xs
xsm
sm
md
lg

เมาไม่กลับ! หลานคว้ากีตาร์ไฟฟ้าฟาดไม่ยั้งอ้างป้องกันตัวน้าคว้ามีดแทงหลังห้ามไม่ให้ดื่มต่อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นครศรีธรรมราช - คุมตัวหลานชายใช้กีตาร์ไฟฟ้าฟาดน้าไม่ยั้งหมดสติเลือดนองคาวงเหล้า ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล อ้างป้องกันตัวเหตุน้าคว้ามีดปลายแหลมปรี่เข้ามาแทง ชี้ทะเลาะกันเพราะกลัวน้ามีเรื่อง พูดจาไม่เข้าหูเพื่อนๆ จึงห้ามไม่ให้ดื่มและให้กลับบ้าน

วันนี้ (3 ต.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช คุมตัวนายธีรสรร หรือปีโป้ ราชรักษ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 6 ต.คลองเส อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งตกเป็นผู้ต้องในคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยใช้กีตาร์ไฟฟ้าฟาดนายพสธร หรืออวบ บริพันธ์ อายุ 40 อยู่บ้านเลขที่ 70/2 หมู่ 6 ต.คลองเส อ.ถ้ำพรรณรา หลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลถ้ำพรรณราเมื่อคืนวานนี้ โดยนายพสธร ผู้ตาย เป็นน้าของนายธีรสรร

นายธีรสรร ระบุว่า เหตุเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 6 ซอยห้วยหิน 1 ต.คลองเส ทั้งผู้ตาย ตนเอง ญาติ และเพื่อนอีกจำนวนหนึ่งนั่งดื่มเหล้ากันจนกระทั่งนายพสธรเริ่มมีอาการมึนเมาพูดจาไม่ค่อยเข้าหูเพื่อนๆ นายธีรสรรเห็นว่าถ้าให้นายพสธรพูดต่อไปอย่างนี้คงจะมีเรื่องกันในวงเหล้าแน่นอน จึงเข้าห้ามไม่ให้นายพสธรดื่มเหล้าอีกพร้อมกับบอกให้นายพสธรกลับบ้าน ทำให้นายพสธรโกรธนายธีรสรรอย่างรุนแรงมีปากเสียงกันจนถึงขั้นด่าอย่างสาดเสียเทเสีย
 
จากนั้น นายพสธรจึงเดินเข้าไปในครัวหยิบมีดปลายแหลมที่มีความยาวตั้งแต่ด้ามจับจนถึงปลายมีด 15 นิ้ว เดินตรงออกมาจะแทงนายธีรสรร นายธีรสรรจึงคว้ากีตาร์ที่วางอยู่ใกล้มือยกขึ้นมาฟาดนายพสธรอย่างไม่ยั้งเข้าที่ศีรษะ ใบหน้า และตามลำตัว ทำให้ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ปากเจ่อฟันหัก แขนซ้ายผิดรูป ก่อนจะนอนหมดสติมีเลือดไหนนองพื้นบ้านอาการสาหัส ทุกคนเห็นท่าไม่ดีต่างพากันวิ่งหลบหนีไปรวมถึงตัวนายธีรสรรหลานผู้ก่อเหตุ กระทั่งมีการแจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวนายพสธรส่งโรงพยาบาลและได้เสียชีวิตลง
 
พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ระบุว่านายปิยพร รอดศรี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.คลองเส ได้รับการประสานจากญาติของนายธีรสรรขอพาตัวนายธีรสรรเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ หลังนายธีรสรรเข้ามอบตัวเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ทั้งพยานบุคคลและพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ รวมถึงวัตถุพยานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุคือมีดปลายแหลมและกีตาร์ไฟฟ้าที่ใช้ก่อเหตุจนพังเสียหาย พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าคนตายโดยเจตนา

จากนั้นควบคุมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกขึ้นตอน พร้อมกับรับสารภาพว่าที่ทำลงไปนั้นเพื่อเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากผู้ตายที่มีศักดิ์เป็นน้าจะใช้มีดเข้ามาทำร้ายด้วยการแทงจึงคว้ากีตาร์ที่อยู่ใกล้มือฟาดไปหลายครั้งจนสลบคาวงเหล้าก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา ส่วนนายธีรสรรถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดทุ่งสง โดยที่ไม่มีญาติมาส่งแต่อย่างใด
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...