xs
xsm
sm
md
lg

แม่เศร้า! ลูกชายถูกคนร้ายยิงดับคากระท่อมในสวนยาง วอนตำรวจพัทลุงเร่งคลี่คลาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พัทลุง - เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. บุกจ่อยิงหนุ่มใหญ่ดับคากระท่อมในสวนยางพารา ท้องที่ ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัมลุง ตำรวจตั้งประเด็นที่ความขัดแย้งส่วนตัว ด้านแม่วอนเจ้าหน้าที่เร่งสืบสวนหาสาเหตุโดยเร็ว

วานนี้ (1 ต.ค.) ร.ต.อ.ณรงค์ ฮกปาน ร้อยเวร สภ.กงหรา จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบริเวณกระท่อมในสวนยางพารา ท้องที่ ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พิเนตร เพชรศาสตร์ รอง ผกก.สภ.กงหรา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุบริเวณด้านข้างกระท่อมในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่พบศพ นายวิรัตน์ เกื้อวงษ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 237 ม.4 ต.ชะรัด อ.กงหรา จ.พัทลุง ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าบริเวณแขน ชายโครงด้านซ้าย และต้นขาขวา รวม 5 แผล นอนหงายเสียชีวิต ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 5 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง นำศพส่งพิสูจน์บาดแผลยังโรงพยาบาลกงหราอีกครั้ง


จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต นายวิรัตน์ นั้น ได้สร้างกระท่อมเป็นที่พักในพื้นที่สวนยางพาราโดยห่างจากบ้านพ่อแม่ราว 500 เมตร และก่อนหน้านี้ได้อยู่กินกับภรรยา แต่เมื่อ 8 เดือนที่ผ่านมา ภรรยาได้เลิกราและได้กลับบ้านไป ทำให้ นายวิรัตน์ ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่ตามลำพัง และไม่ได้ทำงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปหาปลาในทุ่งนาช่วงค่ำ แต่ฝนตกลงมาจึงได้เดินทางกลับมายังกระท่อม ก่อนถูกคนร้ายซุ่มในที่มืดจ่อยิงจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป หลังจากนั้นไม่นาน นางนาคิน ยาชะรัด อายุ 58 ปี แม่ของผู้ตายได้ยินเสียงปืน 5-6 นัด จึงเดินออกมาดูพบว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว และพัวพันสิ่งผิดกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวน ก่อนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ล่าสุด วันนี้ (2 ต.ค.) เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กงหรา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดพัทลุง ได้ลงพื้นที่จุดที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาวัตถุพยานเพิ่มเติม โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม.ฝังอยู่ในพื้นดินใกล้จุดที่พบศพอีก 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้สอบถามญาติผู้เสียชีวิตว่าก่อนเกิดเหตุหรือก่อนหน้านี้ ที่บริเวณกระท่อมหลังดังกล่าวมีใครเข้ามาหาผู้เสียชีวิตบ้าง โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตที่เข้ามาที่กระท่อมบ่อยที่สุด แต่ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า พร้อมได้เรียกญาติผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุของการถูกยิงเสียชีวิตแต่อย่างใด โดยประเด็นการสังหารเจ้าหน้าที่มุ่งไปในเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว

ด้าน นางนาคิน ยาชะรัด อายุ 58 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน 5-6 นัด จึงได้โทรศัพท์หาลูกชายแต่ไม่รับสาย จึงชวนเพื่อนบ้านเข้ามาดูและพบว่าลูกชายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบเลย เพราะลูกชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังว่ามีความขัดแย้งกับใคร หรือมีปัญหาเรื่องหนี้สินกับใครบ้าง ซึ่งตนอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนหาสาเหตุโดยเร็ว หัวอกผู้เป็นแม่เมื่อลูกชายถูกฆ่า แม้เขาจะดีหรือไม่ในสายตาคนอื่น แต่ผู้เป็นแม่เชื่อว่าลูกชายเป็นคนดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...