xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายนัดเคลียร์ยิงทิ้งหนุ่มใหญ่กลางชุมชนหัวเขาแดง ตร.คาดสาเหตุเชื่อมโยงคดีเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - สลด! คนร้ายจ่อยิงหนุ่มวัย 40 ปี ตายคาที่ริมถนนในชุมชนหัวเขาแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา ตำรวจพบประวัติเคยถูกจับกุมคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 6 เดือน คาดสาเหตุเชื่อมโยงกับคดีเก่า คนร้ายโทรศัพท์นัดออกมาเคลียร์ และยิงทิ้ง

วันนี้ (31 ต.ค.) ร.ต.อ.นนทวิทย์ ชูแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สิงหนคร จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตาย บริเวณริมถนนหน้ามัสยิดสุลต่าน ชุมชนหัวเขาแดง หมู่ 1 ต.หัวเขาแดง หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 พบศพของ นายเลาะ ยองใย อายุ 40 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมถนนสายเขาแดง-ระโนด โดยสวมกางเกงยีนส์สีดำ และเสื้อยืดสีเทา

จากการชันสูตรศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 11 มม. เข้าที่ท้ายทอยทะลุหน้าผาก 1 นัด และที่กลางหลังทะลุหน้าอกอีก 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบกระสุนปืนที่ขัดลำกล้องตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ หมายเลขทะเบียน ย-4879 สงขลา ของผู้ตายจอดอยู่ห่างออกไป 5 เมตร
 

 
จากการสอบสวนพยานแวดล้อม ซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุบอกว่า ในช่วงตี 4 ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นบริเวณจุดเกิดเหตุ 4 นัด กระทั่งมีคนมาพบนายเลาะ นอนตายอยู่ริมถนนในช่วงเช้า และจากการสอบถามพี่สาวซึ่งเดินทางมาดูร่างของน้องชาย และร้องไห้บอกว่า เมื่อช่วงตี 3 ได้มีคนโทรศัพท์มาหาน้องชาย และน้องชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามีเรื่องขัดแย้งกับใคร แต่ก่อนหน้านี้เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ราว 6 เดือน และยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเชื่อมโยงกับคดีเก่าที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และคนร้ายได้โทรศัพท์ไปหาผู้ตายให้ออกมาพบ และจอดรถพูดคุยกัน แต่เคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว จึงถูกคนร้ายยิงตายคาที่ และในลักษณะจ่อยิงขณะที่ผู้ตายกำลังหันหลังเพื่อวิ่งหนี โดยตำรวจชุดสืบสวน สภ.สิงหนคร กำลังอยู่ระหว่างการแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายต่อไปแล้ว
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...