xs
sm
md
lg

โปรสาวร่วมกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนสู้ศึก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

โปรกิ๊ฟท์-เบญญาภา นิภัทร์โสภณ เปิดกอล์ฟคลีนิคแนะนำเทคนิคกอล์ฟให้น้องๆ เยาวชน
โปรกิ๊ฟท์-เบญญาภา นิภัทร์โสภณ โปรวัย 20 ปี จากสมุทรปราการ พร้อมด้วย นาริตะ มิซูสุ โปรสาวชาวญี่ปุ่น เปิดกอล์ฟคลีนิคแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟให้กับน้องๆ เยาวชน อุ่นเครื่องก่อนลงแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอไทยแลนด์ 2018 ที่สนามสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ก.พ. ที่ผ่านมา

เบญญาภา โปรมือหนึ่งซีเมตร้าทัวร์ 2017 เผยหลังถ่ายทอดทักษะกอล์ฟให้กับน้องๆ ว่า “ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้รับเชิญเป็นหนึ่งในผู้ร่วมแข่งขันฮอนด้าแอลพีจีเอ 2018 เป็นครั้งแรก และได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟคลินิกถ่ายทอดความรู้ให้นักกอล์ฟเยาวชน ได้สอนช็อตการเล่นต่างๆ ทั้งไดร์ฟ ชิพ พัตต์ และน้องๆ ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างดี และได้ให้กิ๊ฟท์ลองเล่นช็อตต่างๆ ที่น้องๆ ต้องการเรียนรู้ สมัยกิ๊ฟท์เป็นเด็กไม่มีโอกาสแบบนี้ กิ๊ฟท์เห็นว่าเด็กๆ เหล่านี้เป็นอนาคตของไทยเราและมีโอกาสเจริญเติบโตไปในเส้นทางนี้ไม่มากก็น้อย แต่ทุกคนก็ต้องมีความพยายามที่จะไปให้ถึงความฝันตรงนั้นให้ได้”

ขณะที่ในวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล, โปรอ๊าย-ศรัณย์พร ลางคุลเกษตริน, ลิเดีย โค จากนิวซีแลนด์ และ อดีตแชมป์สองสมัยอย่าง เอมี หยาง จะร่วมกิจกรรมมอบทุนการศึกษาและแจกอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียนในพื้นที่พัทยา จากนั้นในช่วงบ่ายโปรสาวดาวดังอย่าง บรู๊ค เอ็ม เฮนเดอร์สัน, โบมี ลี, มูนี เหอ, จอร์เจีย ฮอล, อลิสัน ลี และโปรออม-สุภมาส แสงจันทร์ จะร่วมสวมชุดไทยเพื่อถ่ายภาพประชาสัมพันธ์การแข่งขันและเผยแพร่วัฒนธรรมไทย ณ โรวแรมดุสิต รีสอร์ต พัทยา

ส่วนวันพุธในวันที่ 21กุมภาพันธ์ เหล่าโปรสาวระดับโลก ได้แก่ ชานชาน เฟิง, ปาร์ค ซองฮยอน, ยู โซยอน, เล็กซี ธอมป์สัน, แอนนา นอร์ดควิสต์, พรอนงค์ เพชรล้ำ, เอรียา และ โมรียา จุฑานุกาล จะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนลงสนามแข่งฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ก่อนปิดท้ายค่ำคืนก่อนการแข่งขันด้วยกิจกรรมประมูลของรักของหวงของบรรดานักกอล์ฟในงาน “ฮอนด้า ชาลิตี้ ไนท์” เพื่อนำรายได้จากการประมูลไปมอบให้แก่ศิริราชมูลนิธิเพื่อเป็นเงินสนับสนุนทางการแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราช

นาริตะ มิซูสุ สอนกอล์ฟน้องๆ อย่างเป็นกันเอง
นักกอล์ฟเยาวชนให้ความสนใจ
* * *คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า “MGR SPORT” รับข่าวสารแวดวงกีฬาชนิดเกาะติดขอบสนามคลิกที่นี่เลย!!* * *

กำลังโหลดความคิดเห็น...