xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวแล้ว! ที่ภูเก็ตแห่งแรก "artisgo" แอปรวบรวมร้านความงามและสุขภาพไว้ในที่เดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - เปิดตัวแล้วอาร์ทิสโก (artisgo) Your Wellness Journey แอปพลิเคชันที่รวบรวมร้านความงามและสุขภาพไว้ในแอปเดียว เตรียมขยายให้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ หลังเปิดตัวที่ภูเก็ตเป็นแห่งแรก


เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมโนโวเทลโภคีธารา ภูเก็ต ได้มีการเปิดตัวแอป “อาร์ทิสโก” (artisgo) เปิดตัว “Your Wellness Journey” ลุยตลาดความงามและสุขภาพ (Beauty&Wellness) ครบวงจร เชื่อมต่อผู้ใช้งาน และผู้ให้บริการในแอปเดียว ตอบโจทย์หลายสไตล์คนรักการดูแลตัวเองในปัจจุบันด้วยบริการหลากหลายประเภท เอาใจทุกเพศ ทุกวัย เช่น บริการสปา นวด ทำเล็บ ทำผม แวกซ์ ขนตาคิ้ว แต่งหน้า สัก ฟิตเนส คลินิกทำฟัน คลินิกความงาม คลินิกกายภาพบำบัด กีฬา ศูนย์การแพทย์ และฝึกสมาธิ


สามารถค้นหาบริการที่สนใจอย่างสะดวกสบายไร้กังวลด้วยร้านคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรจากแอปอาร์ทิสโก (artisgo) ให้ผู้ใช้บริการสามารถค้นหาร้านและจองบริการที่ต้องการจากร้านใกล้ตัว หรือหมวดหมู่บริการที่สนใจ มั่นใจคุณภาพการบริกาผ่านรีวิวการใช้บริการจากผู้ใช้จริง และสามารถชำระเงินอย่างง่ายดายผ่านบัตรเครดิต

นอกจากนี้ ยังสามารถค้นหาวอเชอร์ โปรโมชันแพกเกจสุดพิเศษที่ Exclusive เฉพาะผู้ใช้งานแอปอาร์ทิสโกเท่านั้น และสะสมคะแนนจากการใช้บริการเพื่อรับสิทธิพิเศษจากแคมเปญอาร์ทิสโก และพันธมิตรมากมาย

น.ส.พรรรณวิภา บัวแก้ว Ceo and co-founder of artisgo co.
น.ส.พรรรณวิภา บัวแก้ว Ceo and co-founder of artisgo co.,ltd. กล่าวว่า แอปอาร์ทิสโก (artisgo) เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยเพิ่มช่องทางการขายสำหรับผู้ประกอบการที่ประสบกับสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ โดยพาร์ตเนอร์สามารถเพิ่มช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ผู้ใช้งานรู้จักร้านมากยิ่งขึ้น โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการสมัคร หรือซื้อโฆษณาผ่านแพลตฟอร์ม และร่วมโปรโมชันแคมเปญเอาใจผู้ใช้งานแอปอาร์ทิสโก (artisgo) อย่างต่อเนื่อง

พาร์ตเนอร์สามารถจัดการเวลาในการรับจองได้ผ่านแอปพลิเคชันสำหรับพาร์ตเนอร์โดยเฉพาะพร้อมทีมงานดูแลพาร์ตเนอร์และทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่ยินดีให้คำแนะนำเพื่อประสบประการที่ดีที่สุดของผู้ใช้งาน สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเปิดเป็นพาร์ตเนอร์จะต้องผ่านการคัดสรรจากแพลตฟอร์มเพื่อความมั่นใจในการใช้บริการของผู้ใช้งานแอปอาร์ทิสโก (artisgo) ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประกอบการด้านความงามสุขภาพทุกรายในการปรับตัวเข้ากับหลายสไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันนี้ และเร็วนี้ๆ เตรียมพบกับบริการดูแลความงามและสุขภาพนอกสถานที่ ให้คุณดูแลตัวเองโดยไม่ต้องเดินทางมาที่ร้านอย่างสะดวก ปลอดภัย และมีคุณภาพ


แอปอาร์ทิสโก (artisgo) ตั้งเป้าเปิดให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัดในประเทศไทย ในปี 2564 โดยจะเริ่มเปิดให้บริการที่จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดแรก ลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้ววันนี้ที่ https://artisgo.co/downloadapp/
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น