xs
xsm
sm
md
lg

“แฟมิลี่มาร์ท” คัดสรรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับแท้ครองใจคนไทย พร้อมเคียงคู่คุณตลอด 24 ชั่วโมง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลสำคัญ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด จับมือ เอส แอนด์ พี ผู้ผลิตขนมไหว้พระจันทร์ที่สามารถครองใจคนไทยมานานกว่า 31 ปี ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับการคัดสรร 3 เมนูขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยม พร้อมชูเซตพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 1,000 กล่อง เฉพาะแฟมิลี่มาร์ท ตอบสนองไลฟ์สไตล์การบริการของกลุ่มลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง คาดเติบโต 20%

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย พบว่า ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ หรือกลุ่ม Gen Y ที่มีอายุ 20-36 ปี โดยส่วนใหญ่ซื้อไปรับประทานและเป็นของฝาก ที่เริ่มเข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนตลาดขนมไหว้พระจันทร์เพิ่มขึ้น เนื่องจากมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง จึงเป็นโอกาสและความท้าทายที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการขนมไหว้พระจันทร์หลายรายที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ ในด้านรสชาติ ประเภทของไส้ ผสานเข้ากับรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่มีความพิเศษ โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อให้สามารถมัดใจกลุ่มลูกค้าได้ในช่วงเวลาจำหน่ายสั้นๆ

น.ส.ฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า แฟมิลี่มาร์ทและเอสแอนด์พี ได้ผนึกจุดแข็งของคู่ค้าเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่สร้างความโดดเด่น ทั้งด้านรสชาติ ประเภทของไส้ ได้แก่ ไส้บัวคาราเมล ไส้หมอนทองไข่ และพิเศษสุดกับไส้แครนเบอร์รี่ & เอิร์ลเกรย์ ที่มีขายเฉพาะแฟมิลี่มาร์ทที่เดียว ในส่วนของรูปแบบการนำเสนอผ่านรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้ายุคใหม่ที่สามารถเลือกซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fresh Fun & Friendly

น.ส.ฤดี กล่าวเสริม สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ในปัจจุบันนิยมซื้อไปรับประทานเป็นของว่างและเป็นของขวัญ ของฝาก แฟมิลี่มาร์ท จึงได้ให้ความสำคัญและออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยลูกค้าสามารถเลือกความหมายส่งแทนความรู้สึกให้แก่คนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนรู้ใจ ได้แก่ กล่องสีแดง เป็นสัญลักษณ์ของความมงคล ความโชคดีและความสุข

ปลาทอง ถือเป็นสัตว์มงคลที่ช่วยเสริมดวงชะตาตามความเชื่อชาวจีน เป็นสัญลักษณ์ของความร่ำรวย กล่องสีเหลือง ตามความเชื่อของคติจีนกล่าวว่า กระต่ายเป็นสัตว์ที่ให้คุณในเรื่องของการบำบัดรักษาโรค กล่องสีเขียว นกยูงจึงเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความเมตตา และไฮไลต์สำหรับปีนี้คือ เซตพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 1,000 กล่อง มีขายเฉพาะแฟมิลี่มาร์ท ซึ่งเป็นกล่องลวดลายนกกระเรียน โดยชาวจีนมีความเชื่อว่าถ้าตั้งสัญลักษณ์นกกระเรียนเอาไว้ในบ้านหรือมอบให้แก่คนที่เรารักจะช่วยส่งผลให้คนสูงอายุในบ้านมีสุขภาพที่แข็งแรงและปราศจากโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย

พิเศษ สำหรับลูกค้า The 1 รับส่วนลดเมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ไส้บัวคาราเมล ราคา 109 บาท จากปกติราคา 128 บาท ไส้หมอนทองไข่ ราคา 109 บาท จากปกติราคา 125 บาท ไส้แครนเบอร์รี่ & เอิร์ลเกรย์ ราคา 99 บาท จากปกติราคา 112 บาท ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันนี้-24 กันยายน 2562 และเมื่อซื้อครบ 4 ชิ้น รับฟรีกล่องเหล็กหรือกล่องกระดาษ สามารถสั่งจองสินค้า ได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 พร้อมรับสินค้าแล้ววันนี้-13 กันยายน 2562 ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...