xs
xsm
sm
md
lg

ระดมกำลังปูพรมไล่ล่า 2 นักโทษแหกคุกกระบี่ ค้นบ้านน้องสาวแต่ยังไร้วี่แวว มั่นใจยังไม่หนีออกต่างจังหวัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบี่ - เจ้าหน้าที่ปูพรมไล่ล่า 2 นักโทษชายหนีคุกกระบี่ ระดมกำลังติดตามที่บ้านน้องสาวของ 1 ในนักโทษที่หลบหนี เพื่อกดดัน หลังตรวจพบเดินทางกลับบ้าน ที่ อ.ปลายพระยา ก่อนหลบหนีต่อ คาดยังคงกบดานในพื้นที่ ส่วนอีกรายคาดว่าหลบหนีออกจากพื้นที่กระบี่แล้ว

เมื่อเวลา 05.00 น.วันนี้ (1 ต.ค.) นายณรงค์ หนูคง ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิศณุ พ่วงพร้อมผกก.กก.สส.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.จงรักษ์ พิมพ์ ทอง ผกก.สภ.ปลายพระยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.กระบี่ ชุดสืบสวน สภ.ปลายพระยา เรือนจำจังหวัดกระบี่ จ.สุราษฎร์ธานี พังงา และนครศรีธรรมราช รวมกว่า 50 นาย เปิดปฏิบัติการกดดันนักโทษ โดยการเข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย เป็นบ้าน 2 หลัง ในพื้นที่ ม.9 ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา จุดแรกเป็นบ้านของนางวิยะดา ชูอินทน์ อายุ 41 ปี เป็นน้องสาวของนักโทษชายมลฑล ขันสมาน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 381 หมู่ 4 ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ นักโทษที่หลบหนี และบ้านของเพื่อนอีกหลัง แต่ไม่พบตัว หลังสืบทราบว่านักโทษชายมลฑล ได้หลบหนีมาที่บ้านน้องสาวในช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ ก่อนที่จะหลบหนีต่อแต่ก็คาดว่าอยู่ในพื้นที่ อ.ปลายพระยา

ส่วนนักโทษชายอานนท์ เด็นหมาด อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ต.กันตังใต้ อ.กันตัง จ.ตรัง นั้นขณะนี้ยังไม่พบความเคลื่อนไหว แต่คาดว่าได้เดินทางไปยังจังหวัดข้างเคียงแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวตามบ้านญาติ และตรวจสอบรายชื่อผู้มาเยี่ยมในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งตรวจกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีว่าได้มีการขึ้นรถหรือมีใครมารับต่อหรือไม่ในคืนเกิดเหตุ


จากการสอบถามนางวิยะดา น้องสาวของนายมลฑล กล่าวว่า หากพี่ชายติดต่อมานั้นจะรีบพาไปยังเรือนจำด้วยตัวเองทันที ซึ่งตอนแรกที่รู้นั้นตนตกใจมากไม่คิดว่าพี่ชายจะแหกคุก อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาตนเคยพูดกับพี่ชายหลายครั้งแล้วว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ก็ไม่เชื่อ ซึ่งตนเชื่อว่าขณะนี้พี่ชายยังอยู่ในพื้นที่ปลายพระยา ส่วนการที่พี่ชายของตนจะหนีไปยังต่างจังหวัดนั้นไม่น่าจะใช่ โดยเฉพาะบ้านญาติที่ จ.นครศรีธรรมราช ที่ผู้ตายไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวเลย

ด้าน นายณรงค์ หนูคง ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ร่วมกับตำรวจและผู้เกี่ยวข้องได้ออกติดตามตัวต่อเนื่อง ส่วนในคืนเกิดเหตุนั้นได้มีการตั้งกรรมการสอบสวนผู้คุม 3 นายที่เข้าเวรว่าบกพร่องหรือเกี่ยวข้องอย่างไรหรือไม่ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...