xs
xsm
sm
md
lg

ตร.สตูลบุกรวบ 1 ในคนร้ายมัดมือเท้าสองสามีภรรยาชาวต่างชาติได้ภรรยาไทยในภูเก็ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ 
สตูล - ตำรวจบุกรวบตัวคนร้ายฉกทรัพย์มัดมือเท้าสองสามีภรรยาชาวต่างชาติได้ภรรยาไทยในภูเก็ต พบ 1 ใน 2 คนร้ายหนีมากบดานอยู่ที่สตูล ขณะที่ผู้ก่อเหตุอีกคนยังลอยนวล

วันนี้ (12 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (11 พ.ย.) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สตูล พ.ต.อ.เอนก ศรีคำอ้าย รอง ผบก. พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รอง ผบก. พ.ต.อ.สินชัย คล่องแคล่ว ผกก.สส.ภ.จว.สตูล มอบหมายสั่งการให้ พ.ต.ท.บุญเลิศ ตรัสศิริ รอง ผกก. ช่วยราชการ ภ.จว.สตูล ร.ต.อ.ณรงค์ กลับใจได้ รอง สว. ด.ต.ชัชชา สังขรัตน์ ด.ต.นัฐวุฒิ เอียดเกิด ด.ต.รชลี สาดีน ด.ต.อำนวย เต่งทิ้ง จ.ส.ต.อดุลย์ ดาหมาด และ ส.ต.อ.อาดานัน ละใบจิ สนธิกำลังกับ จนท.ตร.กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต นำโดย พ.ต.อ. ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก. สส. ภ.จว.ภูเก็ต ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา

โดยผู้ต้องหาคือ นายมูณัดดีดี ดอเล๊าะ อายุ 27 ปี อยู่ที่ 119/1 ม.8 ต.บางปอ อ.เมือง จ.นราธิวาส ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตที่ จ.334/2562 ลงวันที่ 10 พ.ย.2562 โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 80 ม.6 ต.แประ อ.ท่าแพ จ.สตูล ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐานร่วมกันชิงทรัพย์โดยมีอาวุธและทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ ในเคหสถาน เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม ร่วมกันพกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร สถานที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 135/131 หมู่บ้านศรีสุชาติ 3 ซ.15 ม.5 ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

จากนั้นตำรวจได้ทำการตรวจยึด 1.รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีแดงเทา หมายเลขทะเบียน 1 กม 8391 หมวดจังหวัดสตูล 2.หมวกนิรภัย (กันน็อก) จำนวน 1 ใบ (ของกลางลำดับที่ 1, 2 ใช้ในการก่อเหตุ) ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินการต่อไป

และจากการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหารายนี้ได้ร่วมกับเพื่อนอีกคนที่ยังหลบหนี โดยใช้มีดปลายแหลมชิงทรัพย์สองสามีชาวฝรั่งวัย 70 ปี และภรรยาไทยวัย 50 ปี ที่ จ.ภูเก็ต โดยก่อเหตุมัดมือเท้าสองสามีภรรยา ก่อนฉกเงินสดร่วม 2 พันบาท และบัตรเอทีเอ็ม 2 ใบก่อนหลบหนีมากบดานที่สตูล ขณะที่เพื่อนอีกคนที่ร่วมก่อเหตุยังคงหลบหนีการจับกุมของตำรวจ
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...