xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาวเหยื่อไม่เชื่อเด็ก 16 รับจ้างตีหัวพ่อดับลงมือคนเดียว จี้ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ลูกสาวของชายหนุ่มที่ถูกแฟนจ้างเด็กอายุ 16 ปี ตีหัวจนเสียชีวิต ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้พ่อ เผยไม่เชื่อว่าเด็กจะทำเพียงคนเดียว เพราะมีแผลแตกที่ศีรษะหลายแห่ง จี้ตำรวจสอบสวนคลี่คลายคดี เชื่อน่าจะมีคนอื่นร่วมก่อเหตุด้วย

ความคืบหน้าคดีน้องโอน เด็กอายุ 16 ปี ที่ใช้ไม้ตีศีรษะ นายประสพ ฉิมคล้าย อายุ 44 ปี จนเสียชีวิตที่หน้าแมนชั่นแห่งหนึ่ง ย่านถนนราษฎร์อุทิศ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้รับการว่าจ้างจาก นางอรัญญา ทิพย์ทอง อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นแฟน เพราะแค้นที่แอบไปมีสาวอื่น ด้วยเงินจำนวน 1,000 บาท ก่อนถูกตำรวจจับกุมตัวได้ โดยอ้างว่าพลั้งมือจากที่ตั้งใจตีแค่สั่งสอน ในขณะที่ยายของน้องโอน ออกมาบอกว่า หลานทำไปเพราะต้องการหาเงินช่วยยายจ่ายค่าเช่าบ้าน และถูกหลอกใช้

ล่าสุด วันนี้ (13 ก.พ.) ในส่วนของฝ่ายผู้เสียชีวิตได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรมเช่นกัน โดย น.ส.ณัฐวดี ฉิมคล้าย หรือน้องนุ่น อายุ 21 ปี ลูกสาวของนายประสพ ผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ที่ จ.ยะลา ได้เปิดเผยผ่านวิดีโอคอลล์กับผู้สื่อข่าวว่า ไม่เชื่อว่าเหตุการณ์นี้เด็กอายุ 16 ปี จะลงมือทำเพียงคนเดียว และตีเพียงครั้งเดียวตามที่ออกมาให้สัมภาษณ์ เพราะผลจากการชันสูตรศพพ่อของแพทย์ พบว่า ที่ศีรษะมีรอยแตกหลายแผล และกะโหลกร้าว ปอดฉีก กระเพาะฉีก เหมือนกับถูกรุมทำร้ายอย่างรุนแรง ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่เด็กอายุ 16 ปี จะกระทำเพียงคนเดียว และก้านสมองตายตั้งแต่ก่อนส่งตัวมาโรงพยาบาล ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาตี 2 ของคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ หลังจากถูกทำร้ายในคืนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะถูกตีหัวเพียงครั้งเดียวแล้วเสียชีวิตตามที่เด็กให้การ

โดยหลังจากที่ตนไปดูในห้องเกิดเหตุภายในแมนชั่น ก็พบพิรุธหลายอย่างที่ขัดแย้งกับคำให้การของเด็ก เนื่องจากพบร่องรอยของการทำแผล ผ้าซับเลือด โดยเฉพาะในห้องน้ำที่มีเลือดเป็นจำนวนมาก ไม่มีทางที่เด็กอายุ 16 ปี จะทำได้เพียงคนเดียว และเชื่อว่าน่าจะมีคนอื่นร่วมกันทำร้ายพ่อด้วย จึงต้องการให้ตำรวจสอบสวนคลี่คลายคดีนี้ เพื่อหาตัวคนที่มีส่วนร่วมทำร้ายพ่อของตนมาดำเนินคดี นอกเหนือจากนางอรัญญา แฟนของพ่อที่ถูกออกหมายจับไปแล้ว

ที่สำคัญไม่เชื่อว่าที่ นางอรัญญา แฟนพ่อจะสติฟั่นเฟือนนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะน่าจะแกล้งทำ เนื่องจากในวันที่ไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ และนางอรัญญา ก็พักรักษาตัวอยู่ที่นี่ด้วยก็ยังมีอาการดีๆ อยู่ และได้ขึ้นไปเยี่ยมพ่อตนเช่นกัน แต่พอเสียชีวิตก็ทราบว่ามีอาการทางประสาท พูดจาไม่รู้เรื่อง เห็นผู้ชายก็เข้ามากอด

น.ส.ณัฐวดี หรือน้องนุ่น ยังเผยอีกว่า ต้องการให้เห็นใจฝ่ายที่สูญเสียด้วย เพราะตนก็ต้องเสียพ่อไป แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม เพราะแยกทางกับแม่ แต่พ่อก็เป็นคนเลี้ยงดูส่งเสียให้เรียน และที่ผ่านมา ก็แทบจะติดต่อพ่อไม่ได้ เพราะนางอรัญญา บล็อกเบอร์ ต้องรอให้พ่อติดต่อกลับมาอย่างเดียว

น้องนุ่น กล่าวด้วยว่า หลังเกิดเหตุแทบไม่ได้มีคำขอโทษจากเด็ก และญาติ แต่กลับออกมาเรียกร้องขอความเห็นใจให้เด็กว่าน่าสงสาร ทำไปเพราะต้องการหาเงินช่วยยายจ่ายค่าเช่า ในทางคดีก็ขอให้ดำเนินคดีไปตามกฎหมาย เพราะฆ่าคนตาย ไม่ว่าจะสาเหตุใดก็ตาม เพราะตนต้องสูญเสียพ่อเหมือนกัน ซึ่งเทียบกันไม่ได้
 


 
ด้าน นายสิงหา มีแหละหมัน อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ในเหตุการณ์ และช่วยอุ้มร่างนายประสพ ขึ้นไปบนห้องพัก เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุนั่งอยู่ที่โซฟาหน้าแมนชั่น แล้วก็มีน้องผู้ชายถือไม้มา แต่ไม่เห็นตอนตี ได้ยินเสียงตอนทิ้งไม้ และวิ่งมาตามตนให้ไปช่วยพยุงคนเจ็บเข้าไปในห้องพัก ซึ่งอาการหนัก และโทร.หากู้ภัยให้มารับพาตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะมาทราบอีกทีว่าเสียชีวิต ซึ่งตนก็ตกใจ และยังเห็นภาพติดตาอยู่

ขณะที่อาการของนางอรัญญา ซึ่งยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ตำรวจเปิดเผยว่า จากการไปเยี่ยมพบว่าในวันนี้ยังไม่กินไม่ดื่ม ถามอะไรก็ไม่ตอบ โดยทราบจากหมอว่าช็อก คุยกับใครไม่รู้เรื่อง และหมอให้ยาเกี่ยวกับจิตเวช ส่วนศพของนายประสพ ที่เสียชีวิต ขณะนี้ทางญาติได้นำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดแหลมจองถนน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...