xs
xsm
sm
md
lg

ส.อสังหาฯ พร้อมจัดกอล์ฟการกุศลปีที่ 11 “P-REA Charity Golf 2020” สนับสนุนสร้างอาคารเรียนโรงเรียนบ้านในทอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - สมาคมอสังหาฯ ภูเก็ตพร้อมจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ปีที่ 11 “P-REA Charity Golf 2020” รายได้สนับสนุนสร้างอาคารเรียน-อุปกรณ์การเรียนโรงเรียนบ้านในทอน

นายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต พร้อมด้วย นายไตรรัตน์ สันตอรรณพ นายสุขแจนซิงห์ เศรษฐี และนายสัจจพล ทองสม ประธานร่วมจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2563 “P-REA Charity Golf 2020” ปีที่ 11 นายวุฒิชาติ โกยวิวัฒน์ตระกูล รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านในทอน จังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยผู้ให้การสนับสนุนหลัก บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด นายวิชา วรสายัณห์ Country Manager และผู้ร่วมสนับสนุน นายกุลเสกข์ กฤชเทียมเมฆ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออโต้เฮาส์ เทคนิค จำกัด (Audi) ร่วมแถลงข่าวการจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2563 “P-REA Charity Golf 2020” ปีที่ 11 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ณ สนามกอล์ฟ ล็อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ ภูเก็ต อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 28 ต.ค.63 ที่สนามกอล์ฟ ล็อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ ภูเก็ต อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต


นายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต กล่าวว่า จากความสำเร็จใน 10 ครั้งที่ผ่านมา กอล์ฟการกุศลของสมาคมฯ ถือเป็นกิจกรรมที่ทางนักกอล์ฟในจังหวัดภูเก็ตและใกล้เคียง ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องหลายๆ บริษัท ส่งผลให้สมาคมฯ มีโอกาสได้จัดกอล์ฟการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาล และโรงเรียนมาอย่างต่อเนื่องตลอด และในครั้งนี้จะช่วยเหลือบริจาคเงินให้แก่โรงเรียนบ้านในทอนภูเก็ต เพราะทางโรงเรียนยังขาดแคลนอาคารเรียนและอุปกรณ์การเรียนการสอนเป็นอย่างยิ่ง และมีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในจังหวัดภูเก็ตเช่นนี้ต่อไปเรื่อยๆ

ด้าน นายไตรรัตน์ สันตอรรณพ นายสุขแจนซิงห์ เศรษฐี และนายสัจจพล ทองสม ประธานร่วมจัดการแข่งขันในครั้งนี้ กล่าวว่า การแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการมากมายโดยมีผู้สนับสนุนหลักคือ บริษัทลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด และผลิตภัณฑ์ทอสเท็ม พร้อมด้วยบริษัท ออโต้เฮาส์ เทคนิค จำกัด (Audi) บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (Sri Panwa Phuket) รวมถึงผู้สนับสนุนอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด บริษัทโตโต้ ประเทศไทย จำกัด บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นต้น


การจัดการแข่งขันครั้งนี้ใช้ระบบ 36 System&Stableford คือ การนับสกอร์แบบ Stableford และคิดแต้มต่อด้วย 36 System โดยรางวัล Hoie-in-One ต่อไปนี้ หลุม 17 (161 หลา) รถยนต์ AUDI รุ่น Sportback 35 TFSI S line (มูลค่า 2,149,000) หลุม 4 รถจักรยานยนต์ Honda รุ่น Click 150i (มูลค่า 64,000 บาท) หลุม 8 รถจักรยานยนต์ Honda รุ่น MSX (มูลค่า 78,000 บาท) หลุม 11 รถจักรยานยนต์ Yamaha รุ่น Lexi125 (มูลค่า 62,500 บาท) หลุม 15 รถจักรยานยนต์ Yamaha รุ่น Nouvo125 (มูลค่า 60,000 บาท) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ด้าน นายกุลเสกข์ กฤชเทียมเมฆ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้เฮาส์ เทคนิค จำกัด (Audi) ผู้สนับสนุนรางวัลพิเศษ Hole-in-One ในครั้งนี้ กล่าวว่า เนื่องด้วยกิจกรรมกอล์ฟการกุศลของสมาคมอสังหาฯ นั้น เป็นกิจกรรมที่สามารถรวบรวมผู้ประกอบการมากมายเข้ามาตอบแทนสังคมร่วมกัน มีจุดประสงค์เพื่อ สร้างสรรค์สิ่งดีๆ รวมถึงโรงเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือการสอนต่างๆ ในภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพร้อมส่งเสริมกิจกรรมครั้งนี้ให้เกิดผลสำเร็จ โดยการนำรถยนต์ Audi รุ่น Sportback 35 TFSI S line (มูลค่า 2,149,000) มาเป็นรางวัล Hoie-in-One เพื่อสร้างสีสันและความน่าสนใจให้แก่การแข่งขันมากยิ่งขึ้น


ในส่วนของผู้สนับสนุนหลัก นายวิชา วรสายัณห์ Country Manager กล่าวว่า ทางอเมริกันสแตนดาร์ด และทอสเท็ม มีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติเสมอที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักกอล์ฟการกุศลของสมาคมฯ มาอย่างต่อเนื่อง โดยตลอดเป็นปีที่ 7 ซึ่งมีความยินดีและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้สมาคมฯ แข็งแกร่งและเติบโตขึ้น และยังได้ร่วมตอบแทนสังคม ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ด้วยการสนับสนุนเงินเพื่อบริจาคแก่โรงเรียนบ้านในทอนภูเก็ต ซึ่งมีจุดประสงค์ตรงกับที่บริษัทเราดำเนินการอยู่อย่างต่อเนื่อง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น