xs
xsm
sm
md
lg

ลูกเป็นคนดี! พ่อแม่รุมขวาง ตร.จับเซียนไก่ชนวัย 21 ค้ายาบ้า ก่อนจำนนด้วยหลักฐาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
พัทลุง - ตำรวจชุดอเมซอนสนธิกำลังร่วมหลายฝ่ายจับกุมตัวเซียนไก่ หลังนัดส่งยาบ้าให้ลูกค้า พ่อแม่และญาติรุมขวาง บอกลูกหลานเป็นคนดี ก่อนจำนนด้วยหลักฐาน ยอมให้จับแต่โดยดี

ตำรวจชุดอเมซอน กองกำกับการสืบสวน สภ.จ.พัทลุง พร้อมด้วย ตร.ชุดปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง ภาค 9 ร่วมกับทหารชุด กอ.รมน.จ.พัทลุง และกองร้อยปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย สนธิกำลังร่วมกันบุกรวบตัว นายนันทวัฒน์ ชูศรี หรือนายเจมส์ อายุ 21 ปี เซียนไก่ชน ในพื้นที่บ้านสมหวัง ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง หลังนัดส่งยาบ้าให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนเจ้าหน้าที่บุกรวบได้พร้อมของกลางและเงินสดที่ใช้ในการล่อซื้อจำนวนหนึ่ง

การเข้าจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ติดตามพฤติการณ์ของเซียนไก่รายนี้จนทราบว่า นายเจมส์ได้แอบลักลอบขายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่มานาน โดยทำทีเปิดซุ้มไก่ชนบังหน้า เพื่อเป็นจุดนัดพบกับลูกค้า และกลุ่มวัยรุ่นที่มักเข้ามามั่วสุมเสพยาเสพติดกัน

 
ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมจับกุม นายเจมส์ ได้ไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปทางด้านหลังบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนกระโดดลงไปในบ่อน้ำที่ขุดไว้ ความลึกของบ่อ 5 เมตร แต่ขณะนั้น น้ำในบ่อมีไม่มาก โดยนายเจมส์ พยายามเอาเงินล่อซื้อฝังโคลน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ แต่ก็ไม่รอดสายตา เจ้าหน้าที่ได้ลงไปค้นหาจนเจอเงินสดดังกล่าว จึงนำตัวทั้งนายเจมส์ และเงินสดที่พบขึ้นมาจากบ่อด้วยความทุลักทุเล ประกอบกับเป็นช่วงค่ำอีกด้วย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายเจมส์ ขึ้นมาจากบ่อได้แล้วก็มีพ่อแม่และญาติของนายเจมส์ เข้ามารุมพูดจาไม่สุภาพกับเจ้าหน้าที่ อ้างว่าลูกหลานตนเป็นคนดี ไม่ได้มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแต่อย่างใด อีกทั้งขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่อีกด้วย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเจมส์ มาถึงหน้าบ้านก็พบยาบ้าจำนวนหนึ่งที่บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสสีขาว ที่เจ้าหน้าที่ได้ให้สายลับติดต่อล่อซื้อไว้ก่อนหน้านี้ พร้อมเงินสดล่อซื้อที่ทางเจ้าหน้าที่ได้กลับไปค้นหาจนเจอภายในบ่อดังกล่าว พ่อแม่ และญาติๆ จึงยอมให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมควบคุมตัวนายเจมส์ ไปแต่โดยดี

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมพร้อมส่งตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.กงหรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...