xs
xsm
sm
md
lg

ผู้รับเหมาต่อยกับคนงานก่อสร้าง พลาดออกจากรถไม่ได้ดึงเบรกมือทำรถไหลตกคลอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ผู้รับเหมาต่อยกับคนงานก่อสร้าง พลาดออกจากรถกระบะไม่ได้ดึงเบรกมือ หรือเข้าเกียร์ไว้ ทำรถไหลลงคลองจมน้ำเหลือแต่หลังคา เผยสาเหตุจากปัญหาเรื่องกระทะที่ถูกขโมยไป

วันนี้ (25 ก.ค.) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท และทรัพย์สินเสียหาย บริเวณริมคลองระบายน้ำ ร.5 (คลองรอห้า) พื้นที่หมู่ 4 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ หลังจาก ร.ต.อ.วิจิตร พักไชย รองสารวัตรป้องกันปราบปราม และตำรวจสายตรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบคู่กรณีทั้งสองฝ่ายที่มีเรื่องชกต่อยกัน คือนายปัญ สังข์ประสิทธิ์ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นช่างรับเหมาปูกระเบื้อง กับนายณรงค์ พูลดำ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง และรับจ้างทั่วไป ทั้งคู่ไม่ได้บาดเจ็บอะไร ตำรวจได้จับทั้งคู่แยกจากกันเพื่อไม่ให้มีเรื่องกันรอบสอง เพราะยังมีอารมณ์ร้อนทั้งคู่

แต่ปรากฏว่าในคลองมีรถกระบะโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งเป็นของนายปัญ ผู้รับเหมา ไหลตกลงไปในคลองที่มีความสูงราว 5 เมตร จมน้ำเกือบทั้งคันโผล่เพียงหลังคา

จากการสอบถาม นายปัญ ผู้รับเหมาบอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์กระบะเพื่อที่จะมารับลูกน้องไปทำงานที่เพิงพักริมคลอง ร.5 แต่ขณะจอดรถได้มีนายณรงค์ เดินเข้ามา และต่อยตน 1 ครั้ง ขณะที่นั่งอยู่ในรถ ตนจึงลงมาต่อยคืน แต่ตอนนั้นรถกระบะยังไม่ได้ดึงเบรกมือ หรือเข้าเกียร์ไว้ ทำให้รถไหลลงคลองทันที ส่วนสาเหตุที่มีเรื่องกันคู่กรณีบอกว่าตนได้ขโมยกระทะไป ซึ่งยังงงๆ เพราะไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ด้าน นายณรงค์ บอกว่า ก่อนหน้านี้ตนได้นำกระทะมาทำก๋วยเตี๋ยวให้เพื่อนของนายปัญ กินที่เพิงพัก และนายปัญ ได้ขโมยกระทะตนไป และตนบอกว่าหากไม่เอามาคืนก็ไม่ต้องผ่านมาแถวนี้ แต่นายปัญ ยังมาเป็นประจำ ตอนเกิดเหตุจึงไปต่อยนายปัญ ขณะที่ขับรถมาจอดเพื่อรับคนงาน จนกระทั่งรถไหลลงคลองไป

โดยเรื่องนี้หลังเกิดเหตุทาง ร.ต.อ.วิจิตร พักไชย รองสารวัตรป้องกันปราบปราม ได้มาตรวจที่เกิดเหตุ และได้ประสานพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อเรียกทั้งคู่ไปสอบสวนอีกครั้งว่าจะเอาเรื่องให้ดำเนินคดี หรือดำเนินการเรื่องค่าเสียหายกันอย่างไร
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...