xs
xsm
sm
md
lg

เกือบรอดแล้ว! พ่อค้ายาเสพติดโดดลงโอ่งหลบตำรวจร่วม ชม. สุดท้ายถูกเจอตัวยิ้มแหยยอมถูกจับแต่โดยดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครศรีธรรมราช - ตร.วิ่งไล่กวดจับนักค้ายาเผลอแป๊บเดียวหายตัวลึกลับ ออกตามหาดักทางหนีร่วมชั่วโมง ก่อนเหลือบเห็นโอ่งใบใหญ่จึงลองดูจนพบตัว ผู้ต้องหายิ้มแหยจนมุมยอมให้จับแต่โดยดี

วันนี้ (22 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด กองปราบปราม พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.ท่าศาลา พบตัวผู้ต้องหาค้ายาเสพติดหลังจากที่ผู้ต้องรายนี้หลบตำรวจได้กว่า 1 ชม. ภายในโอ่งใบใหญ่ โดยเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวออกมา ก่อนที่ผู้ต้องหาจะยิ้มแหยรับสภาพรู้ชะตากรรมว่าถูกจับกุมแน่แล้ว หลังจากนั้นได้นำตัวพร้อมของกลางเป็นยาเสพติดชนิดยาบ้า จำนวน 44 เม็ด ยาไอซ์ 2 ถุง ที่ผู้ต้องหารายนี้ทิ้งไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี ซึ่งทราบชื่อผู้ต้องหารายนี้ภายหลังคือ นายศักรินทร์ หรือเอี่ยว พิศฉลาด อายุ 34 ปี

ก่อนหน้าการจับกุมผู้ผู้ต้องหารายนี้ พ.ต.อ.อภิสัณฑ์ ไชยรัตน์ ผู้กำกับการวิเคราะห์ข่าว กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ หรือคอมมานโด พร้อมด้วย พ.ต.ท.พีรณัฎฐ์ บุญค้ำพงศ์ สารวัตรวิเคราะห์ข่าวสืบสวนทราบว่า นายศักรินทร์ หรือเอี่ยว ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติการณ์ค้ายาเสพติดในพื้นที่ โดยใช้ขนำหลังหนึ่งในสวนทุเรียนหมู่ 11 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เป็นแหล่งลักลอบจำหน่ายให้ผู้เสพในพื้นที่

เมื่อเจ้าหน้าที่จู่โจมเข้าตรวจสอบพบชาย 2 คนวิ่งหนีแยกไปคนละทาง โดยผู้ต้องหาอีกคนที่เจ้าหน้าที่จับได้คือ นายธนวัฒน์ หมื่นนรินทร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางยาบ้า 8 เม็ด ซึ่งแยกบันทึกจับกุมต่างหาก ส่วน นายศักรินทร์ หรือเอี่ยว ได้วิ่งหลบไปทางหลังโรงเก็บยางพาราแล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ท่ามกลางความงงงวยของเจ้าหน้าที่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ดักรอและค้นหาร่องรอยอยู่พักใหญ่กลับไม่พบร่องรอยของ นายศักรินทร์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สังเกตเห็นโอ่งสีแดงใบใหญ่ตั้งอยู่หลังโรงเก็บยาง จึงชะโงกหน้าไปดูกลับพบว่า นายศักรินทร์ นั่งซุ่มเงียบอยู่ในโอ่งแบบไม่ไหวติง เจ้าหน้าที่จึงเรียกออกมาจากโอ่ง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของเจ้าหน้าที่ ส่วนนายศักรินทร์ ยิ้มแหยๆ รู้ตัวว่าหมดอิสรภาพแล้ว ก่อนที่จะยินยอมให้เจ้าหน้าที่คุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเมื่อตรวจปัสสาวะพบว่ามีการเสพยาบ้าด้วย จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย จากนั้นคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...