xs
xsm
sm
md
lg

สุดเหี้ยม! คนร้ายโหดใช้มีดพร้าฟันอดีตทหารพรานขาพิการดับก่อนทิ้งศพริมถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตรัง - คนร้ายโหดใช้มีดพร้าฟันอดีตทหารพรานขาพิการขณะปลูกหญ้าเลี้ยงวัว แล้วทิ้งศพริมถนนสายในร่อน-ในเตา ต.ในเตา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ลูกชายเผยพ่อนิสัยดีและขยัน ไม่มีเรื่องขัดแย้งกับใคร เคยทะเลาะกับเพื่อนบ้านเรื่องหมาแมวเพียงครั้งเดียวเมื่อ 5-6 เดือนก่อนเท่านั้น

วันนี้ (14 ก.ย.) ร.ต.อ.สิโรฒ จริยวิจิตร ร้อยเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า เกิดเหตุมีคนถูกฟันจนเสียชีวิตริมถนนสายในร่อน-ในเตา ม.1 ต.ในเตา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างภักดีห้วยยอด เดินทางไปตรวจสอบ พบศพทราบชื่อคือ นายหมุน ทองนุ้ย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 263 ม.1 บ้านควนหินลูกช้าง ต.ในเตา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำกลางลานหญ้าริมถนนสายดังกล่าว

สภาพศพสวมกางเกง เสื้อยืดลายพราง บริเวณใบหน้าถูกฟันด้วยของมีคมมีแผลเหวอะหวะ นอนหงายเสียชีวิต โดยพบว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชม. แต่ไม่มีใครเห็น เพราะนอนเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำกลางแปลงหญ้า สำหรับผู้ตายเป็นอดีตทหารพราน หรือเป็นทหารผ่านศึก ขาพิการด้านซ้าย นิสัยดีเรียบร้อย เป็นคนขยัน ทำงานทุกอย่าง และเป็นที่รักของญาติและชาวบ้าน


ส่วนสาเหตุการตายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด เนื่องจากผู้ตายเป็นคนเงียบ กลับมาอยู่บ้านได้ 15 ปี ขยันทำงานปลูกหญ้าให้วัว ตื่นเช้าก็มาปลูกหญ้า ยังต้องทำการสืบสวนสอบสวนอีกครั้ง เบื้องต้นได้เรียกญาติมาสอบปากคำแล้ว จำนวน 3 ปาก และในที่เกิดเหตุก็ไม่พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนสภาพศพของผู้เสียชีวิตโดนฟันเข้าที่บริเวณหน้าทั้งหมด คาดอาวุธที่ใช้ก่อเหตุเป็นมีดพร้า ส่วนสาเหตุที่ขัดแย้งกับเพื่อนบ้านนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวเพื่อนบ้านรายดังกล่าวมาสอบปากคำเช่นกัน ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวอยู่ในละแวกบ้านแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายโชติรส อายุ 15 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.3 ซึ่งเป็นลูกชายของ นายหมุน ผู้ตายกล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุผู้ตายออกไปปลูกหญ้าให้วัวริมถนน ช่วงนั้นตนเรียนออนไลน์อยู่ มีญาติวิ่งมาบอกว่าพ่อเกิดเหตุ ตนรีบวิ่งไปดูพบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ซึ่งโดยปกติจะอยู่กับพ่อ 2 คนที่บ้าน จากที่เกิดเหตุนี้ตนสงสัยคนข้างบ้าน เพราะปกติพ่อมีนิสัยดี ขยันไม่เคยทะเลาะ และไม่เคยมีปากเสียงกับใคร แต่เคยทะเลาะเรื่องหมาแมวกับเพื่อนบ้านเมื่อประมาณ 5-6 เดือนที่ผ่านมา ตอนนั้นตนได้ยินเพื่อนบ้านขู่ว่าจะมายิง

ซึ่งที่บ้านตนเลี้ยงแมวไว้ทั้งหมด 7 ตัว สุนัขอีก 2 ตัว และแมวของเพื่อนบ้านก็เลี้ยงไว้หลายตัวเช่นกัน และเคยมีแมวของเพื่อนบ้านมาปีนหลังคาบ้านตนหลายครั้ง แต่ไม่ได้ว่าอะไร มากัดแมวของที่บ้านต่อหน้าด้วย ตนก็ถ่ายรูปเก็บเอาไว้ เผื่อเขามาขู่จะได้เอารูปให้ดู แต่ก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกันไม่มีปัญหา มาจนถึงวันนี้ ระหว่างบ้านตนกับเพื่อนบ้านจะอยู่ติดกันห่างแค่กำแพงกั้น ซึ่งตอนนี้ตนก็รู้สึกกลัวเรื่องความปลอดภัยเหมือนกัน กำลังปรึกษากับแม่จะย้ายไปอยู่ที่ กทม.


ด้าน นางหนูน้อย จันทรมาศ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 119 ม.1 ต.ในเตา น้องสาวผู้ตาย นั่งร่ำไห้ที่พี่ชายต้องมาตายแบบนี้ และเล่าทั้งน้ำตาว่า คนร้ายใจโหดเหี้ยมฟันเข้าที่ศีรษะบริเวณหน้า ลำคอ จะให้หนีก็หนีไม่ได้เพราะพี่ชายพิการวิ่งหนีไม่ทัน ส่วนคนร้ายตัวเองทราบว่าเป็นใคร แต่บอกไม่ได้ ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

ในขณะที่ นายบุญนำ เอียดเรือง อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ผู้ตายเคยเป็นทหาร และได้รับบาดเจ็บจากระเบิดที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้ขาพิการด้านซ้าย หลังจากนั้นกลับมาอยู่ที่บ้าน โดยปกติผู้ตายนิสัยดี ขยัน ช่วยเลี้ยงวัวของน้องสาว ปลูกหญ้าให้วัว จะอยู่ 2 คนกับลูกชาย เลิกกับภรรยามาหลายปีแล้ว จากที่ทราบมาเคยทะเลาะกับเพื่อนบ้านที่บ้านใกล้กันเมื่อหลายเดือนก่อนเท่านั้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...