia 3x3 พร้อมประลองฝีมือการแข่งขันคู่พ่อลูก และ แม่ลูกอย่างดุเดือดบนสนาม แต่เดลล์ และสตีเฟ่น เคอร์รี่ก็สามารถคว้าชัยชนะเอาไว้ได้

ขณะอยู่ในสนาม เดลล์ เคอร์รี่ ได้เผยเคล็ดลับในการเลี้ยงดูลูกชาย ให้กลายเป็นนักกีฬา NBA แถวหน้าของโลกว่า “คุณจะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา เพราะเส้นทางการก้าวสู่วงการ NBA นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะต้องสอนให้เขารู้สึกกระหายอยู่ตลอดเวลา และสอนให้เขาเข้าใจว่าทุกๆอย่างที่เขาอยากได้ในชีวิตนั้น คุณจะต้องแลกมาด้วยความพยายามเสมอ”

ในการแข่งขัน Under Armour Southeast Asia 3x3 นักกีฬาทีมชาย จากประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาได้ เอาชนะทีมคู่แข่งอย่าง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย พร้อมรับถ้วยรางวัลจากสตีเฟ่น เคอร์รี่ และยกระดับวงการบาสเกตบอลของประเทศไทยก้าวสู่ระดับสากลได้อย่างน่าภูมิใจ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 2018 Stephen Curry Asia Tour อันเดอร์ อาร์เมอร์ ได้เปิดตัวรองเท้า Curry 5 สี Tan สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สตีเฟ่น เคอร์รี่สวมตลอดการแข่งขัน 2018 NBA Playoffs ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 7 กันยายน โดยจะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดทั้ง 3 เมืองที่อยู่ในเอเชียทัวร์ ทั้ง กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมืองอู๋ฮั่น ประเทศจีน และ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...