xs
xsm
sm
md
lg

หยามไม่ได้! มือยิงเซียนพนันไก่ชนอ้างถูกหยามพกปืนแต่ไม่กล้ายิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
พัทลุง - ตำรวจจับมือปืนยิงเซียนพนันไก่ชนเสียชีวิตได้แล้ว รับสารภาพขอเสพยาบ้า แต่ผู้ตายหยามว่ามีปืนแต่ไม่กล้ายิง เลยจ่อยิงหัวยิงจนล้มก่อนดึงสร้อยคอหลบหนี
              
จากกรณีที่คนร้ายใช้ปืนลูกซองจ่อยิงนายสุทธิพงศ์ ด้วงคง อายุ 28 ปี เซียนพนันไก่ชนชาว จ.พัทลุง เสียชีวิต วานนี้ (13 ก.ย.) ภายในร่องน้ำสวนยางพารา ใกล้ฟาร์มเลี้ยงไก่ชน พื้นที่หมู่ 4 ต.นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง โดยตำรวจคาดว่า นายชัยยันต์ จันทร์หนู เป็นผู้ต้องหาในคดีนี้นั้น

ล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.) ตำรวจ สภ.โคกชะงาย นำหมายศาลไปตรวจค้นและจับกุมตัวนายชัยยันต์ ได้แล้ว โดยหลังก่อเหตุ นายชัยยันต์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ขนำในสวนปาล์ม หมู่ที่ 5 ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ขณะที่ตำรวจเข้าปิดล้อมขนำผู้ต้องหา นายชัยยันต์ นำปืนลูกซองออกมาถือเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้ แต่ตำรวจจู่โจมรวบตัวเอาไว้ได้พร้อมอาวุธปืนที่ก่อเหตุ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้เดินทางไปช่วยเลี้ยงไก่ที่บ้านญาติ และขณะที่นั่งอยู่ใต้ต้นไม้ เห็นนายสุทธิพงศ์ ผู้ตายเดินออกไปที่สวนยางหลังบ้าน ห่างจากบริเวณขังไก่ประมาณ 20 เมตร และนั่งในที่ลับตาคน ใช้ผ้าขาวม้าคลุมหัว จึงสงสัยว่าผู้ตายกำลังเสพยาบ้า จึงเดินเข้าไปเพื่อจะขอเสพบ้าง แต่ถูกผู้ตายพูดเหยียดหยามว่า พกปืนแต่ไม่กล้ายิง ตนจึงเดินเข้าไปใช้ปืนจ่อยิงที่ศรีษะ 1 นัด ทำให้นายสุทธิพงศ์ ล้มลงไปกองอยู่กับพื้น และก่อนที่จะเดินไปขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก็ยังดึงเอาสร้อยคอทองคำของผู้ตาย น้ำหนัก 1 บาท ติดมือไปด้วย

จากนั้นตำรวจชุดสืบสวนนำโดย พ.ต.ท.สิทธิ์วโรจน์ นวลเปียน สว.สภ.โคกชะงาย อ.เมืองพัทลุง พ.ต.ท.วิรัตน์ จีนเมือง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.พัทลุง ได้นำนายชัยยันต์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ

พล.ต.ต.ธรัฐชา ถมปัด ผบก.ภ.พัทลุง เผยว่า ขณะที่จเรตำรวจกำลังนั่งประชุมติดตามคดีที่เกิดขึ้นใน จ.พัทลุง ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุฆ่าผู้อื่นอีกแล้ว จึงสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โคกชะงาย และชุดสืบตำรวจพัทลุง เร่งสืบสวนจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ และใช้เวลา 10 กว่าชั่วโมง ก็จับมือปืนมาสอบสวนและผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ สาเหตุเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นเดียวกับอีกหลายคดี
 
อ่านข่าวเกี่ยวเนื่อง

จ่อยิง “เซียนไก่ชน” ดับคาร่องคูน้ำในสวนยางที่พัทลุง เบื้องต้นคาดฆ่าชิงทรัพย์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น