xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยเจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ ช็อกดับคารถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - เสี่ยเจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ช็อกดับคารถ ขณะจอดหน้าร้านสะดวกซื้อที่อ่าวนาง จ.กระบี่ คาดตายมาแล้ว 2 วัน ศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น เผยญาติเคยโพสต์ตามหาหลังติดต่อไม่ได้


เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ (11 ธ.ค.) ร.ต.อ.ถิรกร ไทยฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพชายนอนเสียชีวิตในรถ จอดอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ลานจอดรถในปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านทุ่ง หมู่ 1 ต.เขาคราม หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วยชุดสืบสวน จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่หน้าร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูเนอร์ สีน้ำตาล ทะเบียน กค 7240 กระบี่ จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ไฟหน้ารถยังติดอยู่ เปิดประตูตรวจสอบในรถ จนท.ถึงกับผงะ เพราะมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาคลุ้งไปทั่วบริเวณ ที่นั่งคนขับพบร่างของนายชะลูด ขุนเณร อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ 14 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตความ จ.ปราจีนบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพเบาะรถพับให้เอนนอน คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ภายในรถไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ต่อมา จนท.ติดต่อญาติทราบว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของธุรกิจทำซุ้มโต๊ะเก้าอี้ไม้ไผ่ ส่งขายในพื้นที่ จ.กระบี่ ค่อนข้างมีฐานะดี โดยเปิดโรงงานผลิตอยู่ในตัวเมืองกระบี่


น.ส.ชลธิชา สายัณ อายุ 29 ปี แม่ค้าลอตเตอรี่ใกล้จุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ตนเป็นคนแรกที่ไปพบศพ โดยก่อนหน้านั้น มีการโพสต์ตามหาคนหายทางเฟซบุ๊ก ตนเห็นรถคันดังกล่าวในโพสต์น่าจะเป็นคันเดียวกัน จึงถ่ายภาพส่งกลับไปให้ผู้โพสต์ดู ก็ยืนยันว่ารถคันเดียวกัน จากนั้นลูกสาวผู้ตายติดต่อมาให้ตนช่วยไปดูที่รถให้ ตนก็ไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีคนตอบรับ รถก็ติดเครื่องอยู่ ตนบอกว่าขออนุญาตเปิดประตู พอเปิดออกก็ได้กลิ่นโชยออกมาทันที เห็นผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่แล้ว จึงแจ้งให้ จนท.ทราบ

ทั้งนี้ ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพวงจรปิด พร้อมสอบถามพนักงานในร้าน และญาติทราบว่า ผู้ตายขับรถกลับมาจากบ้านที่ จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา จะกลับมาบ้านที่ จ.กระบี่ จนมาถึงที่ร้านสะดวกซื้อ เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 9 ซึ่งอีกประมาณ 5 กม.ก็จะถึงบ้านแล้ว ลงมาซื้อของกินก่อนจะกลับขึ้นไปบนรถ และนั่งอยู่ในรถตลอด จนมาพบเป็นศพดังกล่าว แต่พนักงานในร้านไม่ได้เอะใจ เนื่องจากแต่ละวันมีรถเข้าออกจำนวนมาก คิดว่าเป็นรถของลูกค้าปกติ ซึ่งญาติให้ข้อมูลว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือ เส้นเลือดหัวใจตีบ อาจจะเกิดอาการช็อก เพราะขับรถทางไกลไม่ได้พักผ่อน อย่างไรก็ตาม จนท.จะส่งศพตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...