xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมพบกับงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์” ระดับโลกที่ภูเก็ต 6-9 ม.ค.ปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ภูเก็ตพร้อมเป็นจัดงาน "ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์" สุดอลังการ 6-9 ม.ค.ปีหน้า ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า หวังกระตุ้นเศรษฐกิจภูเก็ต เจาะกลุ่มไฮเอนด์ นักท่องเที่ยวกระเป๋าหนัก มหาเศรษฐีจากต่างประเทศที่ชื่นชอบการล่องเรือหลังความสำเร็จในการเปิดภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์

นายเดวิด เฮย์ส ซีอีโอ แจนด์ อีเว้นท์ (JAND Events) เจ้าของและผู้จัดงาน Thailand International Boat Show เปิดเผยว่า งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 ม.ค.2565 ที่จะถึงนี้ ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า มารีน่าระดับโลก จะเป็นการยกระดับมาตรฐานการจัดงานแสดงเรือยอชต์และไลฟ์สไตล์ของภูมิภาค ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากคนในวงการธุรกิจท่องเที่ยวทางทะเล และคาดว่าจะมีเรือยอชต์ประเภทต่างๆ เข้าร่วมจัดแสดงในงานเป็นจำนวนมาก รวมถึงการเปิดตัวคอลเลกชันของผลิตภัณฑ์ใหม่ของธุรกิจเรือยอชต์และท่องเที่ยวทางทะเล ตลอดจนสินค้าลักชัวรีไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในรูปแบบกิจกรรมและการจัดแสดงงานในศูนย์จัดการประชุมและสัมมนานานาชาติของรอยัล ภูเก็ต มารีน่า

ประเทศไทยยังคงเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลของเอเชียอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แม้จะเกิดสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ตาม ชื่อเสียงในเรื่องความงดงามของชายหาด หมู่เกาะและท้องทะเลนอกชายฝั่ง ทำให้ประเทศไทย ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของการแล่นเรือของบรรดาเจ้าของเรือยอชต์ในภูมิภาคนี้ และสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาล่องเรือจากทั่วทุกมุมโลก โดยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลไทยมีมูลค่าหลายพันล้านบาทในช่วงก่อนเกิดการระบาดของโควิด-19 ดังนั้น การจัดไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ครั้งนี้ จะมีส่วนช่วยให้ภาคธุรกิจนี้กลับมาเริ่มฟื้นตัวอีกครั้ง อีกทั้งยังจะเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญต่อเศรษฐกิจภูเก็ตและประเทศไทยในอนาคตอีกด้วย


ด้าน นายกูลู ลาวานี ประธานบริหาร รอยัล ภูเก็ต มารีน่า กล่าวว่า งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ได้วางตำแหน่งในฐานะลักชัวรี ไลฟ์สไตล์อีเวนต์ และจะจัดขึ้นในศูนย์จัดการประชุมและสัมมนานานาชาติของรอยัล ภูเก็ต มารีน่าที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus+ การจัดงานครั้งนี้ได้เริ่มโปรโมตงานให้รู้จักในวงกว้างและมีกระแสตอบรับที่ดีมาก และเป็นที่น่ายินดีที่งานนี้จะเป็นงานแสดงเรือยอชต์รายการแรกของเอเชียในรอบ 2 ปี ทั้งนี้ ดีมานด์ของการซื้อเรือยอชต์ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง โดยจะเห็นได้ว่ายอดขายเรือยอชต์ในระดับโลกเพิ่มขึ้นสูงเป็นประวัติการณ์ เรามั่นใจว่า เรือยอชต์หลายแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศจะมาร่วมงานในเดือนมกราคมปีหน้านี้กันอย่างคึกคัก

ขณะที่ นายเกร็นวิลล์ ฟอร์ดแฮม อดีตผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดงาน PIMEX ซึ่งเป็นงานแสดงเรือยอชต์แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันในฐานะที่ปรึกษาของงานนี้ กล่าวเสริมว่า “จากประสบการณ์ทำงานด้านธุรกิจเรือยอชต์ในภูมิภาคนี้มากว่า 20 ปี รู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่จะได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้จัดงานแสดงเรือยอชต์อีกครั้ง และการทำงานร่วมกับผู้จัดงานมืออาชีพอย่าง JAND Events นี้ จะทำให้ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ เป็นงานแสดงเรือยอชต์ที่ไม่เหมือนใครและที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน


โดยภายในงานจะมีการแสดงเรือยอชต์รุ่นล่าสุดที่จะมาเปิดตัวในงานโดยแบรนด์เรือยอชต์ชั้นนำจากทั่วโลก การแสดงเรือยอชต์ทุกขนาดทั้งแบบมอเตอร์ ยอชต์ และ เซลลิ่งยอชต์ เรือใบเล็ก เรือยอชต์ท่องเที่ยวแบบ day trip จนถึงเรือซูเปอร์ยอชต์ ที่จะจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่บนผืนน้ำ ทางด้านในศูนย์จัดการประชุมและสัมมนานานาชาติจะเต็มไปด้วยสินค้าและเทคโนโลยีเกี่ยวกับการแล่นเรือรุ่นใหม่ล่าสุด แก็ดเจ็ตและวิดเจ็ตต่างๆ รวมถึงอสังหาริมทรัพย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รถยนต์หรู และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ตลอดจนการแสดงสินค้าแบบเอาต์ดอร์บริเวณทาวน์ สแควร์ และพื้นที่อื่นๆ ภายในรอยัล ภูเก็ต มารีน่า อีกด้วย โดยบริเวณ Boardwalk จะเต็มไปด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการพร้อมด้วยโปรแกรมกิจกรรมต่างๆ ตลอดงาน

เพื่อเสริมการจัดแสดงเรือในน้ำและบนฝั่ง ทางทีมงานเตรียมโปรแกรมงานสังคมอันน่าตื่นเต้นเพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เพลิดเพลินกับอรรถรสต่างๆ ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่งานเปิดตัวและงานปาร์ตี้ ไปจนถึงงานบันเทิงต่างๆ ริมน้ำ ซึ่งงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ จะเป็นงานแห่งปีที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...