xs
xsm
sm
md
lg

"อันเดอร์ อาร์เมอร์" ฉลองเปิดแบรนด์เฮ้าส์สาขาใหม่ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ สาขาที่ผสานนวัตกรรมสุดล้ำ พร้อมอวดรองเท้าเทคโนโลยี HOVR Series 2

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คุณปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยู เอ สปอร์ต (ประเทศไทย) (ที่ 3 จากขวา) ต้อนรับ คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา (กลาง) ในงานฉลองเปิดตัวแบรนด์เฮ้าส์อันเดอร์ อาร์เมอร์ที่ล้ำสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งนวัตกรรมสุดล้ำรุ่นล่าสุดกับ HOVR ซีรีย์ 2
อันเดอร์ อาร์เมอร์ แบรนด์ชุดกีฬาประสิทธิภาพสูง ฉลองเปิดตัวแบรนด์เฮ้าส์ที่ล้ำสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งนวัตกรรมสุดล้ำรุ่นล่าสุดที่ทุกคนรอคอยกับ HOVR Series 2 โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์นักกีฬาของอันเดอร์ อาร์เมอร์ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติให้ความสนใจมาร่วมงานเปิดตัวอย่างคับคั่ง

แบรนด์เฮ้าส์สาขาใหม่ล่าสุดของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้ ณ ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งถือเป็นแบรนด์เฮ้าส์สาขาที่ 11 ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ชูนวัตกรรมสุดล้ำอย่างจอวิดีโอคมชัดขนาด 4K บริเวณหน้าต่างดิสเพลย์หน้าร้านเป็นที่แรก และจอLED แสดงสินค้าภายในร้าน ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์นวัตกรรมชุดกีฬาและจุดยืนในตลาดประเทศไทย

นอกจากเปิดตัวสาขาใหม่แล้ว ภายในงานยังเปิดตัวรองเท้าวิ่งนวัตกรรม HOVR Series 2 ได้แก่ HOVR Sonic และ HOVR Phantom ที่มาพร้อมกับสีใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย นวัตกรรมล่าสุดของแบรนด์ที่สั่นสะเทือนวงการรองเท้าวิ่ง กับระบบรองรับการกระแทกขั้นสุดที่เบา สบาย มีความเด้งกลับประดุจสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพการวิ่งดีขึ้น วิ่งได้นานขึ้น และการถีบตัวสูงขึ้น น้ำหนักเบาแต่ให้ความแข็งแรงและสามารถควบคุมทิศทางได้ดี โดดเด่นเรื่องความสบายขณะสวมใส่

โดยไฮไลท์ในงานเปิดตัวครั้งนี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ยกจอลู่วิ่งเสมือนจริงมาให้ 2 ทีมประลองความไวพร้อมทดสอบประสิทธิภาพของรองเท้า HOVR Series 2 กันสดๆในงาน โดยมีคุณฟ้าใส ฟิตเนสกูรู คุณแคทเธอรีน ซอห์น และคุณแบงค์กี้ นักวิ่งสาวจาก UA Run Crew เป็นตัวแทนทีมA และคุณเต๋า สมชาย คุณดาร์ลิ่ง และคุณแอร์รี่จาก UA Run Crew เป็นตัวแทนทีม B พร้อมให้แขกผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุก ทายผลการแข่งขันเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรองเท้า HOVR ไปใส่วิ่งกันฟรีๆเลยถึง 6 คู่ และลู่วิ่งเสมือนจริงนี้จะตั้งต่อให้ประชาชนทั่วไปได้ทดลองประสิทธิภาพของรองเท้า HOVR ถึงวันที่ 5 สิงหาคม โดยผู้ที่มาทดลองจะได้รับเชือกรองเท้ามูลค่า 590 บาท และผู้ที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด 3 คน จะได้ Ticket วิ่งงาน Standard Chartered Singapore Marathon 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...