xs
xsm
sm
md
lg

แม่พาลูกสาว 2 ขวบ แจ้งความสงสัยถูกตาเลี้ยงข่มขืน ด้านตายายเผยทั้งน้ำตาไม่เป็นความจริง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - แม่พาลูกสาว 2 ขวบ โร่แจ้งความสงสัยถูกตาเลี้ยงข่มขืน ด้านตากับยายเผยทั้งน้ำตาไม่เป็นความจริง ระบุสาเหตุเพราะหลานสาววิ่งแล้วหกล้มไปโดนหิน จนมีเลือดไหลออกมาทางอวัยวะเพศ และยังไม่รู้เรื่องว่าถูกแจ้งความ

ในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้มีเหตุแม่พาลูกสาวอายุ 2 ขวบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สงขลา ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.สะเดา เนื่องจากสงสัยว่าลูกสาวอายุ 2 ขวบ ถูกตาเลี้ยงทำอนาจาร เนื่องจากที่อวัยวะเพศมีแผลฉีกขาด พร้อมกับนำตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อดูว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ ซึ่งได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวานนี้

ล่าสุดวันนี้ (9 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามข้อเท็จจริงเรื่องนี้ โดยทราบว่าเหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 8 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา จ.สงขลา ขณะนี้ทั้งแม่ซึ่งชื่อเล่นว่า “จ๋า” พร้อมลูกสาวอายุ 2 ขวบ และพี่สาวอีก 2 คน อายุ 7 ปีกับ 9 ปี ทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้รับตัวไปดูแลแล้ว จนกว่าผลการตรวจพิสูจน์จะออกมา และได้พบกับ นายวุฒิชัย ชัยบุตร อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นตาเลี้ยงที่ถูกกล่าวหา ซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหนยังใช้ชีวิตตามปกติ และนางนูพา ชัยบุตร อายุ 54 ปี ยายแท้ๆ และทั้ง 2 คน ยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้ทำอนาจารหลานสาวอายุ 2 ขวบ เนื่องจากได้เลี้ยงดูหลาน 4 คน มาตั้งแต่เกิด เพราะแม่แท้ๆ ทิ้งไว้ให้ดูแล และเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯ และเพิ่งรู้ว่าถูกแจ้งความ
 

 
นายวุฒิชัย ซึ่งเป็นตาเลี้ยง กล่าวด้วยความน้อยใจ และน้ำตาซึมว่า เพิ่งทราบข่าววันนี้ว่าแม่พาหลานสาวอายุ 2 ขวบ ไปแจ้งความว่าตนทำไม่ดีกับหลาน ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะรักเหมือนลูกแท้ๆ เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คน มาตั้งแต่แรกคลอด ตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี หาเงินส่งเสียให้เรียนกันสองคนตายาย เพราะแม่ไปอยู่กรุงเทพฯ ไม่ได้ดูแล ตอนนี้ก็เพิ่งผ่าตัดหลัง แต่ก็ต้องทนไปรับจ้างแบกไม้เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูหลาน ซึ่งน้อยใจมากไม่คิดว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้

ด้านนางนูพา บอกว่า สาเหตุที่หลานสาวมีแผลที่อวัยวะเพศ มาจากวิ่งไปหาตาด้วยความดีใจที่เห็นตากลับมาจากสวนยาง แล้วเกิดหกล้ม และไม่ทราบว่าไปโดนหินหรือโดนอะไรทำให้มีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศ และร้องไห้ แต่ตนก็เข้าไปเช็ดไปเป่า ไม่ได้บอกตาเพราะกลัวว่าจะถูกด่าที่ดูแลหลานไม่ดี จึงเป็นไปได้ว่าลูกสาวสงสัยว่าตาทำไม่ดีกับหลาน จึงได้กลับมาที่บ้านพร้อมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งลงพื้นที่มาตรวจสอบเรื่องนี้ และมาทราบว่าได้ไปแจ้งความตำรวจ พร้อมกับพาหลานสาวทั้ง 3 คนไปจากบ้าน
 

 
ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชีวิตความเป็นอยู่ของสองตายาย และหลานทั้ง 4 คน และเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งแทบไม่มีใครเชื่อว่าตาเลี้ยงจะทำอนาจารหลานสาว นายสุพจน์ เพชรคง อายุ 44 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 สำนักแต้ว กล่าวว่า คนในหมู่บ้านไม่มีใครเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะตายายคู่นี้เลี้ยงดูหลานทั้ง 4 คนมาตั้งแต่เด็ก พาไปไหนมาไหนตลอด และนายวุฒิชัย ก็ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ และครอบครัวตายาย และหลานก็ลำบากมากหาเช้ากินค่ำ ซึ่งชาวบ้านแทบไม่มีใครเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง

ในส่วนของทางคดี ผู้สื่อข่าวได้ไปติดตามที่ สภ.สะเดา ก็ได้รับคำตอบแต่เพียงว่า แม่เด็กพร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะสงสัยว่าจะถูกข่มขืน และยังอยู่ระหว่างรอผลตรวจจากแพทย์ หากพบว่าไม่ได้มาจากถูกกระทำอนาจารก็ไม่สามารถเอาผิด หรือดำเนินคดีใดๆ ได้ และเด็กก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...