xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงแรมเครียดหนัก รายได้หดหลังโควิด-19 ระบาด เงินไม่พอใช้ คิดไม่ตกตัดสินใจแขวนคอดับ ทิ้งลูก-เมียเผชิญชะตากรรมลำพัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - สลดหนุ่มพนักงานโรงแรมดังบนเกาะสมุย เครียดต้องแบกรับภาระคนเดียวทั้งบ้าน เงินไม่พอใช้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด คิดไม่ตก ใช้เชือกไนลอนแขวนคอตัวเองดับอนาถ ทิ้งลูกและเมียเผชิญชะตากรรมตามลำพัง

วันนี้ (4 ก.ค.) เกิดเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเช่าถนนบ่อไก่ ซอยบางรักษ์ 11 หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่า ไม่มีเลขที่ มีทั้งหมด 5 ห้อง และมีผู้อาศัยอยู่เพียง 2 ห้องเท่านั้น ที่เหลือเป็นห้องว่างไม่มีคนเช่า พบศพนายปรัชญา หรือเด่น อินนาศ อายุ 41 ปี ภูมิลำเนา ต.น้ำจืด อ.กระบุรี จ.ระนอง สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน ใช้เชือกไนลอนสีขาว ผูกติดกับขื่อห้องน้ำ และแขวนกับคอตัวเองตายอนาถ แพทย์ทำการตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบร่องรอยจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้ว 3-4 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.กาญจนา มลอุ่น อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตาย บอกว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายมากว่า 10 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 9 ขวบ โดยนายปรัชญา ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.บ่อผุด ส่วนตนตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ก็ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านอย่างเดียว ผู้ตายต้องทำงานคนเดียวเลี้ยงคนทั้งครอบครัว โดยทางโรงแรมยังให้ทำงานและจ่ายเงินเดือนมาตลอดแต่ไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จ ทำให้รายได้ลดลง ในขณะที่ผู้ตายแบกภาระมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งหมด เช่น ค่าเช่าบ้าน และค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในครอบครัว ทำให้ผู้ตายบ่นและเครียด แต่ตนและลูกคอยให้กำลังใจเสมอ

โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตนและลูกชายนอนดูทีวีพร้อมผู้ตาย เมื่อละครจบตนและลูกชายได้เข้านอนก่อน จนเช้าตื่นขึ้นมา ไม่เห็นผู้ตายอยู่ในบ้านและไม่ได้เอะใจ แต่เมื่อเห็นว่าเวลาผ่านไปนานผิดปกติ จึงได้เปิดประตูห้องพักที่อยู่ติดกัน และเดินตรวจทุกห้อง แทบช็อกเมื่อพบผู้ตายได้แอบมาใช้เชือกผูกคอตายอยู่หน้าห้องน้ำในห้องเช่าที่ว่างไม่มีคนเช่า ทิ้งให้ตนกับลูกต้องเผชิญชะตากรรมตามลำพัง ตนจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...