xs
xsm
sm
md
lg

สุดชั่ว! คนร้ายบุกเข้าห้องพักชายชราทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต -รุมประณามชายหนุ่มบุกเข้าห้องคุณตาทำร้ายร่างกายรื้อค้นทรัพย์สินหลบหนีลอยนวล โซเชียลแชร์คลิปวิดีโอสุดสะเทือนใจ เป็นภาพขณะใช้เก้าอี้พลาสติกดันตัวคุณตาล้มทั้งยืน
ขณะนี้โลกโซเชียลและกลุ่มไลน์ต่างๆ ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ได้มีการแชร์คลิป และภาพนิ่งชายหนุ่มคนหนึ่งโดยระบุว่า เป็นบุคคลอันตราย ใครพบเห็นคนในภาพติดต่อโรงพักสามกอง ด่วน หรือเบอร์ 08-1537-7008 ส่วนคลิปวิดีโอเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่ง ความยาวประมาณ 2.06 นาที ซึ่งระบุวันที่ 21 พ.ย.63 เวลาประมาณ 20.58 น.

ในคลิปเห็นชายคนหนึ่งเป็นคนร้ายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน เปิดประตูเข้าภายในห้องพักที่มีชายสูงอายุยืนตะโกนไล่ให้ออกไป และทำท่าจะเอาไม้เท้าจะตีคนชายคนดังกล่าว ที่พยายามจะเดินเข้ามารื้อทรัพย์สินภายในห้องออกไป

แต่ชายคนดังกล่าวได้หยิบเก้าอี้พลาสติกตีและดันร่างชายชราจนล้มลงกับพื้น โดยชายชราส่งเสียร้องอย่างเจ็บปวด แต่ชายคนดังกล่าวไม่สนใจพยายามค้นหาทรัพย์สินภายในตัวของชายชราที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ หลังจากนั้น ทิ้งให้ชายชรานอนอยู่บนพื้นและรื้อทรัพย์สินภายในห้องหน้าตาเฉย ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


อย่างไรตาม จากการสอบถามไปยังคนที่แชร์คลิปตามที่มีการระบุโทรศัพท์ ทราบว่าเป็นประธานชุมชนโกมารภัจน์ เขตเทศบาลนครภูเก็ต โดยมีการระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับคุณตาสูงอายุ ซึ่งพักอยู่ในห้องแถวหน้าชุมชนเพียงคนเดียว โดยมีลูกหลานที่อาศัยอยู่ใกล้ๆ และคอยดูแลตลอดเวลา พวกตนทราบเรื่องดังกล่าวจากทางตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ที่แจ้งให้เฝ้าสังเกตคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้

ซึ่งจากการสอบถามคนในชุมชนทราบว่าคนที่ก่อเหตุไม่ใช่คนในชุมชน แต่เคยเห็นเข้ามาในชุมชนหลายครั้ง ส่วนคุณตานั้นจะเข้ามาซื้อของที่ร้านค้าในชุมชนเป็นประจำ แต่หายไปประมาณ 2 -3 วัน จนทราบจากทางตำรวจว่า คุณตาถูกทำร้าย ตนจึงได้แจ้งให้ชาวบ้านในชุมชนช่วยกันสอดส่องดูแล หากมีข้อมูลของชายคนดังกล่าวให้แจ้งต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจับกุมดำเนินคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทราบว่าได้มีญาติของชายสูงวัยได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ตลาดใหญ่ ถ.โกมารภัจน์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขณะนี้อยู่ระหว่างชุดสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ตลงพื้นที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้โดยเร็วที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...