xs
xsm
sm
md
lg

ภัยสังคม เผยคลิป 2 วัยรุ่นดักทุบรถหนุ่มภูเก็ต ตร.ตามจับได้แล้ว 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - ภัยสังคม เผยคลิป 2 วัยรุ่นดักทุบรถหนุ่มภูเก็ตกลางถนน ขณะกลับจากเที่ยวเกาะลันตา ขณะตำรวจตามจับได้แล้ว 1 คน พร้อมของกลางน้ำกระท่อม ส่วนผู้เสียหายเตรียมกลับไปแจ้งความขณะนี้ได้มีการแชร์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่ขับมาบนถนนสายเกาะกลาง-คลองท่อม ต.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ ซึ่งเป็นเหตุการณ์วัยรุ่น 2 คน ยืนดักรถอยู่บนถนน ขณะนั้นรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว ขับผ่านเข้ามา วัยรุ่นคนหนึ่งได้ทุบรถคันดังกล่าวทันที หลังจากนั้น มีวัยรุ่นอีกคนเดินมาทุบรถของเจ้าของคลิปภาพก่อนที่จะขับออกไป ส่วนรถคันที่ถูกทุบคันแรกได้จอดข้างทาง

ขณะเดียวกัน หลังขับไปอีกประมาณ 100 เมตร เจ้าของรถคันที่บันทึกภาพได้ลงไปตรวจสอบรถแล้วก็ขับออกไป ซึ่งคลิปภาพดังกล่าวได้มีการแชร์กันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล  อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เกาะกลาง ท้องที่เกิดเหตุไปตรวจสอบและพบเจ้าของรถพร้อมแจ้งรายละเอียดให้ทราบและให้ดูกล้อง ก่อนที่จะเดินทางออกจากพื้นที่ โดยไม่มีการแจ้งความ

พ.ต.ท.เสกสรร บุญเลิศ รักษาราชการแทน สวญ.สภ.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุและมีเจ้าของรถคันที่ถูกทุบโทร.แจ้งตำรวจ ก็ได้ไปตรวจสอบที่ถนนสายเกาะกลาง-คลองท่อม พบผู้เสียหายแต่ไม่ขอแจ้งความต่อทางตำรวจ ได้แต่แจ้งถึงพฤติกรรมการก่อเหตุ และให้รูปพรรณไว้ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ไปติดตามตัวจนพบ 1 ในวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุที่หมู่ 1 ต.เกาะกลาง มีน้ำกระท่อมติดตัวอยู่จึงได้จับกุมไว้ ในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (พืชกระท่อม)  ทั้งนี้ หากผู้เสียหายที่ถูกทุบรถต้องการแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำให้เสียทรัพย์ ขอให้มาแจ้งที่ สภ.เกาะกลาง เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม

จากการตรวจสอบไปยังเจ้าของคลิป ทราบว่า เป็นชาว จ.ภูเก็ต ก่อนเกิดเหตุ เดินทางไปเที่ยวเกาะลันตา กับเพื่อนอีก 1 คน ระหว่างเดินทางกลับเมือคืนวันที่ 15 ต.ค. ก็พบชายวัยรุ่น 2 คน มีอาการคล้ายเมาสารเสพติด ยืนดักอยู่กลางถนน คนหนึ่งเดินมาใช้มือทุบหลังคารถตน 1 ที อีกคนพกอาวุธปืนสั้นเดินพูดจาข่มขู่ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงขับรถหนีออกมา และแจ้งให้ตำรวจไปตรวจสอบชายวัยรุ่นทั้ง 2 คน จึงขับรถหนีไป โดยหลังเกิดเหตุเดินทางกลับไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต จึงยังไม่ได้เข้าแจ้งความไว้ แต่จะเดินทางกลับไปแจ้งความอีกครั้งใน 2-3 วันนี้ และจะนำภาพกล้องหน้ารถไปมอบให้แก่ตำรวจด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...