xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เตรียมออกหมายจับหนุ่มหื่นลวนลาม-พยายามข่มขืนหญิงสาวหลายราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - ตำรวจเตรียมออกหมายจับไอ้หื่นก่อเหตุลวนลาม พยายามปล้ำหญิงสาวร้านมินิชอป พบประวัติเคยข่มขืนหญิงสาวชาวพม่า ติดคุก 2 ปี เพิ่งพ้นโทษปลายปีที่แล้ว ในขณะที่ชาวบ้านร้องขอตำรวจสายตรวจดูแลความปลอดภัย

จากกรณีภาพวงจรปิดร้านค้าบริเวณแยกนายพัน ถนนสายเอเชีย 41 ม.5 ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี บันทึกภาพชายหนุ่มไม่ทราบชื่อเดินเข้ามาในร้าน ระหว่างนั้นคนร้ายได้พยายามจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง และฉวยโอกาสเดินเข้าไปหมายจับปลุกปล้ำหญิงสาวที่อยู่ในร้าน แม้ว่าสาวจะพยายามบอกว่าพ่อเป็นตำรวจแต่ไม่เป็นผล แต่โชคดีที่แฟนหนุ่มของหญิงสาวกลับมาทันและช่วยเหลือไว้ได้ คนร้ายได้วิ่งหนีออกจากร้าน และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.40 น. วานนี้มา (27 ม.ค.) อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุชายคนเดียวกันขับรถจักรยานยนต์ตามประกบรถจักรยานยนต์ที่มีหญิงสาวรายหนึ่งขับมา และใช้มือไปจับก้นผู้ใหญ่รายดังกล่วว จนต้องขับรถไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ล่าสุด วันนี้ (28 ม.ค.) ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ปั้นทอง พนักงานสอบสวน สภ.พุนพิน ได้สอบปากคำหญิงสาวผู้เสียหายคนแรกที่คนร้ายก่อเหตุอนาจารจับก้นที่บริเวณสามแยก 417 ถนนเอเชีย 41 ใกล้กับกองบิน 7 และ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พนักงานร้านกิฟต์ชอป และพยานอยู่ในเหตุการณ์อีก 2 ปาก หลังจากนั้นได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมจำลองเหตุการณ์ รวมทั้งเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และให้ผู้เสียหายชี้จุดเกิดเหตุ และยังพบว่ามีรองเท้าแตะสีเหลืองของผู้ต้องหาตกอยู่ที่เกิดเหตุ 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จากการสืบสวนทราบชื่อผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแล้ว และเตรียมขอหมายจับต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี วันพรุ่งนี้ จำนวน 2 คดี คดีแรกมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวขับรถจักรยานยนต์ ที่ถูกลวนลามจับก้น ในข้อหาทำอนาจาร คดีที่ 2 ทำร้ายร่างกายและทำอนาจารที่ร้านกิฟต์ชอป จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหามีประวัติเคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวชาวพม่า ที่บ้านบางคราม ต.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี และถูกจำคุกเป็นเวลา 2 ปี เพิ่งพ้นโทษเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมาและมาก่อเหตุซ้ำ 

ด้าน น.ส.กรรณิกา โชคประสิทธิ์ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ผู้เสียหายรายแรกที่ถูกผู้ต้องหาจับก้นแวะมาขอความช่วยเหลือกล่าวว่า อยากขอให้เจ้าหน้าที่รัฐช่วยติดไฟส่องสว่างในบริเวณดังกล่าวด้วย เพราะแม้ว่าจะเป็นเขตชุมชนคนพลุกพล่านแต่ไฟไม่สว่างเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัย และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งสายตรวจช่วยดูแลความปลอดภัยเป็นระยะๆ ด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...