xs
xsm
sm
md
lg

ผัวเมียทะเลาะกันเหตุเพราะ “เราชนะ” เมียเดินหายลงคลองกลางดึก ล่าสุดติดต่อกลับแล้วปลอดภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ผัวเมียทะเลาะกันเรื่อง “เราชนะ” ทำเมียน้อยใจเดินหายลงไปในคลองกลางดึก กู้ภัยวุ่นระดมกำลังดำน้ำ และล่องเรือค้นหาไม่พบตัว ล่าสุด วันนี้ติดต่อกลับหาญาติแล้วปลอดภัยทุกฝ่ายโล่งอก แต่ไม่บอกว่าอยู่ที่ไหน ขอทำใจเรื่องปัญหาครอบครัวสักพัก

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งมีหญิงสาวเดินลงไปในคลองแล้วสูญหายไป เหตุเกิดภายในคลองทุ่งใหญ่ หมู่ 3 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ตำรวจจึงได้ประสานนักประดาน้ำของมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พร้อมทีมกู้ภัยเขารูปช้าง ลงพื้นที่ไปค้นหาในคลองที่มีความลึกท่วมหัว และมีผักตบชวาเต็มคลอง โดยมีชาวบ้านจำนวนมากมายืนมุงดูเหตุการณ์อยู่บนสะพาน

เบื้องต้น ทราบว่าผู้ที่สูญหายคือ น.ส.ชุติมนฑน์ ทัศศรี อายุ 37 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ไม่ไกลจากคลอง หลังจากทีมกู้ภัยได้ดำน้ำค้นหาในคลองนานกว่า 2 ชั่วโมง รวมทั้งใช้เรือออกค้นหาบริเวณจุดเกิดเหตุก็ไม่พบแต่อย่างใด เนื่องจากสภาพคลองที่ค่อนข้างลึก และมืด สุดท้ายก็ต้องยกเลิกการค้นหาชั่วคราว และถอนกำลังออกไป โดยที่ยังไม่ทราบชะตากรรมของหญิงสาวคนนี้ว่าจมน้ำอยู่ในคลองหรือไม่ หรือได้แอบขึ้นจากคลองไปแล้ว


จากการสอบถาม นายธีรพงษ์ เจริญสุข สามี บอกว่า ตอนประมาณบ่าย 3 โมง ได้ทะเลาะกับภรรยาเรื่องนำโทรศัพท์มือถือไปจำนำเพื่อนำเงินมาใช้จ่าย และในวันนี้เงินในโครงการ “เราชนะ” เข้าซึ่งได้รับสิทธิด้วย ตนจึงได้ไปเอาโทรศัพท์คืนมาเพื่อเข้าระบบ แต่ปรากกฏว่าคนที่รับจำนำได้มาทวงเงินที่บ้านทำให้ทะเลาะกับภรรยา

โดยภรรยาน้อยใจได้ออกจากบ้าน และเดินลงไปแช่น้ำอยู่ในคลองตั้งแต่บ่าย 3 โมง ตนพยายามเกลี้ยกล่อม แต่ก็ไม่ยอมขึ้นมา และระหว่างนั้นลูก 2 คน อายุ 4 ขวบ กับ 4 เดือน ซึ่งอยู่ที่บ้านลำพังส่งเสียงร้อง จึงได้กลับไปชงนมให้ลูก แต่พอกลับมาก็ไม่เห็นภรรยาแล้ว พยายามตามหาจนค่ำแต่ก็ไม่พบ จึงได้แจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือให้มาช่วยตามหาเพราะเกรงว่าจะคิดสั้น แต่สุดท้ายก็ไม่พบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ขอให้สามีรวมทั้งญาติๆ ออกตามหาตามบ้านญาติ และบ้านเพื่อนอีกที เพราะอาจเป็นไปได้ว่าได้ขึ้นจากคลอง และไปหลบอยู่ตามบ้านญาติ หรือบ้านเพื่อนก็เป็นได้ แต่หากยังไม่พบตัวก็จะมาค้นหาในคลองอีกครั้งในวันพรุ่งนี้


ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าเหตุการณ์นี้ โดยไปที่บ้านพักของ น.ส.ชุติมนฑน์ ทัศศรี อายุ 37 ปี ที่เดินลงคลองอยู่ห่างจากบ้านราว 20 เมตร และหายไป ปรากฏว่ายังไม่พบตัว น.ส.ชุติมนฑน์ และภายในคลองก็ไม่พบสิ่งผิดปกติ โดยมี นายธีรพงษ์ เจริญสุข สามี ซึ่งแทบไม่ได้นอนตลอดทั้งคืนได้ไปเดินหา และขี่รถจักรยานยนต์ออกหาเบาะแสตามบ้านญาติ และเพื่อนแต่ก็ไม่พบ โดยมีญาติๆ มาติดตามข่าวที่บ้าน และช่วยดูแลลูกสาวทั้ง 2 คนที่ยังเล็ก ซึ่งแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแม่หายไป แต่จากเบาะแสที่ทำให้สามี และญาติเบาใจคือเมื่อคืนนี้ มีชาวบ้านเห็นหญิงสาวซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าเหมือนกับ น.ส.ชุติมนฑน์ นั่งรถจักรยานยนต์ออกไปจากคลองบริเวณเกิดเหตุ จึงเชื่อว่าน่าจะยังไม่เสียชีวิต

ปรากฏว่า เมื่อเวลา 09.30 น.ของวันนี้ น.ส.ชุติมนฑน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อญาติคนหนึ่ง บอกว่าไม่ได้เป็นอะไร ตอนนี้พักอยู่กับญาติคนหนึ่ง และขอทำใจเรื่องปัญหาครอบครัวสักพัก ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ไม่ขอบอกว่าอยู่ที่ไหน เพราะกลัวว่าสามีจะตามไป ทุกคนถึงกับโล่งอก พร้อมกับประสานตำรวจ และหน่วยกู้ภัยยกเลิกการค้นหาในคลองเพราะเจอตัวแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...