xs
xsm
sm
md
lg

"โตโยต้า" ตัดสินแชมป์ สตรีทเรซ ฝ่าลมหนาวเชียงใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เตรียมตัดสินแชมป์ประจำปี รายการ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 วันที่ 9 -10 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ โตโยต้า วันเมคเรซ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ชิงรางวัลมูลค่าสูงสุดในประเทศ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย ทั้งนักแข่งไทย-เทศ ต่างเก็บคะแนนสะสม กันมาเต็มกระเป๋า ก่อนเปิดฉากหาแชมป์ประจำปี รายการ "โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017" วันที่ 9 -10 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

โดยแมทช์นี้ รุ่นวีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ มีคู่ที่น่าจับตามองคือ 2 สาวพันธุ์แรง ธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ และรินะ อิโตะ ที่มีคะแนนเก็บสูสีกันอยู่

ส่วนในรุ่นวีออส วันเมคเรซ คงได้เห็นการไล่ชิงตำแหน่งผู้นำระหว่าง โชเอะ โอดะ วิคเตอร์ คอนราด สปลิด เจนเซ่น และนักแข่งสายเลือดไทย ไกรวุธ จันทะคำแพง

และพลาดไม่ได้กับการปะทะกัน ระหว่าง นักแข่งมากประสบการณ์อย่าง ธีระเวทย์ พุกพิบูลย์ ชิบะ เคนทาโร่ และ สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ ในรุ่นโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ

ส่งท้ายความยิ่งใหญ่แห่งปีกับรุ่นใหญ่ประจำรายการกับ ไฮลักซ์ รีโว่ วันเมคเรซ ที่มีนฤชิต เกียรติมณีศรี เก็บแต้มนำเป็น จ่าฝูง ตามมาด้วย ชินวุฒิ เหล่าชินชาติ และโสภณ ภุมรินทร์

พร้อมร่วมกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 7 ของจังหวัดเชียงใหม่ แบบ Fast Fun Fest Live Experience พบกับ Car Performance Show ที่มีหนุ่ม กันต์ กันตถาวร มาร่วมโชว์ในชุด TOYOTA Live Experience Show ที่โชว์สมรรถนะรถยนต์โตโยต้าหลากรุ่น และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมเติมความมันส์ ในช่วงไฮไลท์ แบทเทิลดริฟท์สุดเร้าใจ ระหว่าง รถยนต์โคโรลล่า อัลติส และ กระบะไฮลักซ์ รีโว่ โดยราชานักดริฟท์ชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

พร้อมสัมผัสกิจกรรมความบันเทิงที่ TOYOTA Live Style Zone ในโซนความสนุกทั้งโซน VR กับเครื่อง VR สุดล้ำที่พาไปสัมผัสสนามแข่งนูร์เบอร์กริง สนามภูเก็ต โคราช และเชียงใหม่ และพลาดไม่ได้กับเครื่องเล่นซิมูเลเตอร์ ที่ใครก็สามารถเป็นนักแข่ง มาพิสูจน์ความโหดขึ้นชื่อของ สนามนูร์เบอร์กริงกันได้ และปิดท้ายกันแบบชิลชิล รับลมหนาวโรแมนติกเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ต แสตมป์ อภิวัชร์ ร่วมด้วยทีมดารานักแข่ง กวาง AB Normal ซานิ AF และเติ้ล ธนพล พบความสนุกเต็มพิกัด ของรางวัลจัดเต็ม ส่งท้ายฤดูกาลแข่งขันนี้ ถ้าพลาดคงมีเสียดาย

ติดตามชมการแข่งขันและเชียร์นักแข่งทีมโปรดได้ใน วันที่ 9 - 10 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ หรือชมสดผ่าน Online Streaming www.facebook.com/ToyotaMotorsportThai และ www.toyotamotorsport.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...