xs
xsm
sm
md
lg

ผกก.เมืองกระบี่ สั่งล่าแก๊งป้ายยารูดทรัพย์สาวใหญ่สลบริมถนน ก่อนฉกเงิน-ทองหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กระบี่ - ผกก.เมืองกระบี่ สั่งไล่ล่าแก๊งป้ายยารูดทรัพย์สาวใหญ่สลบริมถนนที่กระบี่ ก่อนฉกเงินและแหวนทองหลบหนีลอยนวล
เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ (12 ก.ย.) พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ สั่งการให้ พ.ต.ท.ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยชุดสืบสวน เร่งคลี่คลายคดีแก๊งป้ายยารูดทรัพย์ หลังจากนางพรชนก วงฤทธิ์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/70 ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ เหยื่อแก๊งป้ายยารูดทรัพย์ เข้าแจ้งความ พร้อมได้นำเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณริมถนนศรีพังงา ใกล้แยกตลาดเก่าข้างปั๊ม ปตท. และจุดที่คนร้ายนำไปปล่อยให้ลงจากรถห่างออกไปประมาณ 200 เมตร ริมเพิงขายสินค้าริมถนน

นางพรชนก ให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้กลับจาก อ.เหนือคลอง มาลงที่แยกตลาดเก่าด้วยรถโดยสาร จากนั้นก็เดินเพื่อจะกลับบ้าน มาถึงใกล้ปั๊ม ปตท.ตลาดเก่า ได้มีรถเก๋งสีดำ ขับมาจอดข้างตนแล้วลงกระจก จากนั้นคนร้ายได้จับมือพร้อมทั้งใช้ผ้าป้ายมาที่หน้าตนก่อนที่จะไม่รู้สึกตัว และมารู้สึกตัวอีกทีก็ถูกทิ้งอยู่ริมถนนก่อนมีคนมาช่วย ซึ่งจากการตรวจสอบพบมีทรัพย์สินหายไปเป็นเงิน 1 พันกว่าบาท และแหวนทอง 1 สลึง ที่ลูกสาวซื้อให้หายไปทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 11 ก.ย. เจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้หญิงนอนหมดสติอยู่บริเวณแผงค้าติดกับปั๊มน้ำมัน ปตท.ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ จึงไปตรวจสอบ พบหญิงสาววัยกลางคน กำลังนอนหมดสติอยู่บนโต๊ะของแผงขายสินค้า ตรวจสอบมีอาการสะลึมสะลือ เหมือนคนเมายา เจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลอยู่นานเกือบ 20 นาที จึงเริ่มมีสติและสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น

ผู้เสียหายกล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งรถโดยสารกลับมาจากทำธุระใน อ.เหนือคลอง มาลงรถใกล้กับจุดเกิดเหตุ กำลังเดินอยู่ริมถนนเพื่อจะกลับบ้าน ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันกับจุดเกิดเหตุ ต่อมา มีรถยนต์ขับมาจอดเคียงข้าง มีผู้ชาย 2 คนในรถ คนที่นั่งข้างคนขับลดกระจก และเรียก ตนจึงหันไปดู ชายคนดังกล่าวก็ดึงมือตนให้หันหน้าไปหาแล้วใช้มือป้ายที่หน้าตน 1 ที ตนก็มีอาการมือไม้อ่อนแรง สะลึมสะลือ ตื่นมาอีกทีก็พบมีคนพามานอนอยู่ตรงแผงของแม่ค้าข้างปั๊มน้ำมันแล้ว ตรวจสอบพบแหวนทอง 1 วง และเงินสดอีกพันกว่าบาท หายไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...