xs
xsm
sm
md
lg

ศาลพังงาออกหมายจับนายก อบต.อนาจารเด็ก 14 แล้ว บุกค้นบ้านคว้าน้ำเหลว หลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พังงา - ศาลจังหวัดพังงาออกหมายจับ นายก อบต.อนาจารเด็กอายุ 14 ปี ในรถยนต์แล้ว หลังสหวิชาชีพสอบสวนเด็กยอมรับถูกอนาจาร เข้าค้นบ้านคว้าน้ำเหลว หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้วความคืบหน้ากรณีคลิปฉาว นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ลวนลามเด็กหญิงอายุ 14 ปี ล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น.วันนี้ (2 ก.ค.) พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า จากกรณีที่ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เด็กนักเรียนชั้น ป.6 ถูก นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา พาไปทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำในรถยนต์ส่วนตัวจนคลิปฉาวแชร์กันว่อนในสื่อสังคมออนไลน์ และเมื่อวานนี้ (1 ก.ค.) ทางทีมสหวิชาชีพได้รับตัวเด็กเข้าสู่กระบวนการสอบสวน ที่ สภ.ท้ายเหมือง ซึ่งได้เสร็จสิ้นเมื่อช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา และทางบ้านพักเด็กจังหวัดพังงาได้รับตัวเด็กเข้าไปดูแลแล้ว โดยพนักงานสอบสวนได้ยื่นขอออกหมายจับจากศาลจังหวัดพังงาทันที

โดยทางศาลจังหวัดพังงา ได้อนุมัติหมายจับ นายศุภศักดิ์ หรือศักดิ์ โภคบุตร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งมะพร้าว ตั้งแต่ช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยเหตุอันควรเชื่อว่าจะหลบหนีและจะเข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ในฐานความผิด พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล กระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่เข้าตรวจค้นจับกุมตัวผู้ต้องหาตามหมายจับที่บ้านในตำบลทุ่งมะพร้าว พบว่า ไม่มีใครอยู่ที่บ้าน คาดว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปแล้ว ส่วนคนในครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่อื่นเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งหมายจับพร้อมภาพถ่ายไปยัง สภ.ต่างๆ เพื่อเร่งจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนจะมีผู้เกี่ยวข้องในการกระทำผิดเพิ่มเติมนั้นถ้าสอบสวนพบก็จะดำเนินคดีอย่างเฉียบขาดเช่นกัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของเหยื่อ เพื่อเก็บหลักฐานต่างๆ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือว่าเด็กและผู้ต้องหามีการพูดคุยกันอย่างไรบ้าง

ขณะที่ นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับนายก อบต.ที่ก่อเหตุลวนลามเด็กหญิงอายุ 14 ปีแล้ว และขณะนี้เท่าที่ทราบ นายก อบต.และครอบครัวได้หลบหนีออกจากบ้านไปแล้ว และนายก อบต.คนดังกล่าวเป็นอัมพฤกษ์จริงและเพียงเล็กน้อย สามารถที่จะเดินได้ พูดคุยได้ และจากการสอบสวนของวิชาชีพเด็กหญิงและพี่สาวนั้นเด็กถูกลวนลามและถูกอนาจารจริง เรื่องนี้จะมีการขยายผลไปยังยายของเด็กว่าเป็นการค้ามนุษย์หรือไม่


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...