xs
xsm
sm
md
lg

ผวาหนุ่มหื่น! สไลด์หนอนโชว์ ลูกชายวัย 2 ขวบเปิดหน้าต่างมาเจอตะลึงกันทั้งบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบี่ - หนุ่มหื่น! แอบมายืนสไลด์หนอนโชว์ตรงหน้าต่างข้างบ้าน เผยก่อนเกิดเหตุลูกชายวัย 2 ขวบเปิดหน้าต่างไปเห็นพอดียืนดูอยู่นานด้วยความสงสัย ภรรยาเจ้าของบ้านจึงตะโกนเรียกสามี ทำให้คนร้ายปีนกำแพงหลบหนีไป วงจรปิดจับภาพชัด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัว

เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (23 ก.พ.) พ.ต.ท.ชาติชาย นาคปักษี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดขณะที่ชายอายุประมาณ 30 ปี ไว้หนวด สวมเสื้อยืดแขนสั้น กำลังถลกเสื้อและกางเกงยืนจับอวัยวะเพศของตัวเองรูดไปมาเพื่อจะสำเร็จความใคร่ที่บริเวณริมหน้าต่างข้างบ้านของ นายนัฐวุฒิ พูนชนะ อายุ 34 ปี อาศัยในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลไสไทย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 22 ก.พ.64 ที่ผ่านมา สร้างความหวาดกลัวแก่คนในครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก

โดยผู้เสียหายซึ่งมีอาชีพเป็นวิศวกร ได้ให้การว่าเมื่อประมาณ 2 ทุ่มคืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนและครอบครัวกำลังพักอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุนั้น ลูกชายของตนซึ่งเป็นเด็กเล็กอายุประมาณ 2 ขวบ ได้ไปยืนบริเวณหน้าต่างและเปิดผ้าม่านยืนดูอะไรบางอย่าง ภรรยาของตนเห็นด้วยความสงสัยว่าลูกกำลังยืนดูอะไร จึงได้ตามไปดูปรากฏว่าเห็นผู้ชายซึ่งมีลักษณะดังกล่าว ยืนอยู่ที่หน้าต่าง จึงตกใจส่งเสียงกรีดร้องตะโกนเรียกตน เมื่อชายคนดังกล่าวได้ยินเสียงภรรยาตะโกนจึงรีบวิ่งหนีและปีนข้ามกำแพงหลังบ้านหลบหนีไป


ต่อมา นายนัฐวุฒิ ได้เปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาทางรั้วต้นไม้ข้างบ้าน เมื่อเข้ามาถึงก็เดินไปเดินมาบริเวณบ้าน และมาหยุดที่หน้าต่างห้อง จากนั้นก็ได้ทำการลามกอนาจารโดยการชักอวัยวะเพศออกมาแล้วกระทำในลักษณะดังกล่าว ตนเกรงว่าครอบครัวจะไม่ปลอดภัย ชายคนดังกล่าวอาจจะแอบบุกรุกเข้ามาในบ้านได้ เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายเคยเข้ามาก่อนนี้ เพราะรู้ว่าห้องเสื้อผ้า ห้องนอนอยู่ตรงไหน จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อให้ดำเนินการจับกุมคนร้ายรายนี้โดยเร็ว

ด้าน พ.ต.ท.ชาติชาย กล่าวว่า หลังรับแจ้งได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เบื้องต้น เป็นความผิดในข้อหากระทำอนาจารอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย ซึ่งจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...