xs
xsm
sm
md
lg

เหี้ยม! แก๊งค้ายารุมซ้อมสาวใหญ่ จุดไฟเผาคาขนำอาการปางตาย แค้นแอบนำไอซ์ไปเผาทิ้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สุดเหี้ยม! แก๊งค้ายารุมซ้อมสาวใหญ่วัย 50 ปี และจุดไฟเผาคาขนำอาการปางตาย แค้นแอบนำยาไอซ์ไปเผาทิ้ง ตำรวจเผยรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน 4-5 คน พบหนึ่งในนั้นเป็นน้องชายของสามี ล่าสุดอาการคนเจ็บปลอดภัย แต่ยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ

วันนี้ (4 ธ.ค.) ที่ จ.สงขลา ได้เกิดเหตุหญิงสาวคนหนึ่งถูกรุมซ้อม และจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยม จากการเข้าไปรู้เห็นเรื่องยาเสพติด และแอบนำไปเผาทิ้ง จนสร้างความโกรธแค้นให้กับแก๊งค้ายา โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณตี 2 ของคืนวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่ขนำภายในซอย ถนนสายบ้านต้นหยี หมู่ 11 บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นางมาลัย หรือจอย ชุมประมาณ อายุ 50 ปี ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การได้ โดยถูกไฟเผาบริเวณใบหน้า และลำตัวจนผิวหนังพุพอง ยังอยู่ให้ห้องปลอดเชื้อ และตามร่างกายมีร่องรอยถูกซ้อม

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงของคดีนี้จาก ร.ต.อ.สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ เจ้าของคดี โดยเปิดเผยว่า คดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลหาดใหญ่ เมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ของวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา และได้เดินทางไปดูคนเจ็บที่โรงพยาบาลทันที แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากอยู่ในห้องปลอดเชื้อ รวมทั้งได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้วเช่นกัน และรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วซึ่งมี 4-5 คน เป็นวัยรุ่นที่อาศัยอยู่รอบๆ จุดเกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และเรียกตัวมาสอบสวน ส่วนสาเหตุบอกได้เพียงว่ามาจากเรื่องยาเสพติด ส่วนรายละเอียดในเชิงลึกยังไม่ขอเปิดเผย

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และสอบถามชาวบ้านในพื้นที่บ้านโคกเมาพบว่า ที่เกิดเหตุเป็นขนำสภาพเก่า สร้างด้วยไม้มุงด้วยสังกะสี และภายในขนำยังมีร่องรอยถูกไฟไหม้ทั้งที่นอน หมอนมุ้ง เสื้อผ้า และภายในอยู่ในสภาพที่รกรุงรัง ไม่มีใครอยู่ แต่จากการสอบถามชาวบ้านรอบๆ จุดเกิดเหตุกลับพบพิรุธ เพราะต่างปฏิเสธว่าไม่มีเหตุการณ์เผาเกิดขึ้น และปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ
 


 
แต่ก็พอมีชาวบ้านบางคนที่พอจะทราบเรื่องนี้ และยืนยันว่าเกิดขึ้นจริง พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ในคืนเกิดเหตุช่วงตี 2 ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทจากภายในขนำ และเกิดไฟไหม้ขึ้น ซึ่งนางมาลัยได้วิ่งหนีตายลงจากขนำ โดยวิ่งหนีไปเกือบ 1 กิโลเมตร และไปนอนอยู่ท้ายรถกระบะของชาวบ้านคนหนึ่ง และตอน 6 โมงเช้า เจ้าของบ้านออกมาเห็นนอนรองครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพที่ถูกไฟไหม้ และทรมาน

ส่วนสาเหตุลึกๆ ที่นางมาลัยถูกซ้อม และถูกจุดไฟเผานั้น มีรายงานว่ามาจากเรื่องยาเสพติด เนื่องจากนางมาลัยได้พบเห็นการนำยาไอซ์มาซุกซ่อนไว้แถวบ้านเพื่อเตรียมขายต่อ แต่นางมาลัยได้แอบนำยาไอซ์ ซึ่งมีน้ำหนัก 3 ขีดไปทำลายทิ้ง จนสร้างความโกรธแค้นให้กับผู้ค้ายาเป็นอย่างมาก จึงนำมาซ้อมที่ขนำเพื่อให้ชดใช้ค่ายาไอซ์ แต่น่าจะมีอาการเมายา จึงราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาอย่างทรมาน และวิ่งหนีตายไปบนถนนจนรอดชีวิต

สำหรับผู้ที่ก่อเหตุมีรายงานว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในละแวกขนำของนางมาลัย และหนึ่งในนั้นเป็นน้องชายของสามี ขณะเกิดเหตุรวมถึงหลังเกิดเหตุจึงไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่ง หรือให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่

สำหรับนางมาลัย ชาวบ้านบอกว่าน่าสงสารมาก มีฐานะยากจน ลูกๆ 4 คนแยกย้ายไปมีครอบครัวหมดแล้ว และอยู่บ้านเลี้ยงหลานเพียงลำพัง เพราะสามีติดคุกคดียาเสพติด บางวันก็เดินเก็บของเก่าขายประทังชีวิต และเป็นคน จ.พะเยา แต่มาได้สามีอยู่ที่บ้านโคกเมาแห่งนี้
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...