xs
xsm
sm
md
lg

เปิด Tostem Demo Room แห่งใหม่ที่ภูเก็ต ขยายตลาดสู่ต่างจังหวัดให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - บริษัท ลิกซิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เปิด Tostem Demo Room สินค้าทอสเท็ม ทั้งประตู หน้าต่าง และประตูรั้วอะลูมิเนียมในจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้สัมผัสสินค้า และขยายตลาดมากยิ่งขึ้น

นายวิชา วรสายัณห์ ผู้จัดการทั่วไปทอสเท็ม บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ ลิกซิล คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย นายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา นายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต นายฮิโรกาซู โมโรคุมะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและปฏิบัติการทอสเท็ม และนายปรัชญา สุขแก้ว ประธานกรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ ศูนย์ภูเก็ต ให้เกียรติเปิด Demo Room ของแบรนด์ทอสเท็มในจังหวัดภูเก็ต โดยมีสถาปนิก นักออกแบบ เจ้าของโครงการเข้าร่วม ณ โชว์รูม ถ.บายพาส อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา

เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมแบบครบวงจร “TOSTEM Total Housing Solutions” ให้ผู้ใช้งานในจังหวัดภูเก็ตได้เข้ามาสัมผัสและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ประตู หน้าต่าง ประตูหน้าบ้าน และผลิตภัณฑ์นอกตัวบ้าน โดยผลิตภัณฑ์จากทอสเท็มเป็นระบบพรีเอ็นจิเนีย คือ ทุกโครงการจะได้รับผลิตภัณฑ์ประตู หน้าต่างที่มีมาตรฐานคุณภาพที่สม่ำเสมอกันทุกชุด ทุกโครงการสามารถสร้างระบบประตูหน้าต่างคุณภาพสูง ตอบโจทย์การใช้งาน และยังมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้ใช้งานอีกด้วย

นายวิชา วรสายัณห์ ผู้จัดการทั่วไปทอสเท็ม บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทอสเท็มได้ขยายมายังภูเก็ตเป็นจังหวัดแรกในต่างจังหวัดก่อนจะเปิดที่จังหวัดเชียงใหม่ ในเดือนหน้า ทั้งนี้ เนื่องจากภูเก็ตเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตทางด้านการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง เป็นโอกาสในการนำเสนอสินค้าของทอสเท็ม จึงตัดสินใจมาเปิด Demo Room ของแบรนด์ทอสเท็มในจังหวัดภูเก็ต เพื่อต้องการให้ลูกค้า ซึ่งมีทั้งสถาปนิก นักออกแบบ ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้านได้มาเลือกมาสัมผัส และทดลองใช้สินค้าของทอสเท็ม เพื่อทำให้รู้ถึงความแตกต่างของสินค้าทอสเท็ม รวมไปถึงสินค้าของทอสเท็มสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของน้ำรั่ว พายุฝน ได้เป็นอย่างดี

สำหรับสินค้าของทอสเท็มนั้น แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มแรกเป็นสินค้าประเภทหน้าต่าง ซึ่งมีหลายซีรีส์ให้เลือก ทั้งที่เป็นสลิมเฟรมบาง สวย ทันสมัย สำหรับบ้านทั่วไป และรูปแบบที่ดูแกรนด์สำหรับบ้านหลังใหญ่ๆ ที่มีความหรูหรา กลุ่มที่ 2 เป็นสินค้าประเภทประตู มีประตูหน้าบ้าน ประตูสำหรับระบายอากาศภายในครัว และกลุ่มที่ 3 ประตูรั้ว ซึ่งสินค้าทั้งหมดของทอสเท็มเป็นอะลูมิเนียม ที่ผลิตจากโรงงานของทอสเท็ม ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนคร การผลิตควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ทำให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้า ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ตามมาตรฐานของญี่ปุ่น

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของการเปิดสาขาที่ภูเก็ตนั้น มีทั้งในส่วนของสถาปนิก นักออกแบบ เจ้าของโครงการ และลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้าน ที่ปัจจุบันได้ให้ความสำคัญในการคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า เป็นต้น และในปัจจุบันลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งที่พักอาศัย โรงแรม และสถานศึกษา และหลังจากที่เปิดสาขาที่ภูเก็ตจะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...