xs
xsm
sm
md
lg

แชร์ว่อน หนุ่มไรเดอร์สถูกชายฉกรรจ์ 4 คนรุมกระทืบไม่พอใจขับรถปาดหน้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - แชร์ว่อน! หนุ่มไรเดอร์สถูกชายฉกรรจ์ 4 คนรุมกระทืบคาร้านข้าวแกงบาดเจ็บ สาเหตุจากไม่พอใจขับรถปาดหน้าก่อนเฉี่ยวชน ตร.เมืองภูเก็ตรวบตัวทันควัน


ขณะนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nam Fon” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ จำนวน 2 คลิป ซึ่งเป็นภาพขณะที่ไรเดอร์สส่งอาหารฟู้ดแพนด้า ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 3-4 คนรุมทำร้าย พร้อมข้อความระบุ ว่า “ช่วยกันตามตัวหน่อยค่ะ เหตุเกิดที่หน้าครัวพัทลุง ก่อนถึงแยกสามกอง น้องชายกำลังทำงานขับรถ foodpanda แล้วมีรถสามล้อพ่วงมาชนท้าย น้องชายเลยบอกลงมาเคลียร์เรื่องรถที่เสียหายแล้วอยู่ดีๆ ผู้ชายประมาณ 4 คน ได้ลงมาทำร้ายน้องค่ะ ซึ่งน้องก็ทำอะไรไม่ได้เลยเพราะน้องทำงานอยู่ค่ะ” ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมแชร์โพสต์ดังกล่าว

ต่อมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nuchit Rakyart” ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ก็เข้ามาให้ข้อมูล ว่า “จังหวะที่ผมขับตามหลังมาสามล้อด้านหน้ากับน้องคนที่โดนรุม เขาขับตีคู่กันมาก่อนครับ แล้วเหมือนหันไปมองหน้ากันนิดนึงประมาณแบบเชิงจะเบียดกันอยู่แล้วครับ แล้วน้องคนที่ขับ food เขาแซงไปด้านหน้าครับ แล้วประมาณว่ารถยนต์คันหน้าเบรกครับ น้องก็เบร แต่สามล้อคนที่ขับตามหลังน้องเขา เหมือนประมาณว่าเบรกไม่ทันหรืออะไรประมาณนั้นครับ เลยทิ่มเข้าไปที่ตูด แล้วเหมือนหันกันมาคุยกันนิดหน่อย


คนขับ food ก็ขับตรงไปตรงร้านอาหารนั้นแหละครับ แล้วจอด แต่คนที่อยู่บน 3 ล้อ ประมาณ 3-4 คน ก็ยืนขึ้นแล้ว เหมือนตะโกนด่าตะโกนว่า ผมไม่ทราบว่าหลังจากนั้นน้องไปพูดอะไรรึเปล่า เหตุก็ไปจบตรงหน้าร้านอาหาร ตามวิดีโอเลยครับ” พร้อมระบุเพิ่มเติมว่า “ส่วนถ้าต้องการความช่วยเหลือยังไง ผมพร้อมช่วยนะครับ ไม่มีกล้องหน้ารถนะครับ แต่เห็นกับตาครับ” ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกหลายรายเข้ามาให้ข้อมูลว่ากลุ่มคนที่ทำร้ายน่าจะเป็นคนงานก่อสร้าง พักอยู่บริเวณเคหะซอย 8 ต.รัษฎา

ต่อมา ผู้โพสต์ (Nam Fon) เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ได้ติดตามตัว คนร้ายมาดำเนินคดีได้แล้วนะคะ ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากค่ะที่ช่วยกันแชร์จนตามตัวเจอ ส่วนข้อมูลที่ลงไปว่าน้องจะเรียกประกันนั้นไม่ได้เรียกประกันค่ะ ตอนนั้นหนูรีบไปแจ้งความค่ะเลยรีบพิมพ์ลงไป ตอนนั้นน้องหนูเรียกให้รถพ่วงจอดคุยเพื่อให้รับผิดชอบเรื่องรถที่เสียหายค่ะ” และ “ต้องขอบคุณพี่ๆ แพนด้า แก็บ ด้วยวันนี้ที่ไปรอให้กำลังใจน้องที่โรงพักคือไปกันเยอะมากหนูต้องขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ” รวมทั้งระบุอีกว่า “ชายเสื้อสีแดงในคลิปที่ทำร้ายน้องชายของเธอนั้นมีอายุแค่ 16 ปี

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบเพิ่มเติมทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 ก.ค.63 ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุ หนุ่มไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า ได้รีบเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ต เพื่อให้ตำรวจติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำก่อนให้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาได้ ในเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุ 3 คน 1 ใน 3 คนเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ แล้วได้แจ้งข้อกล่าวหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตราย” ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...