xs
xsm
sm
md
lg

รวบได้แล้วมือฆ่าหนุ่มตุ้งติ้ง ที่แท้เป็นเยาวชนอ้างถูกลวงไปข่มขืน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - รวบได้แล้วมือฆ่าหนุ่มตุ้งติ้ง ที่แท้เป็นเยาวชนใช้มีดแทงก่อนทิ้งศพไว้ในห้องน้ำร้าง อ้างผู้ตายลวงไปข่มขืนกระทำชำเรา แต่เหตุต้องฆ่าเพราะเพื่อปกป้องตัวเอง เลยคว้ามีดจ้วงแทง

จากกรณีชาวบ้านพบศพถูกเปลือยกายอยู่ภายห้องน้ำของร้านอาหารร้างแห่งหนึ่งในป่าละเมาะ พื้นที่บริเวณแหลมพุมเรียงหมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ. สุราษฎร์ธานี ทราบชื่อ คือ นายทินกร แดงเอียด อายุ 32 ปี หรือแจ๊ค อยู่บ้านเลขที่ 76/2 หมู่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 30 ก.ย.2563 โดยญาติได้แจ้งหายไว้เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบศพของผู้เสียชีวิตพบว่า ถูกแทงด้วยของมีคม เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำโดย พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ่งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.วิทยา พิทักษ์ รอง ผกก.สส. พร้อมชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่สนับสนุนการติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ จนกระทั่งจากการสืบสวนทราบว่า คนที่ก่อเหตุในครั้งนี้เป็นเยาวชน จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน ในเบื้องต้น ยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาข้อเท็จจริง และรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม


ขณะที่ พ.ต.ท.สนั่น ศรีสุวรรณโน รองผู้กำกับ สอบสวน สภ.ไชยา และชุดสืบสวน กล่าวว่า จากการได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ ระบุว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายไอศกรีม และในวันเกิดเหตุ วันที่ 26 ส.ค.63 ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปขายไอศกรีมตามปกติ และได้มาพบกับผู้เสียชีวิต ซึ่งผู้เสียชีวิตได้เข้ามาเรียกตนเองและบอกว่ามีลูกค้า จำนวน 2 คนต้องการซื้อไอศกรีม และผู้เสียชีวิตได้พาตนไปที่ร้านอาหารร้างแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตบอกว่าให้รอ ด้วยความอยากขายไอศกรีมตัวเองจึงรอเป็นเวลาประมาณ 15 นาที เห็นนานผิดปกติตนเองจึงจะขับรถออกไปขายที่อื่นก่อน แต่ผู้เสียชีวิตได้กระชากตนเองลงจากรถ แล้วลากเข้าไปในห้องน้ำ และผู้ตายได้กระทำชำเราตนเองทางทวารหนักไป 1 ครั้ง ด้วยความตกใจตนเองเลยบอกว่าเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อและแม่ของตนเอง ผู้ตายเลยคว้ากระเป๋าสะพายของตนที่สะพายอยู่ เอามารัดคอจนหายใจไม่ออก

ตนได้พยายามช่วยเหลือตัวเองให้รอดพ้นจากความตาย และนึกได้ว่ามีมีดที่ใช้ปอกถุงนมอยู่ในกระเป๋าสะพาย จึงคว้าเอาจากกระเป๋า ได้แทงไปทางด้านหลังไม่ทราบว่ากี่ครั้ง ผู้ตายจึงล้มลง ตนเองจึงวิ่งหนีเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด แต่ผู้ตายได้คว้าตัวตนเองติดเอาไว้ ตนเองจึงคว้าก้อนอิฐที่อยู่ใกล้บริเวณนั้นฟาดไปที่ศีรษะของผู้เสียชีวิต จนแน่นิ่งไป แล้วก็ได้นำกระเป๋าเงินของผู้เสียชีวิตมีเงินประมาณ 600 บาท แล้วหลบหนีอยู่ภายในบริเวณหมู่บ้าน จนมีผู้พบศพในช่วงบ่าย ตนได้เข้าบ้านและถูกจับกุมในที่สุด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาไว้ 3 ข้อหา คือ 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.ลักทรัพย์ในที่เกิดเหตุ 3.ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...