xs
xsm
sm
md
lg

เหี้ยมมือปืนส่องไรเฟิลยิงเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - มือปืนสุดเหี้ยม ซุ่มในเก๋งก่อนใช้ปืนไรเฟิลยิงเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์บนเกาะสมุย ดับอนาถ หลังก่อเหตุซิ่งเก๋งผ่านหน้าร้านผู้ตายหนีไปอย่างลอยนวล ตำรวจตั้ง 3 ปม เรื่องส่วนตัว ธุรกิจผิดกฎหมาย และชู้สาว

เมื่อเวลา 07.20 น.วันนี้ (15 ต.ค.) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เกาะสมุย ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ภายในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนช่องเขาประปา ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี ในตำบลตลิ่งงาม จึงได้แจ้งให้ ร.ต.อ.อิสเรศ สำเนียงหวาน รอง สว.สอบสวน สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.บริบูรณณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.เกาะสมุย พ.ต.ท.พิชัย สองเมือง รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.สมพล บูรณเทศ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.สุเทพ วั่นเซ้ง สว.สส.พร้อมกำลังตำรวจสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ชื่อ เอ็นแอนด์บี การช่าง เลขที่ 195/24 ถนนทวีราษฎร์ภักดี หมู่ 1 ต.หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พบศพนายณรงค์ศักดิ์ หรือเบิ้ม เกื้อสกุล อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ดังกล่าว สภาพศพสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ นอนหงายที่หน้าประตูบ้าน จากการตรวจสอบสภาพศพ พบว่า คนตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดและชนิดมาจากระยะไกล เข้าที่บริเวณหน้าอกเหนือราวนมด้านขวา กระสุนฝังใน เสียชีวิตทันที

ตรวจสอบในสวนมะพร้าวซึ่งอยู่คนละฝั่ง เยื้องๆ กับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ระยะห่างจากจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิตประมาณ 70 เมตร พบรอยล้อรถยนต์เป็นรอยใหม่ ซึ่งจากการสอบปากคำภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในร้าน และกำลังเปิดประตูหน้าร้าน ขณะนั้นได้ยินเสียดังเฟี้ยวลอยมาเหมือสายลม มาที่ตำแหน่งผู้ตายยืนอยู่ สิ้นเสียงดัง นายณรงค์ศักดิ์ สามีก็ล้มลง พร้อมมีเลือดแดงฉาน และสั่งเกตเห็นรถยนต์เก๋ง ซูซูกิ สีออกคล้ายน้ำตาล ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับออกจากสวนมะพร้าวด้วยความรวดเร็ว และมุ่งหน้าไปทางถนนสายรอบเกาะไปยังบ้านหน้าเมือง จากนั้นจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปที่ 191 ทันที

อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากพยานรายหนึ่ง ระบุว่า เห็นรถยนต์เก๋งซูซูกิสีน้ำตาล จอดซุ่มอยู่ในสวนมะพร้าว ตรงข้ามกับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ของผู้ตาย ในตำแหน่งคนขับลักษณะเหมือนผู้หญิงเป็นคนขับ และมีผู้ชายนั่งในตำแหน่งเบาะหลัง หลังเกิดเหตุรถคันดังกล่าวได้ขับหายไป

ด้าน พ.ต.อ.บริบูรณณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผู้กำกับการ สภ.เกาะสมุย ซึ่งลงพื้นที่ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่า ภายหลังได้รับแจ้งเหตุก็ได้เร่งนำกำลังเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที พร้อมสั่งตำรวจในที่พื้นที่ และประสานตำรวจพื้นที่ใกล้เคียง สภ.บ่อผุด ร่วมกันตั้งด่านจุดสกัดตามแผนเผชิญเหตุทันทีเพื่อสกัดรถคนร้าย ซึ่งจากการตรวจในพื้นที่เกิดเหตุ พบว่า เป็นการซุ่มยิงจากระยะไกล

ส่วนชนวนเหตุอยู่ระหว่างสืบสวนหาข่าว แต่ได้ตั้งข้อสังเกตในประเด็นต่างๆ เอาไว้ 3 ประเด็น คือ ประเด็นขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ประเด็นเรื่องผิดกฎหมาย และ เรื่องชู้สาว ซึ่งยังไม่ได้ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง พร้อมกันนี้ ได้นำศพผู้ตายส่งไปให้แพทย์ผ่าพิสูจน์นำหัวกระสุนมาตรวจสอบว่าเป็นหัวกระสุนปืนชนิดใด และได้ประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 8 สุราษฎร์ธานี มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนถนนสายหลัก และถนนสายรอง ที่คาดว่าคนร้ายจะมุ่งหน้าไปยังท่าเรือต่างๆ เพื่อหลบหนี

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติของผู้ตาย พบว่า มีประวัติ พัวพันกับยาเสพติด และคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตายเป็นอย่างดี ว่าเปิดประตูหน้าร้านในเวลาใด จึงได้ขับรถยนต์มาจอดดักซุ่มในสวนมะพร้าวที่คั่นกลางด้วยถนนสายรอบเกาะสมุย ซึ่งห่างจากร้านผู้ตายประมาณ 70 เมตร และคนร้ายมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืน ซึ่งเป็นปืนยาวชนิดติดลำกล้อง หรือปืนไรเฟิล ที่สามารถซุ่มยิงได้ในระยะไกล และสามารถยิงผู้ตายด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว ซึ่งเชื่อว่ามือปืนมีความชำนาญในการใช้อาวุธ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...