xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้ว! หนุ่มถูกแจ้งความข่มขืนเด็กหญิง 13 ปี อ้างเมาไม่รู้เรื่อง ร้องขอความเป็นธรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ชายหนุ่มวัย 29 ปี ที่ถูกแจ้งความข่มขืน “น้องส้มโอ” เด็กหญิงอายุ 13 ปี หลังตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อเด็กที่ขนำข้างบ้าน ล่าสุด เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนแล้ว พร้อมถูกแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา เจ้าตัวปฏิเสธบอกเมาไม่รู้เรื่อง ยันพร้อมสู้คดี และขอความเป็นธรรม

ความคืบหน้าคดีแม่พาลูกสาวอายุ 13 ปี ชื่อเล่นว่า “น้องส้มโอ” ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 9 บ้านควนขี้แรด ต.นาหว้า อ.จะนะ จ.สงขลา เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.จะนะ ว่าลูกสาวถูกชายวัย 29 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อที่ขนำข้างบ้านข่มขืน เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา และเด็กอยู่ในอาการหวาดกลัว สภาพจิตใจย่ำแย่

ล่าสุด วันนี้ (21 ต.ค.) นายนันทวัฒน์ ขวัญทองยิ้ม อายุ 29 ปี ได้เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีฐานข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย แต่นายนันทวัฒน์ ยังให้การปฏิเสธ และเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันเกิดเหตุตอนเที่ยงน้องชายของพ่อน้องส้มโอ ได้โทรศัพท์ชวนไปกินเหล้าที่ขนำข้างบ้านเกิดเหตุ พร้อมกับญาติและอีก 3-4 คน และดื่มกินกันจนถึงประมาณบ่าย 3-4 โมงเย็น
 

 
ตนเมาหนักมากจึงขอตัวไปนอนที่บ้านเกิดเหตุ จนถึงตี 5 เมื่อสร่างเมา และตื่นขึ้นมาก็พบว่ามีร่างของน้องส้มโอคร่อมอยู่ จึงได้ผลักออก และวิ่งกลับบ้านทันทีโดยไม่ได้ทำอะไร ก็เพราะเมาหนักมาก หลังจากนั้นก็ไปรับภรรยา และใช้ชีวิตตามปกติ เพราะไม่ได้ข่มขืน เพิ่งมาทราบข่าวทางสื่อมวลชนว่าแม่เด็กเข้าแจ้งความ ซึ่งพร้อมจะสู้คดี และขอความเป็นธรรมเพราะตนไม่ได้ทำ

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สภ.จะนะ เปิดเผยในเรื่องของคดีว่า หลังจากที่แม่พาเด็กเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งตัวเด็ก และแม่ รวมทั้งพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลจะนะ เพื่อตรวจบาดแผลหรือร่องรอยการถูกข่มขืน รวมทั้งได้ลงพื้นที่ไปตรวจจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

จนกระทั่งในวันนี้ผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัว และได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ และจะทำการสอบสวนผู้ต้องหาอีกครั้ง ซึ่งคดีนี้ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง :
หนุ่มวัย 29 ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน “น้องส้มโอ” ยันพร้อมสู้คดี จ่อพบพนักงานสอบสวนวันนี้
“น้องส้มโอ” เด็กหญิงวัย 13 ปี ร้องถูกชายหนุ่มซึ่งตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อข่มขืน
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...