xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วอดีตผัวมือแทงหนุ่มใหญ่ดับ อ้างสางแค้นเอาเปรียบอดีตเมียเรื่องจำนำรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครศรีธรรมราช - จับแล้วมือแทงหนุ่มใหญ่ตายคาบ้านที่แท้เป็นอดีตสามีเก่า แค้นอดีตภรรยาถูกเอาเปรียบเรื่องเอารถยนต์ไปจำนำ แล้วปล่อยให้ฝ่ายหญิงผ่อนคนเดียว ตำรวจคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผยก่อเหตุแค่คนเดียว

จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายอย่างน้อย 2 คน ก่อเหตุรุมทุบและแทง นายอนุชา ปลอดอ่อน หรือยอด อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/4 หมู่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เหตุเกิดเมื่อช่วง 20.45 น. ของวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่บ้านเลขที่ 100 ริมถนนเลียบคลองวัดหญ้าฝั่งซ้าย หมู่ 2 ต.นาทราย อ.เมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านของแฟนสาวผู้ตาย คือ น.ส.วันวิสา โดยเจ้าหน้าที่พุ่งปมไปยังผู้ก่อเหตุคือนายคิง เป็นอดีตสามีเก่าที่เพิ่งพ้นโทษมาพบกับนายอนุชา แล้วเกิดเหตุการณ์ขึ้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าจับกุม นายสมศักดิ์ หรือคิง ยิ่งประดิษฐ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 3 ต.มะม่วงสองต้น อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยนายสมศักดิ์ หรือคิง ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่านายอนุชา หรือยอด โดยช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่คุมตัวนายสมศักดิ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยนำมาด้วยรถตู้ของเจ้าหน้าที่มีการคุมตัวอย่างแน่นหนา

เมื่อมาถึงนั้นได้ถูกคุมตัวไปนำชี้ที่เกิดเหตุตั้งแต่เข้ามาที่บ้านเกิดเหตุ ก่อนที่จะไปพูดคุยกับนายอนุชา หรือยอด ที่นั่งอยู่ใต้ถุนบ้าน ก่อนที่จะมีการโต้เถียง และเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้น โดยนายสมศักด์ หรือคิง อ้างว่าถูกนายอนุชา ผู้ตายทุบด้วยหมวกกันน็อก หลังจากนั้นตนเองได้นำมีดพกเดือยไก่มาสู้ นายอนุชา ได้วิ่งไปบนถนนก่อนวิ่งตามไปแล้ว ตนเองถูกตีอีกก่อนที่จะใช้มีดแทงไปบนหน้าอก นายอนุชา ได้วิ่งลงไปเสียชีวิตที่หน้าบ้านก่อนที่ตนเองจะหลบหนี


นายสมศักดิ์ หรือคิง ยังเปิดใจด้วยว่า หลังจากออกจากเรือนจำได้รู้ว่า น.ส.วันวิสา มีแฟนใหม่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้ว ไม่อยากกลับมาเจอมาพบหน้า และยืนยันว่าไม่ได้หึงหวง แต่หลังจากทราบว่ามีการนำรถยนต์ที่ตนเองซื้อไว้ให้ น.ส.วันวิสา ก่อนที่จะถูกจำคุกไปจำนำไว้ในราคา 1.1 แสนบาท ที่กลับมานั้นก็เพราะว่าสงสาร น.ส.วันวิสา หรือฝน อดีตภรรยาถูกเอาเปรียบเรื่องการจำนำรถ ถูกทำร้าย และยังถูกกดขี่ จนระยะหลังไม่มีเงินจะผ่อนจึงมีความเครียดมาก

ด้วยความสงสารเพราะในขณะที่ถูกจำคุกอยู่นั้น น.ส.วันวิสา ไปดูแลตลอด ตนเองทนไม่ได้ที่เห็นอดีตภรรยาเดือดร้อนเช่นนี้ จึงกลับมา และเมื่อมาเจอจึงเข้าไปพูดคุย ก่อนที่จะเกิดการทะเลาะวิวาท และถูกทำร้ายก่อนจึงใช้อาวุธมีดแทงสวนไป หลังจากนั้นนายอนุชา ได้วิ่งไปเสียชีวิต ส่วนตนเองได้นำมีดไปทิ้งในคลองหน้าบ้านที่เกิดเหตุแล้วหลบหนีไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะตามไปจับกุม และยอมรับสารภาพอย่างลูกผู้ชาย ทั้งนี้ ต้องขอโทษญาติของผู้ตายด้วยที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.มณเฑียร เบ้าทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ทราบตัวผู้ต้องหาภายหลังจากเกิดเหตุทันที หลังจากนั้นได้รวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งมีทั้งประจักษ์พยาน วัตถุพยาน พยานทางนิติวิทยาศาสตร์ รอยเลือด ดีเอ็นเอ หลังจากสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้วจึงขอหมายจับนายคิง จากนั้นจึงไปจับกุมตัวไว้ได้ ผู้ต้องหาสารภาพ และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม วานนี้ (5 พ.ย.) พ.ต.อ.เสริม ขวัญนิมิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้สั่งการให้มีการสอบสวน น.ส.วันวิสา พร้อมด้วยญาติอย่างละเอียด จนพบว่า น.ส.วันวิสา เป็นประจักษ์พยานที่เห็นเหตุการณ์ ความจริงจึงปรากฏจนนำไปสู่การออกหมายจับ และปิดคดีนี้ได้ในเวลาเพียงไม่ถึง 48 ชั่วโมง

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
ฆ่าโหด! ผัวเก่าเพิ่งพ้นคุกโคจรเจอแฟนใหม่อดีตเมีย แค้นยกพวกรุมแทง-ทุบดับคาที่
เร่งคลี่คลายคดีแทง-ทุบหนุ่มใหญ่ดับคาบ้านแฟนสาว พบมีชื่อ “นายคิง” ถึง 2 คนเป็นผู้ต้องสงสัย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น