xs
xsm
sm
md
lg

ตร.หาดใหญ่จับแล้วอันธพาลประจำซอยซึ่งเป็นสาวสองที่ติดดมกาวนาน 15 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่จับแล้วสาวสองติดกาวมา 15 ปี ซึ่งเป็นอันธพาลประจำซอยได้แล้ว หลังทำร้ายญาติพี่น้อง และชาวบ้านในละแวกบ้าน วอนให้ตำรวจดำเนินคดีพร้อมกับรักษาให้หาย หรือถ้าเป็นไปได้ก็อย่าปล่อยออกมาอีก

วันนี้ (21 ส.ค.) จากกรณีที่มี น.ส.สุวิมล ปิยวรรณสกุล อายุ 27 ปี หรือโบ ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากสังคมและตำรวจให้จับกุม นายฐานัน แซ่เฮง หรือตี๋ อายุ 36 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นอา และยังมีพฤติกรรมส่วนตัวเป็นชายตุ้งติ้งออกแนวสาวประเภทสอง ที่ติดการดมกาวงอมแงมมากว่า 10 ปี และญาติได้ทำซอกให้พัก แต่อาการหนักทำร้ายทั้งแม่และผู้คนในซอย 7 ถนนศุภสารรังสรรค์ จนต้องย้ายหนีไปหลายคน

ล่าสุด พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายปราบปรามเร่งหาตัว นายตี๋ โดยเร็วที่สุด ซึ่งได้หนีออกจากบ้านไปแล้วเพราะเกรงว่าจะไปทำร้ายคนอื่นอีก กระทั่งได้พบตัว นายตี๋ เดินวนเวียนอยู่ย่านริมถนนแสงจันทร์ ซึ่งไม่ไกลจากบ้านพัก โดยที่เอวเหน็บไม้หน้าสาม ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร พร้อมกับกระป๋องกาวติดตัวอยู่ตลอดเวลา และนำตัวมาควบคุมไว้ที่โรงพักเพื่อดำเนินคดีในข้อหาใช้สารระเหยบำบัดความต้องการของร่างกายหรือจิตใจ โดยวิธีสูดดมหรือวิธีอื่นใด เพื่อไม่ให้สร้างความเดือดร้อนแก่ใครอีก
 

 
หลังการจับกุมตำรวจได้ประสานไปยัง น.ส.สุวิมล ปิยวรรณสกุล อายุ 27 ปี หรือโบ และนางอินทราช ปิยวรรณสกุล อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นญาติให้มาคุยกันว่าจะเอาอย่างไร ซึ่งทางญาติยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดี และหลังจากนี้ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับตัวไปบำบัดหรือไปดูแลจนกว่าจะหายเป็นปกติ และหากเป็นไปได้ก็ไม่ต้องปล่อยกลับมาอีก เพราะญาติพี่น้องและชาวบ้านในซอยเดือดร้อนและหวาดกลัวกันทั้งซอย

นางอินทรราช กล่าวว่า ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ญาติได้พยายามดูแล นายตี๋ มาอย่างดี โดยกั้นห้องให้อยู่ข้างบ้านและนำตัวไปบำบัดอาการติดกาว แต่ก็ไม่หายกลับมาดมอีก และยังเคยตีหัวตนถึง 3 ครั้ง และที่ผ่านมาเมื่อ นายตี๋ ก่อเหตุทำร้ายคนในซอย ก็จะมีชาวบ้านนำหินมาขว้างใส่บ้านตนที่ นายตี๋ พักอยู่ด้วย พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษชาวบ้านที่ทำให้เดือดร้อน และบางคนต้องย้ายหนีออกจากบริเวณดังกล่าวไป

ด้าน น.ส.สุวิมล ลูกสาวบอกว่า 2 วันนี้เหนื่อยมากและไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร จึงต้องโพสต์เรื่องราวผ่านสังคมโซเชียลเพื่อขอความช่วยเหลือจากสังคม และให้ตำรวจจับกุม นายตี๋ หรือหาทางช่วยเหลือให้เลิกดมกาวให้ได้ และดีใจที่ตำรวจเข้าจับกุมได้ในที่สุด ทั้งแม่และผู้คนในซอยจะได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...