xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มแอบนอกใจภรรยานัดกิ๊กเที่ยว ก่อนถูกกลุ่มเพื่อนกิ๊กลวงไปส่งบ้าน ทำร้ายร่างกาย ชิงทรัพย์มูลค่านับแสน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - หนุ่มวัย 39 แอบนอกใจภรรยา นัดกิ๊กไปเที่ยวสถานบันเทิงก่อนถูกกลุ่มเพื่อนกิ๊กลวงไปส่งบ้าน ทำร้าย ชิงทรัพย์มูลค่านับแสน หวิดเอาชีวิตไม่รอด

วันนี้ (24ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่ม “เหยี่ยวข่าวภูเก็ต (กลุ่มแจ้งข่าว) Newshawk Phuket” โดยระบุว่า “เมื่อคืนวันที่ 23 ญาติถูกโจรใช้อาวุธข่มขู่ซ้อมจนเจ็บหนักและปล้นเอาทองไปหนัก 3 บาท พระหน้ารถ แถวสิเหร่ ได้แจ้งโรงพักสามกอง แล้วมีข้อมูลแค่นี้ใครทราบเหตุเมื่อคืนช่วยติดตามส่งข่าวมาทีคับ”

ทั้งนี้ หลังมีการโพสต์ดังกล่าว ได้มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ระบุว่าให้ระมัดระวังการสวมใส่เครื่องประดับมีค่าในสถานการณ์บ้านเมืองเช่นนี้ อาจจะเสี่ยงตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มมิจฉาชีพ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นายเมย์ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งปัจจุบันยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นจากที่ตนได้รู้จักกับหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อ น.ส.นุ่น ผ่านทางโซเชียล และได้นัดแนะไปเปิดห้องพักในตัวเมืองภูเก็ต หลังจากที่ตนเลิกงาน (ประมาณ 18.00 น. วันที่ 23 ก.ค.63) ก่อนที่ในเวลาประมาณ 19.00 น. น.ส.นุ่นได้ชวนให้ไปรับ น.ส.บี เพื่อนของเธออีกคนมาที่ห้อง ต่อมา ทั้ง 3 คนได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งด้วยกัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. จึงกลับไปที่ห้องพัก เพื่อส่ง น.ส.นุ่น และ น.ส.บี ซึ่งตนเองขึ้นไปส่ง น.ส.นุ่น ที่ห้องพัก ส่วน น.ส.บี ได้โทร.ตามชายคนหนึ่งมารับ ก่อนขับรถออกไป

โดยระหว่างที่ส่ง น.ส.นุ่น ที่ห้องนั้น พบว่า กุญแจรถยนต์ของตนหายไป จึงพยายามหาแต่ไม่พบ ให้ น.ส.นุ่น โทร.หา น.ส.บีว่าพบเห็นกุญแจหรือไม่ ระหว่างนั้นตนเองโทร.ไปหาภรรยาที่อยู่ที่บ้านว่าอาจจะต้องให้มารับ เพราะกุญแจรถหายไป แต่เมื่อ น.ส.นุ่น โทร.ไปหา น.ส.บี พบว่ากุญแจอยู่ที่ น.ส.บี จริง และจะเอากลับมาคืน ตนเองจึงลงไปหา น.ส.บี เพื่อเอากุญแจรถ เมื่อลงไปถึงพบ น.ส.บีอยู่กับชายที่มารับ และบอกว่ารถของชายคนดังกล่าวเสีย จะรบกวนให้ตนเองไปส่งที่บ้านของชายคนดังกล่าว ตนเองจึงตัดสินใจและรับปากจะไปส่ง และเมื่อขับไปถึงบ้าน ชายคนดังกล่าวได้ชักชวนไปดื่มน้ำที่บ้านซึ่งอยู่ในซอย จึงจอดรถยนต์ของตนไว้ริมถนน แล้วเดินตามเข้าไป

เมื่อไปถึงบ้านพบชายอีก 1 คน อยู่ในบ้าน ตนจึงยกมือไหว้ ก่อนเข้าบ้านและชายคนดังกล่าวได้เดินสวนออกจากบ้านไป เหลือเพียงชายที่ตนไปส่ง พอกำลังจะนั่ง ชายคนดังกล่าวก็ปิดประตู พร้อมกับคว้ามีดพร้าออกมาเงื้อจะฟันตน ตนจึงรีบหลบ ชายคนดังกล่าวได้เตะเข้าขมับของตนจนล้ม พร้อมชกต่อยอีกหลายครั้ง ตนได้ยกมือไหว้ขอร้อง แต่ชายคนดังกล่าวยังไม่หยุด ตนจึงตัดสินใจวิ่งออกจากบ้านไปที่รถซึ่งจอดทิ้งไว้ แต่ชายคนดังกล่าวยังวิ่งตามมา ก่อนจะเปิดประตูเอาพระเครื่องหลวงปู่ทวด 2 องค์ไป ส่วนสร้อยคอหนัก 3 บาทที่สวมอยู่พร้อมพระหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง นั้นคาดว่าจะถูกคนร้ายดึงหลุดไปตอนชุลมุนในบ้าน

เมื่อตนตั้งสติได้จึงรีบขึ้นรถขับกลับบ้านในพื้นที่ ต.ฉลอง ก่อนเล่าเรื่องทั้งหมดให้ภรรยาทราบและรีบเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ต ก่อนเดินทางเข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการ

นายเมย์ กล่าวต่อว่า จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปรวมมูลค่านับแสนบาท ส่วนตัวแล้วยังไม่ชัดเจนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นลักษณะนกต่อหรือไม่ ต้องรอข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ได้ติดตามตัวหญิงสาว 2 ราย คือ น.ส.นุ่น และ น.ส.บี มาสอบปากคำแล้ว และขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุตนได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ภรรยาฟัง ซึ่งภรรยาก็ให้อภัยแม้ว่าตนเองจะกระทำผิด แอบนอกใจ ก่อนจะพากันมาแจ้งความ ซึ่งคิดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ให้ชีวิต


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...